Ellam Ellam Undhan – எல்லாம் எல்லாம் உந்தன்

Christava Padal

Artist: Emmanuel Nathan
Album: Kanivaana Karangal Vol 2
Released on: 11 Sep 2020

Ellam Ellam Undhan Lyrics In Tamil

எல்லாம் எல்லாம் உந்தன் தயவே
எல்லாமும் ஆனவரே
எல்லாம் எல்லாம் உந்தன் தயவே
எல்லாம் உம் கிருபையே – 2

1. நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
நான் ஜீவனோடு வாழ்வதும்
எல்லாம் உந்தன் தயவே – 2

2. நான் நீர்க்கால்கள் ஓரமாய் நடப்பட்டதும்
என் காலத்தில் நான் கனி தந்ததும்
எல்லாம் உந்தன் தயவே – 2

3. என் காலடி வழுவாமல் காத்திட்டதும்
என் நடைகளை உறுதி படுத்தினதும்
எல்லாம் உந்தன் தயவே – 2

4. நெருக்கத்தில் இருந்தென்னை விடுவித்ததும்
நன்மையாலே நிரம்பினதும்
எல்லாம் உந்தன் தயவே – 2

5. சிறியவன் என்னை நீர் தூக்கியதும்
புழுதியில் இருந்தென்னனை உயர்தினதும்
எல்லாம் உந்தன் தயவே – 2

6. எந்தன் பாவங்கள் நினையாமல்
அக்கிரமங்களை நீர் மூடினதும்
எல்லாம் உந்தன் தயவே – 2

Ellam Ellam Undhan Lyrics In English

Ellam Ellam Undhan Dhayavae
Ellamum Aanavarae
Ellam Ellam Undhan Dhayavae
Ellam Um Kirubaiyae – 2

1. Naan Nirpadhum, Nirmulam Aagadhadhum
Naan Jeevanodu Vazhvadhum – 2
Ellam Undhan Dhayavae – 2

2. Naan Neerkaalgal Oramai Nadapatadhum
En Kaalathil Naan, Kani Thandhadhum – 2
Ellam Undhan Dhayavae – 2

3. En Kaal Adi Vazhuvaamal, Kaathitadhum
En Nadaigalai, Urudhi Paduthinadhum – 2
Ellam Undhan Dhayavae – 2

4. Nerukathil Irundhennai, Viduvithadhum
Nanmaiyaalae, Nirapinadhum – 2
Ellam Undhan Dhayavae – 2

5. Siriyavan Ennai Neer,Thukinadhum
Puzhudhiyil Irundhennai Uyarthinadhum – 2
Ellam Undhan Dhayavae – 2

6. Endhan Paavangal, Ninaiyamalum
Akkiramangalai Neer, Moodinadhum
Ellam Undhan Dhayavae – 2

Watch Online

Ellam Ellam Undhan MP3 Song

Technician Information

Music: Dhilipan Tilak
Mix And Mastering : Dhanasekar K
Cinematography : Joe Tilton ( Joe Media)
Rhythm: Saravanan
Choir: Joel Thomas and Preethi
Flute: Jotham

Ellam Ellam Undhan Dhayavae Lyrics In Tamil & English

எல்லாம் எல்லாம் உந்தன் தயவே
எல்லாமும் ஆனவரே
எல்லாம் எல்லாம் உந்தன் தயவே
எல்லாம் உம் கிருபையே – 2

Ellam Ellam Unthan Dhayavae
Ellamum Aanavarae
Ellam Ellam Undhan Dhayavae
Ellam Um Kirubaiyae – 2

1. நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
நான் ஜீவனோடு வாழ்வதும்
எல்லாம் உந்தன் தயவே – 2

Naan Nirpadhum, Nirmulam Aagadhadhum
Naan Jeevanodu Vazhvadhum – 2
Ellam Undhan Dhayavae – 2

2. நான் நீர்க்கால்கள் ஓரமாய் நடப்பட்டதும்
என் காலத்தில் நான் கனி தந்ததும்
எல்லாம் உந்தன் தயவே – 2

Naan Neerkaalgal Oramai Nadapatadhum
En Kaalathil Naan, Kani Thandhadhum – 2
Ellam Undhan Dhayavae – 2

3. என் காலடி வழுவாமல் காத்திட்டதும்
என் நடைகளை உறுதி படுத்தினதும்
எல்லாம் உந்தன் தயவே – 2

En Kaal Adi Vazhuvaamal, Kaathitadhum
En Nadaigalai, Urudhi Paduthinadhum – 2
Ellam Undhan Dhayavae – 2

4. நெருக்கத்தில் இருந்தென்னை விடுவித்ததும்
நன்மையாலே நிரம்பினதும்
எல்லாம் உந்தன் தயவே – 2

Nerukathil Irundhennai, Viduvithadhum
Nanmaiyaalae, Nirapinadhum – 2
Ellam Undhan Dhayavae – 2

5. சிறியவன் என்னை நீர் தூக்கியதும்
புழுதியில் இருந்தென்னனை உயர்தினதும்
எல்லாம் உந்தன் தயவே – 2

Siriyavan Ennai Neer,Thukinadhum
Puzhudhiyil Irundhennai Uyarthinadhum – 2
Ellam Undhan Dhayavae – 2

6. எந்தன் பாவங்கள் நினையாமல்
அக்கிரமங்களை நீர் மூடினதும்
எல்லாம் உந்தன் தயவே – 2

Endhan Paavangal, Ninaiyamalum
Akkiramangalai Neer, Moodinadhum
Ellam Undhan Dhayavae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 3 =