Uthari Uthari Uthari Uthari – உதறி உதறி உதறி உதறி

Christian Songs Tamil
Album: Tamil Sunday Class Songs

Uthari Uthari Uthari Uthari Lyrics In Tamil

உதறி உதறி உதறி உதறி
உதறி தள்ளு உதறி தள்ளு
உதறி தள்ளு உதறி தள்ளு

உலக சுத்தம் கேட்குதே
பாவம் செய்ய தூண்டுதே
சுத்தி சுத்தி வருகிறானே சிந்தையிலே – சாத்தான்
சுத்தி சுத்தி வருகிறானே பார்வையிலே – உன்னை
சுத்தி சுத்தி வருகிறானே பேச்சினிலே
சுத்தி சுத்தி வருகிறானே செய்கையிலே – உதறி தள்ளு

பரிசுத்தமாய் வாழதான் ஆசையே
கிறிஸ்துவுக்காய் வாழ நானும் ரெடியே
ஜெயம் தாருமே சாத்தான் மேலே
தினந்தோறும் ஜெயிக்க பெலன் தாருமே

Uthari Uthari Uthari Uthari Lyrics In English

Udhari Udhari Udhari Udhari
Udhari Thallu Udhari Thallu
Udhari Thallu Udhari Thallu

Ulaga Suththam Ketkudhey
Paavam Seyya Thoonduthey
Suthi Suthi Varugiraaney Sindhayiley Saathaan
Suthi Suthi Varugiraaney Paarvayiley Unnai
Suthi Suthi Varugiraaney Paechiniley
Suthi Suthi Varugiraaney Seigayiley – Udhari Thallu

Parisuththamaai Vaazhathaan Aasaye
Kiristhuvukaai Vaazha Naanum Readye
Jeyam Thaarume Saathaan Mele
Thinamthorum Jebikka Belan Thaarume

Uthari Uthari Uthari Uthari, vbs sngs,
Uthari Uthari Uthari Uthari - உதறி உதறி உதறி உதறி 2

Uthari Uthari Uthari Lyrics In Tamil & English

உதறி உதறி உதறி உதறி
உதறி தள்ளு உதறி தள்ளு
உதறி தள்ளு உதறி தள்ளு

Udhari Udhari Udhari Udhari
Udhari Thallu Udhari Thallu
Udhari Thallu Udhari Thallu

உலக சுத்தம் கேட்குதே
பாவம் செய்ய தூண்டுதே
சுத்தி சுத்தி வருகிறானே சிந்தையிலே- சாத்தான்
சுத்தி சுத்தி வருகிறானே பார்வையிலே – உன்னை
சுத்தி சுத்தி வருகிறானே பேச்சினிலே
சுத்தி சுத்தி வருகிறானே செய்கையிலே – உதறி தள்ளு

Ulaga Suththam Ketkudhey
Paavam Seyya Thoonduthey
Suthi Suthi Varugiraaney Sindhayiley Saathaan
Suthi Suthi Varugiraaney Paarvayiley Unnai
Suthi Suthi Varugiraaney Paechiniley
Suthi Suthi Varugiraaney Seigayiley – Udhari Thallu

பரிசுத்தமாய் வாழதான் ஆசையே
கிறிஸ்துவுக்காய் வாழ நானும் ரெடியே
ஜெயம் தாருமே சாத்தான் மேலே
தினந்தோறும் ஜெயிக்க பெலன் தாருமே

Parisuththamaai Vaazhathaan Aasaye
Kiristhuvukaai Vaazha Naanum Readye
Jeyam Thaarume Saathaan Mele
Thinamthorum Jebikka Belan Thaarume

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × one =