Yesuvale Pidikkapattavan Avar – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் அவர்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 8

Yesuvale Pidikkapattavan Avar Lyrics In Tamil

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – அவர்
இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டவன்
எனக்கென்று எதுவுமில்ல
இப்பூமி சொந்தமில்ல
எல்லாமே இயேசு என் இயேசு
எல்லாம் இயேசு இயேசு இயேசு – 2

1. பரலோகம் தாய் வீடு
அதைத் தேடி நீ ஓடு
ஒருவரும் அழிந்து போகாமலே
தாயகம் வரவேணும் தப்பாமல்

2. அந்தகார இருளினின்று
ஆச்சரிய ஒளிக்கழைத்தார்
அழைத்தவர் புண்ணியங்கள் அறிவித்திட
அடிமையை தெரிந்தெடுத்தார்

3. லாபமான அனைத்தையுமே
நஷ்டமென்று கருதுகின்றேன்
இயேசுவை அறிகின்ற தாகத்தினால்
எல்லாமே இழந்து விட்டேன்

4. பின்னானவை மறந்தேன்
முன்னானவை நாடினேன்
என் நேசர் தருகின்ற பரிசுக்காக
இலக்கை நோக்கி தொடருகின்றேன்

5. பாடுகள் அனுபவிப்பேன்
பரலோக தேவனுக்காய்
கிறிஸ்துவின் மகிமை
வெளிப்படும் நாளில்
களிகூர்ந்து மகிடிநந்திருப்பேன்

Yesuvale Pidikkappattavan Avar Lyrics In English

Yesuvale Pidikkappattavan – Avar
Iraththathaalae Kaluvappattavan
Enakkentu Ethuvumilla
Ippoomi Sonthamilla
Ellaamae Yesu En Yesu
Ellaam Yesu Yesu Yesu – 2

1. Paralokam Thaay Veedu
Athaith Thaeti Nee Odu
Oruvarum Alinthu Pokaamalae
Thaayakam Varavaenum Thappaamal

2. Anthakaara Irulinintu
Aachchariya Olikkalaiththaar
Alaiththavar Punniyangal Ariviththida
Atimaiyai Therintheduththaar

3. Laapamaana Anaiththaiyumae
Nashdamentu Karuthukinten
Yesuvai Arikinta Thaakaththinaal
Ellaamae Ilanthu Vittaen

4. Pinnaanavai Maranthaen
Munnaanavai Naatinaen
En Naesar Tharukinta Parisukkaaka
Ilakkai Nokki Thodarukinten

5. Paadukal Anupavippaen
Paraloka Thaevanukkaay
Kiristhuvin Makimai
Velippadum Naalil
Kalikoornthu Makitinanthiruppaen

Watch Online

Yesuvale Pidikapattavan Avar MP3 Song

Yesuvale Pidikkapattavan Lyrics In Tamil & English

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – அவர்
இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டவன்
எனக்கென்று எதுவுமில்ல
இப்பூமி சொந்தமில்ல
எல்லாமே இயேசு என் இயேசு
எல்லாம் இயேசு இயேசு இயேசு – 2

Yesuvale Pidikkappattavan – Avar
Iraththathaalae Kaluvappattavan
Enakkentu Ethuvumilla
Ippoomi Sonthamilla
Ellaamae Yesu En Yesu
Ellaam Yesu Yesu Yesu – 2

1. பரலோகம் தாய் வீடு
அதைத் தேடி நீ ஓடு
ஒருவரும் அழிந்து போகாமலே
தாயகம் வரவேணும் தப்பாமல்

Paralokam Thaay Veedu
Athaith Thaeti Nee Odu
Oruvarum Alinthu Pokaamalae
Thaayakam Varavaenum Thappaamal

2. அந்தகார இருளினின்று
ஆச்சரிய ஒளிக்கழைத்தார்
அழைத்தவர்புண்ணியங்கள்அறிவித்திட
அடிமையை தெரிந்தெடுத்தார்

Anthakaara Irulinintu
Aachchariya Olikkalaiththaar
Alaiththavar Punniyangal Ariviththida
Atimaiyai Therintheduththaar

3. லாபமான அனைத்தையுமே
நஷ்டமென்று கருதுகின்றேன்
இயேசுவை அறிகின்ற தாகத்தினால்
எல்லாமே இழந்து விட்டேன்

Laapamaana Anaiththaiyumae
Nashdamentu Karuthukinten
Yesuvai Arikinta Thaakaththinaal
Ellaamae Ilanthu Vittaen

4. பின்னானவை மறந்தேன்
முன்னானவை நாடினேன்
என் நேசர் தருகின்ற பரிசுக்காக
இலக்கை நோக்கி தொடருகின்றேன்

Pinnaanavai Maranthaen
Munnaanavai Naatinaen
En Naesar Tharukinta Parisukkaaka
Ilakkai Nokki Thodarukinten

5. பாடுகள் அனுபவிப்பேன்
பரலோக தேவனுக்காய்
கிறிஸ்துவின் மகிமை
வெளிப்படும் நாளில்
களிகூர்ந்து மகிடிநந்திருப்பேன்

Paadukal Anupavippaen
Paraloka Thaevanukkaay
Kiristhuvin Makimai
Velippadum Naalil
Kalikoornthu Makitinanthiruppaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − thirteen =