Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 18
Povas Povas Porvaiyaal Lyrics in Tamil
போவாஸ் போவாஸ்
போர்வையால் என்னை மூடுமையா
இயேசையா இயேசையா உம்
அன்பினால் என்னை மூடுமையா
1. உந்தன் அடிமை நான் ஐயா-என்னைக்
காப்பாற்றும் கடமை உமக்கையா
2. நிறைவான பரிசுத நீர்தானையா – உம்
நிழல் தானே தங்கும் சொர்க்கமையா
3. வேதனையோ வேறு சோதனையோ
எதுவும் என்னை பிரிக்காதையா
4. ஓய்வின்றி கதிர்கள் பொறுக்கிடுவேன்
வேறொரு வயல் நான் போவதில்லை
5. கற்றுத்தாரும் நான் கடைபிடிப்பேன்
சொல்வதை செய்து முடித்திடுவேன்
6. போர்வை விரித்தேன் போடுமையா
கோதுமையால் என்னை நிரப்புமையா
7. திருப்தியாக்கும் என் திரு உணவே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத்தண்ணீரே
Povas Povas Porvaiyal Lyrics in English
Povaas Povaas Porvaiyaal
Ennai Moodumaiyaa
Yesaiyaa Yesaiyaa Um
Anpinaal Ennai Moodumaiyaa
1. Unthan Atimai Naan Aiyaa – Ennai
Kaappaattum Kadamai Umakkaiyaa
2. Niraivaana Parisutha Neerthaanaiyaa – Um
Nilal Thaanae Thangum Sorkkamaiyaa
3. Vaethanaiyo Vaetru Sothanaiyo
Ethuvum Ennai Pirikkaathaiyaa
4. Oyvinti Kathirkal Porukkiduvaen
Vaeroru Vayal Naan Povathillai
5. Kattuththaarum Naan Kataipitippen
Solvathai Seythu Mutithiduvaen
6. Porvai Viriththaen Podumaiyaa
Kothumaiyaal Ennai Nirappumaiyaa
7. Thirupthiyaakkum En Thiru Unavae
Thaakam Theerkkum Jeeva Thanneerae
Watch Online
Povas Povas Porvaiyaal Ennai MP3 Song
Povas Povas Lyrics in Tamil & English
போவாஸ் போவாஸ்
போர்வையால் என்னை மூடுமையா
இயேசையா இயேசையா உம்
அன்பினால் என்னை மூடுமையா
Povaas Povaas Porvaiyaal
Ennai Moodumaiyaa
Yesaiyaa Yesaiyaa Um
Anpinaal Ennai Moodumaiyaa
1. உந்தன் அடிமை நான் ஐயா-என்னைக்
காப்பாற்றும் கடமை உமக்கையா
Unthan Atimai Naan Aiyaa – Ennai
Kaappaattum Kadamai Umakkaiyaa
2. நிறைவான பரிசுத நீர்தானையா – உம்
நிழல் தானே தங்கும் சொர்க்கமையா
Niraivaana Parisutha Neerthaanaiyaa – Um
Nilal Thaanae Thangum Sorkkamaiyaa
3. வேதனையோ வேறு சோதனையோ
எதுவும் என்னை பிரிக்காதையா
Vaethanaiyo Vaetru Sothanaiyo
Ethuvum Ennai Pirikkaathaiyaa
4. ஓய்வின்றி கதிர்கள் பொறுக்கிடுவேன்
வேறொரு வயல் நான் போவதில்லை
Oyvinti Kathirkal Porukkiduvaen
Vaeroru Vayal Naan Povathillai
5. கற்றுத்தாரும் நான் கடைபிடிப்பேன்
சொல்வதை செய்து முடித்திடுவேன்
Kattuththaarum Naan Kataipitippen
Solvathai Seythu Mutithiduvaen
6. போர்வை விரித்தேன் போடுமையா
கோதுமையால் என்னை நிரப்புமையா
Porvai Viriththaen Podumaiyaa
Kothumaiyaal Ennai Nirappumaiyaa
7. திருப்தியாக்கும் என் திரு உணவே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத்தண்ணீரே
Thirupthiyaakkum En Thiru Unavae
Thaakam Theerkkum Jeeva Thanneerae
Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,