Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி என்று துதிக்கிறேன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 9

Nandri Nandri Endru Thudhikiren Lyrics In Tamil

நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன்
நல்லவரே உம் நன்மைகளை நினைக்கிநேன்
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா – இயேசையா

1. தகுதியில்லா அடிமை என்னை அணைக்கிறீர்
தாங்கி தாங்கி வழிநடத்தி மகிழ்கின்றீர்
அதிசயங்கள் ஆயிரம்
அன்பரே உம் கரங்களிலே – நன்றி

2. பெலவீனம் நீக்கி தினம் காக்கின்றீர்
பெரும் பெரும் காரியங்கள் செய்கின்றீர்
தீமையான அனைத்தையும்
நன்மையாக மாற்றுகிறீர்

3. உணவு உடைதினம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
உண்மையான நண்பர்களை தருகின்றீர்
நன்மையான ஈவுகள்
நாள்தோறும் தருபவரே

4. கதறி அழுத நேரமெல்லாம் தூக்கினீர்
கருவியாக பயன்படுத்தி வருகின்றீர்
கண்மணிபோல் காப்பவரே
கைவிடாமல் மேய்ப்பவரே

Nandri Endru Thudhikiren Lyrics In English

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren
Nallavarae Um Nanmaigalai Ninaikiraen
Nandri Aiyaa Nandri Aiyaa – Yaesaiyaa

1. Thagudhiyillaa Adimai Ennai Anaikireer
Thaangi Thaangi Vazhi Nadathi Magizhgindreer
Adhisayangal Aayiram
Anbarae Um Karangalilae – Nandri

2. Belaveenam Neekki Dhinam Kaakkindreer
Perum Perum Kaariyangal Seigindreer
Theemaiyaana Anaithaiyum
Nanmaiyaaga Maatrugireer

3. Unavu Udai Dhinam Thandhu Magizhgindreer
Unmaiyaana Nanbargalai Tharukindreer
Nanmaiyaana Eevugal
Naalthoarum Tharubavarae

4. Kadhari Azhudha Naeramellaam Thookkineer
Karuviyaaga Payanpaduthi Varugindreer
Kanmanipoal Kaappavarae
Kaividaamal Meippavarae

Watch Online

Nandri Nandri Endru Thudhikiren MP3 Song

Nandri Nandri Endru Lyrics In Tamil & English

நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன்
நல்லவரே உம் நன்மைகளை நினைக்கிநேன்
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா – இயேசையா

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren
Nallavarae Um Nanmaigalai Ninaikiraen
Nandri Aiyaa Nandri Aiyaa – Yaesaiyaa

1. தகுதியில்லா அடிமை என்னை அணைக்கிறீர்
தாங்கி தாங்கி வழிநடத்தி மகிழ்கின்றீர்
அதிசயங்கள் ஆயிரம்
அன்பரே உம் கரங்களிலே – நன்றி

Thagudhiyillaa Adimai Ennai Anaikireer
Thaangi Thaangi Vazhi Nadathi Magizhgindreer
Adhisayangal Aayiram
Anbarae Um Karangalilae – Nandri

2. பெலவீனம் நீக்கி தினம் காக்கின்றீர்
பெரும் பெரும் காரியங்கள் செய்கின்றீர்
தீமையான அனைத்தையும்
நன்மையாக மாற்றுகிறீர்

Belaveenam Neekki Dhinam Kaakkindreer
Perum Perum Kaariyangal Seigindreer
Theemaiyaana Anaithaiyum
Nanmaiyaaga Maatrugireer

3. உணவு உடைதினம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
உண்மையான நண்பர்களை தருகின்றீர்
நன்மையான ஈவுகள்
நாள்தோறும் தருபவரே

Unavu Udai Dhinam Thandhu Magizhgindreer
Unmaiyaana Nanbargalai Tharukindreer
Nanmaiyaana Eevugal
Naalthoarum Tharubavarae

4. கதறி அழுத நேரமெல்லாம் தூக்கினீர்
கருவியாக பயன்படுத்தி வருகின்றீர்
கண்மணிபோல் காப்பவரே
கைவிடாமல் மேய்ப்பவரே

Kadhari Azhudha Naeramellaam Thookkineer
Karuviyaaga Payanpaduthi Varugindreer
Kanmanipoal Kaappavarae
Kaividaamal Meippavarae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + four =