Boomi Magilnthidum Nam – பூமி மகிழ்ந்திடும் நம்

Tamil Gospel Songs
Artist: David Asher
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 19 Oct 2019

Boomi Magilnthidum Nam Lyrics In Tamil

பூமி மகிழ்ந்திடும்
நம் தேவனை
வரவேற்று அழைத்திட

சிங்காசனத்தில்
வீற்று ஆளுவார்
அவர் கண்களில் அக்கினியே

அவர் பெரியவா்
நம் ராஜனே
மாட்சிமையோடு எழும்புவார்

அவர் உயர்ந்தவர்
நம் தேவனே

நாங்கள் ஆயத்தம் – 2
உமக்கு காத்திருக்கின்றோம்

உமக்கு காத்திருக்கின்றோம்
ஏக்கத்தோடு நிற்கின்றோம்
எம்மை அழைத்துச்செல்லுமே
அதற்கு காத்திருக்கின்றோம்

எக்காளம் முழங்கிட
வானங்கள் திரந்திட
பூமி அதிர்ந்திட
எங்களை நிரப்புமே

உந்தன் வருகைக்காய்
காத்து நிற்கின்றோம்
கரம் உயா்த்தி பாடுவோம்

Boomi Magilnthidum Nam Lyrics In English

Pumi Makizhnthitum
Em Thaevanai
Varavaetru Azhaiththida

Chingkaachaththil
Vitru Aaluvaar
Avar Kankalil Akkiniyae

Avar Paeriyavar
Em Raajanae
Maachimaiyotu Ezhumpuvaar

Avar Uyarnthavar
Em Thaevanae

Naangkal Aaaththam – 2
Umakku Kaaththirukkinroam

Umakku Kaaththirukkinrom
Aekkaththotu Nirkinrom
Emmai Azhaiththu Chellumae
Atharku Kaaththirukkinrom

Ekkaalam Mulangkida
Vaadngkal Thiranthida
Pumi Athirnthida
Engkalai Nirappumae

Unthan Varukaikkaay
Kaaththu Nirkinroam
Karam Uyarththi Paatuvom

Watch Online

Boomi Magilnthidum Nam MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pas. David Asher, D. Daniel
Featuring : Pas. David Asher, D. Daniel, Pas. Prem Joseph, Pas. Reenukumar, Pas. Joel Thomasraj, Pas. Benny Joshua

Music Arrangement : Derek Paul
Guitars : Keba Jeremiah
Drums : Vasanth David
Worship Pastor : Maranatha Worship Centre, Bangalore, India
Translation : Pas. Joel Thomasraj & Pas. Benny Joshua
Vocals Recorded : Krimson Avenue Studios, Chennai.

Boomi Magilthidum Nam Lyrics In Tamil & English

பூமி மகிழ்ந்திடும்
நம் தேவனை
வரவேற்று அழைத்திட

Pumi Makizhnthitum
Em Thaevanai
Varavaetru Azhaiththida

சிங்காசனத்தில்
வீற்று ஆளுவார்
அவர் கண்களில் அக்கினியே

Chingkaachaththil
Vitru Aaluvaar
Avar Kankalil Akkiniyae

அவர் பெரியவா்
நம் ராஜனே
மாட்சிமையோடு எழும்புவார்

Avar Paeriyavar
Em Raajanae
Maachimaiyotu Ezhumpuvaar

அவர் உயர்ந்தவர்
நம் தேவனே

Avar Uyarnthavar
Em Thaevanae

நாங்கள் ஆயத்தம் – 2
உமக்கு காத்திருக்கின்றோம்

Naangkal Aaaththam – 2
Umakku Kaaththirukkinroam

உமக்கு காத்திருக்கின்றோம்
ஏக்கத்தோடு நிற்கின்றோம்
எம்மை அழைத்துச்செல்லுமே
அதற்கு காத்திருக்கின்றோம்

Umakku Kaaththirukkinrom
Aekkaththotu Nirkinrom
Emmai Azhaiththu Chellumae
Atharku Kaaththirukkinrom

எக்காளம் முழங்கிட
வானங்கள் திரந்திட
பூமி அதிர்ந்திட
எங்களை நிரப்புமே

Ekkaalam Mulangkida
Vaadngkal Thiranthida
Pumi Athirnthida
Engkalai Nirappumae

உந்தன் வருகைக்காய்
காத்து நிற்கின்றோம்
கரம் உயா்த்தி பாடுவோம்

Unthan Varukaikkaay
Kaaththu Nirkinroam
Karam Uyarththi Paatuvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − eight =