Unmai Ullavarae Joseph Aldrin Song – உண்மையுள்ளவரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Joseph Aldrin
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 13 Sep 2024

Unmai Ullavarae Joseph Aldrin Lyrics In Tamil

உண்மையுள்ளவரே
நம்பத்தக்கவரே – 2
நன்மைகள் செய்பவரே
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே – 2

(Chorus)
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் ஆயுள் முடியும் வரை – 2

உண்மையுள்ளவரே
நம்பத்தக்கவரே – 2
நன்மைகள் செய்பவரே
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே – 2

1. போதித்து நடத்துகின்ற துணையாளரே
கண் வைத்து நடத்துகின்ற ஆலோசகரே – 2
வலப்பக்கம் சாய்ந்தாலும் இடப்பக்கம் சாய்ந்தாலும்
வழி இதுவே என்று நடத்துகிறீர் (நான்) – 2

(Chorus)
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் ஆயுள் முடியும் வரை – 2

2. கண்களை உம் மேலே பதித்து வைக்கின்றேன்
கால்களை வலைக்கு நீங்கலாக்கி விடுகிறீர் – 2
தடுமாறும் போதெல்லாம் கூப்பிடும் போதெல்லாம்
கிருபையினால் என்னை தாங்குகிறீர் (நான்) – 2

(Chorus)
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் ஆயுள் முடியும் வரை – 3

Unmaiyullavarae Nampathakavarae Lyrics In English

Unmaiyullavarae
Nambaththakkavarae – 2
Nanmaigal Seibavarae
Enakkullae Vaazhbavarae – 2

Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
En Aayul Mudiyum Varai – 2

1. Pothithu Nadathukindra Thunaiyaalarae
Kan Vaithu Nadaththugindra Aaloosagarae – 2
Valappakkam Saainthalum Idappakkam Saainthaalum
Vazhi Ithuvae Endru Nadathugireer – 2

Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
En Aayul Mudiyum Varai – 2

2. Kangalai Um Melae Pathitthu Vaikkindraen
Kaalgalai Valaikku Neengalaakki Vidugireer – 2
Thadumaarum Pothellam Kooppidum Pothellam
Kirubayinaal Ennai Thaangugireer – 2

Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
En Aayul Mudiyum Varai – 2

Watch Online

Unmaiyullavarae Nampathakavarae MP3 Song

Technician Information

Written, Composed & Sung by Dr Joseph Aldrin
Special Thanks to Mr. Abikumar & Mrs. Deepthi Abikumar

Music Production and Keyboard Arrangements: John Rohith
Guitars: Joshua Satya
Bass: John Praveen
Live Drums: Renan Martins
Backings Vocals: Krisha, Joanita, Johana and Kenny
Mix and Master: Aurey Besans (USA)
Recorded at 20db studios, Madras Music Production & John’s Bounce Studio
Video Production by Christan Studios
Filmed by Jebi Jonathan & Siby CD
Crew: Irai Anbu, Jonas & Vinith
Edited: Jebi Jonathan
Designs: Chandilyan Ezra

Video Featuring:
Electric Guitar – Franklin Simon
Bass – Emmanuel Bernard
Acoustic Guitar – Terry
Drums – Jason
Choir – Joanita, Jenita Ancy and Helen

Unmaiyullavarae Nampathakavarae Song Lyrics In Tamil & English

உண்மையுள்ளவரே
நம்பத்தக்கவரே – 2
நன்மைகள் செய்பவரே
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே – 2

Unmaiyullavarae
Nambaththakkavarae – 2
Nanmaigal Seibavarae
Enakkullae Vaazhbavarae – 2

(Chorus)
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் ஆயுள் முடியும் வரை – 2

Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
En Aayul Mudiyum Varai – 2

1. போதித்து நடத்துகின்ற துணையாளரே
கண் வைத்து நடத்துகின்ற ஆலோசகரே – 2
வலப்பக்கம் சாய்ந்தாலும் இடப்பக்கம் சாய்ந்தாலும்
வழி இதுவே என்று நடத்துகிறீர் (நான்) – 2

Pothithu Nadathukindra Thunaiyaalarae
Kan Vaithu Nadaththugindra Aaloosagarae – 2
Valappakkam Saainthalum Idappakkam Saainthaalum
Vazhi Ithuvae Endru Nadathugireer – 2

(Chorus)
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் ஆயுள் முடியும் வரை – 2

Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
En Aayul Mudiyum Varai – 2

2. கண்களை உம் மேலே பதித்து வைக்கின்றேன்
கால்களை வலைக்கு நீங்கலாக்கி விடுகிறீர் – 2
தடுமாறும் போதெல்லாம் கூப்பிடும் போதெல்லாம்
கிருபையினால் என்னை தாங்குகிறீர் (நான்) – 2

Kangalai Um Melae Pathitthu Vaikkindraen
Kaalgalai Valaikku Neengalaakki Vidugireer – 2
Thadumaarum Pothellam Kooppidum Pothellam
Kirubayinaal Ennai Thaangugireer – 2

(Chorus)
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் ஆயுள் முடியும் வரை – 3

Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
En Aayul Mudiyum Varai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs, Unmaiyullavarae Joseph Aldrin Song Lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + six =