Purva Natkalai Ninaidhu – பூர்வ நாட்களை நினைத்து

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 6

Purva Natkalai Ninaidhu Lyrics in Tamil

பூர்வ நாட்களை நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
செயல்களையெல்லாம் தியானிக்கிறேன்
எத்தனையோ நன்மைகள் செய்தீர் அய்யா
நித்தம் நன்றி சொல்லி துதிப்பேன் அய்யா

1. பாவியாக இருந்த என்னை தேடிவந்தீரே
உம் இரத்ததாலே என் பாவம் போக்கிவிட்டீரே
கோடி கோடி நன்றிகள் பாடி பாடி சொல்கிறேன்
நாடி உந்தன் பாதமே தேடி வருகின்றேன் – அய்யா

2. கரம் பிடித்து உம் சொந்தம் ஆக்கிக் கொண்டீர்
கவலை பயம் எதுவுமின்றி காத்துக் கொண்டீர்
கோடி கோடி நன்றிகள் பாடி பாடி சொல்கிறேன்
நாடி உந்தன் பாதமே தேடி வருகின்றேன் – அய்யா

3. உந்தன் துதி பாடல் எந்தன் ஆவி தந்தீர்
எந்த நாளும் உம் பாதம் அமரச் செய்தீர்
கோடி கோடி நன்றிகள் பாடி பாடி சொல்கிறேன்
நாடி உந்தன் பாதமே தேடி வருகின்றேன்

4. நானும் எந்தன் வீட்டாரும் என்றென்றும்
உண்மையுடன் உந்தன் பணி செய்திடுவோம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மையே நேசிப்போம்
வாழ்வோ தாழ்வோ உந்தன் பின் செல்வோம்

Purva Natkalai Ninaidhu Lyrics in English

Purva Natkalai Ninaidhu Parkkiren
Seyalkalaiyellam Thiyanikkiren
Eththanaiyo Nanmaikal Seythir Ayya
Niththam Nanri Solli Thuthippen Ayya

1. Paviyaka Iruntha Ennai Thetivanthire
Um Iraththathale En Pavam Pokkivittire
Koti Koti Nanrikal Pati Pati Solkiren
Nati Unthan Pathame Theti Varukinren – Ayya

2. Karam Pitiththu Um Sontham Aakkik Kontir
Kavalai Payam Ethuvuminri Kaththuk Kontir
Koti Koti Nanrikal Pati Pati Solkiren
Nati Unthan Pathame Theti Varukinren – Ayya

3. Unthan Thuthi Patal Enthan Aavi Thanthir
Entha Nalum Um Patham Amaras Seythir
Koti Koti Nanrikal Pati Pati Solkiren
Nati Unthan Pathame Theti Varukinren

4. Nanum Enthan Vittarum Enrenrum
Unmaiyutan Unthan Pani Seythituvom
Uyirulla Nalellam Ummaiye Nesippom
Vazhvo Thazhvo Unthan Pin Selvom

Purva Natkalai Ninaidhu MP3 Song

Purva Natkalai Ninaidhu Parkiraen Lyrics in Tamil & English

பூர்வ நாட்களை நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
செயல்களையெல்லாம் தியானிக்கிறேன்
எத்தனையோ நன்மைகள் செய்தீர் அய்யா
நித்தம் நன்றி சொல்லி துதிப்பேன் அய்யா

Purva Natkalai Ninaiththup Parkkiren
Seyalkalaiyellam Thiyanikkiren
Eththanaiyo Nanmaikal Seythir Ayya
Niththam Nanri Solli Thuthippen Ayya

1. பாவியாக இருந்த என்னை தேடிவந்தீரே
உம் இரத்ததாலே என் பாவம் போக்கிவிட்டீரே
கோடி கோடி நன்றிகள் பாடி பாடி சொல்கிறேன்
நாடி உந்தன் பாதமே தேடி வருகின்றேன் – அய்யா

Paviyaka Iruntha Ennai Thetivanthire
Um Iraththathale En Pavam Pokkivittire
Koti Koti Nanrikal Pati Pati Solkiren
Nati Unthan Pathame Theti Varukinren – Ayya

2. கரம் பிடித்து உம் சொந்தம் ஆக்கிக் கொண்டீர்
கவலை பயம் எதுவுமின்றி காத்துக் கொண்டீர்
கோடி கோடி நன்றிகள் பாடி பாடி சொல்கிறேன்
நாடி உந்தன் பாதமே தேடி வருகின்றேன் – அய்யா

Karam Pitiththu Um Sontham Aakkik Kontir
Kavalai Payam Ethuvuminri Kaththuk Kontir
Koti Koti Nanrikal Pati Pati Solkiren
Nati Unthan Pathame Theti Varukinren – Ayya

3. உந்தன் துதி பாடல் எந்தன் ஆவி தந்தீர்
எந்த நாளும் உம் பாதம் அமரச் செய்தீர்
கோடி கோடி நன்றிகள் பாடி பாடி சொல்கிறேன்
நாடி உந்தன் பாதமே தேடி வருகின்றேன்

Unthan Thuthi Patal Enthan Aavi Thanthir
Entha Nalum Um Patham Amaras Seythir
Koti Koti Nanrikal Pati Pati Solkiren
Nati Unthan Pathame Theti Varukinren

4. நானும் எந்தன் வீட்டாரும் என்றென்றும்
உண்மையுடன் உந்தன் பணி செய்திடுவோம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மையே நேசிப்போம்
வாழ்வோ தாழ்வோ உந்தன் பின் செல்வோம்

Nanum Enthan Vittarum Enrenrum
Unmaiyutan Unthan Pani Seythituvom
Uyirulla Nalellam Ummaiye Nesippom
Vazhvo Thazhvo Unthan Pin Selvom

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + 20 =