Ithayam Kalangum Neramealam – இதயம் கலங்கும் நேரமெல்லாம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 9

Ithayam Kalangum Neramealam Lyrics in Tamil

இதயம் கலங்கும் நேரமெல்லாம்
உம்மையல்லாமல் ஆறுதல் ஏது
உள்ளம் உடைந்து கதறும் நேரம்
உம்மையல்லாமல் நம்பிக்கை ஏது – 2

1. கண்ணீரின் பாதையில் நான்
நடந்திடும் வேளையில் – 2
தஞ்சமும் நீரே துணையும் நீரே
கைவிடா தெய்வம் நீரே – 2

2. மனிதர்கள் மறந்தாலும்
என்னை பிரிந்து போனாலும் – 2
நீங்காத தேவம் என் இயேசு ராஜா
நீர் மட்டும் போதுமையா – 2

3. கண்முன்னே உம்மை வைத்தேன்
கடந்ததெல்லாம் மறந்தேன் – 2
என்ன வந்தாலும் ஓடுவேன்
உமக்காய் சோர்ந்திடவே மாட்டேன் – 2

Idhayam Kalangum Neramealam Lyrics in English

Idhayam Kalangum Neramealam
Ummaiyalamal Aruthal Ethu
Ullam Udainthu Katharum Neram
Ummaiyalamal Nambikai Ethu – 2

1. Kannerin Padhayil Naan
Nadanthidum Velaiyil – 2
Thanjamum Neerea Thunaiyum Neerea
Kaivida Theivam Neerae – 2

2. Manithargal Maranthalum
Ennai Pirinthu Ponalum – 2
Nengatha Devam En Yesu Raja
Neer Matum Pothumaiya – 2

3. Kanmune Ummai Vaithen
Kadanthathelam Marandhen – 2
Enna Vanthalum Oduven
Umakai Sornthidave Maten – 2

Ithayam Kalangum Neramealam MP3 Song

Ithayam Kalankum Neramealam Lyrics in Tamil & English

இதயம் கலங்கும் நேரமெல்லாம்
உம்மையல்லாமல் ஆறுதல் ஏது
உள்ளம் உடைந்து கதறும் நேரம்
உம்மையல்லாமல் நம்பிக்கை ஏது – 2

Idhayam Kalangum Neramealam
Ummaiyalamal Aruthal Ethu
Ullam Udainthu Katharum Neram
Ummaiyalamal Nambikai Ethu – 2

1. கண்ணீரின் பாதையில் நான்
நடந்திடும் வேளையில் – 2
தஞ்சமும் நீரே துணையும் நீரே
கைவிடா தெய்வம் நீரே – 2

Kannerin Padhayil Naan
Nadanthidum Velaiyil – 2
Thanjamum Neerea Thunaiyum Neerea
Kaivida Theivam Neerae – 2

2. மனிதர்கள் மறந்தாலும்
என்னை பிரிந்து போனாலும் – 2
நீங்காத தேவம் என் இயேசு ராஜா
நீர் மட்டும் போதுமையா – 2

Manithargal Maranthalum
Ennai Pirinthu Ponalum – 2
Nengatha Devam En Yesu Raja
Neer Matum Pothumaiya – 2

3. கண்முன்னே உம்மை வைத்தேன்
கடந்ததெல்லாம் மறந்தேன் – 2
என்ன வந்தாலும் ஓடுவேன்
உமக்காய் சோர்ந்திடவே மாட்டேன் – 2

Kanmune Ummai Vaithen
Kadanthathelam Marandhen – 2
Enna Vanthalum Oduven
Umakai Sornthidave Maten – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − 10 =