Kutram Neenga Kaluvineerae – குற்றம் நீங்க கழுவினீரே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 33

Kutram Neenga Kaluvineerae Lyrics In Tamil

குற்றம் நீங்க கழுவினீரே
சுற்றி வருவேன் உம்மையே
பற்றிக் கொண்டேன் உம் வசனம்
வெற்றி மேல் வெற்றி காண்பேன்

நீர்தானே யெஹோவா ராஃப்பா
சுகமானேன் கல்வாரி காயங்களால்

1. இரக்கம் கண்முன்னே
உம் வாக்கு என் நாவில்
நான் ஏன் கலங்கணும்
நன்றி கூறுவேன்

நீர்தானே யெஹோவா ராஃப்பா
சுகமானேன் கல்வாரி காயங்களால்

2. மகிமை மேகத்திற்குள்
மறைந்து நான் வாழ்கிறேன்
இரட்சகர் இயேசு தான்
எப்போதும் என்முன்னே

3. உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
உம்மோடு தான் நடப்பேன்
தடுமாற்றம் எனக்கில்லை
தள்ளாடுவதும் இல்லை

Kutram Neenga Kaluvineerae Lyrics In English

Kuttam Neenga Kaluvineerae
Sutti Varuvaen Ummaiyae
Pattik Konntaen Um Vasanam
Vetti Mael Vetti Kaannpaen

Neerthaanae Yehovaa Raaqppaa
Sukamaanaen Kalvaari Kaayangalaal

1. Irakkam Kannmunnae
Um Vaakku En Naavil
Naan Aen Kalanganum
Nanti Kooruvaen

Neerthaanae Yehovaa Raappaa
Sukamaanaen Kalvaari Kaayangalaal

2. Makimai Maekaththirkul
Marainthu Naan Vaalkiraen
Iratchakar Yesu Thaan
Eppothum Enmunnae

3. Ummaiyae Nampiyullaen
Ummodu Thaan Nadappaen
Thadumaattam Enakkillai
Thallaaduvathum Illai

Watch Online

Kutram Neenga Kaluvineerae MP3 Song

Kutram Neenga Kaluvinere Lyrics In Tamil & English

குற்றம் நீங்க கழுவினீரே
சுற்றி வருவேன் உம்மையே
பற்றிக் கொண்டேன் உம் வசனம்
வெற்றி மேல் வெற்றி காண்பேன்

Kuttam Neenga Kaluvineerae
Sutti Varuvaen Ummaiyae
Pattik Konntaen Um Vasanam
Vetti Mael Vetti Kaannpaen

நீர்தானே யெஹோவா ராஃப்பா
சுகமானேன் கல்வாரி காயங்களால்

Neerthaanae Yehovaa Raaqppaa
Sukamaanaen Kalvaari Kaayangalaal

1. இரக்கம் கண்முன்னே
உம் வாக்கு என் நாவில்
நான் ஏன் கலங்கணும்
நன்றி கூறுவேன்

Irakkam Kannmunnae
Um Vaakku En Naavil
Naan Aen Kalanganum
Nanti Kooruvaen

நீர்தானே யெஹோவா ராஃப்பா
சுகமானேன் கல்வாரி காயங்களால்

Neerthaanae Yehovaa Raappaa
Sukamaanaen Kalvaari Kaayangalaal

2. மகிமை மேகத்திற்குள்
மறைந்து நான் வாழ்கிறேன்
இரட்சகர் இயேசு தான்
எப்போதும் என்முன்னே

Makimai Maekaththirkul
Marainthu Naan Vaalkiraen
Iratchakar Yesu Thaan
Eppothum Enmunnae

3. உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
உம்மோடு தான் நடப்பேன்
தடுமாற்றம் எனக்கில்லை
தள்ளாடுவதும் இல்லை

Ummaiyae Nampiyullaen
Ummodu Thaan Nadappaen
Thadumaattam Enakkillai
Thallaaduvathum Illai

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + three =