Parisutha Aaviye Bakthargal – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 8

Parisutha Aaviye Bakthargal Lyrics In Tamil

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள் துணையாளரே
கூட இருப்பவரே கறைகள் தீர்ப்பவரே

1. தேற்றிடும் தெய்வமே
திடம் தருபவரே
ஊற்றுத் தண்ணீரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே – எங்கள்

2. பயங்கள் நீக்கிவிட்டீர்
பாவங்கள் போக்கிவிட்டீர்
ஜெயமே உம் வரவால்
ஜெபமே உம் தயவால் – தினம்

3. அபிஷேக நாதரே
அச்சாரமானவரே
மீட்பின் நாளுக்கென்று
முத்திரையானவரே – எங்கள்

4. விடுதலை தருபவரே
விண்ணப்பம் செய்பவரே
சாட்சியாய் நிறுத்துகிறீர்
சத்தியம் போதிக்கிறீர் – தினம்

5. அயல் மொழி பேசுகிறோம்
அதிசயம் காண்கிறோம்
வரங்கள் பெறுகிறோம்
வளமாய் வாழ்கிறோம்

6. சத்துரு வரும் போது
எதிராய் கொடி பிடிப்பீர்
எக்காளம் ஊதுகிறோம்
எதிரியை வென்று விட்டோம்

Parisutha Aaviye Bakthargal Lyrics In English

Parisuththa Aaviyae Paktharkal Thunaiyaalarae
Kooda Iruppavarae Karaikal Theerppavarae

1. Thaettidum Theyvamae
Thidam Tharupavarae
Oottuth Thannnneerae
Ullaththin Aaruthalae – Engal

2. Payangal Neekkivittir
Paavangal Pokkivittir
Jeyamae Um Varavaal
Jepamae Um Thayavaal – Thinam

3. Apishaeka Naatharae
Achcharamaanavarae
Meetpin Naalukkentu
Muththiraiyaanavarae – Engal

4. Viduthalai Tharupavarae
Vinnappam Seypavarae
Saatchiyaay Niruththukireer
Saththiyam Pothikkireer – Thinam

5. Ayal Moli Paesukirom
Athisayam Kaannkirom
Varangal Perukirom
Valamaay Vaalkirom

6. Saththuru Varum Pothu
Ethiraay Koti Pitippeer
Ekkaalam Oothukirom
Ethiriyai Ventu Vittam

Watch Online

Parisutha Aaviye Bakthargal MP3 Song

Parisutha Aaviyae Lyrics In Tamil & English

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள் துணையாளரே
கூட இருப்பவரே கறைகள் தீர்ப்பவரே

Parisuththa Aaviyae Paktharkal Thunaiyaalarae
Kooda Iruppavarae Karaikal Theerppavarae

1. தேற்றிடும் தெய்வமே
திடம் தருபவரே
ஊற்றுத் தண்ணீரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே – எங்கள்

Thaettidum Theyvamae
Thidam Tharupavarae
Oottuth Thannnneerae
Ullaththin Aaruthalae – Engal

2. பயங்கள் நீக்கிவிட்டீர்
பாவங்கள் போக்கிவிட்டீர்
ஜெயமே உம் வரவால்
ஜெபமே உம் தயவால் – தினம்

Payangal Neekkivittir
Paavangal Pokkivittir
Jeyamae Um Varavaal
Jepamae Um Thayavaal – Thinam

3. அபிஷேக நாதரே
அச்சாரமானவரே
மீட்பின் நாளுக்கென்று
முத்திரையானவரே – எங்கள்

Apishaeka Naatharae
Achcharamaanavarae
Meetpin Naalukkentu
Muththiraiyaanavarae – Engal

4. விடுதலை தருபவரே
விண்ணப்பம் செய்பவரே
சாட்சியாய் நிறுத்துகிறீர்
சத்தியம் போதிக்கிறீர் – தினம்

Viduthalai Tharupavarae
Vinnappam Seypavarae
Saatchiyaay Niruththukireer
Saththiyam Pothikkireer – Thinam

5. அயல் மொழி பேசுகிறோம்
அதிசயம் காண்கிறோம்
வரங்கள் பெறுகிறோம்
வளமாய் வாழ்கிறோம்

Ayal Moli Paesukirom
Athisayam Kaannkirom
Varangal Perukirom
Valamaay Vaalkirom

6. சத்துரு வரும் போது
எதிராய் கொடி பிடிப்பீர்
எக்காளம் ஊதுகிறோம்
எதிரியை வென்று விட்டோம்

Saththuru Varum Pothu
Ethiraay Koti Pitippeer
Ekkaalam Oothukirom
Ethiriyai Ventu Vittam

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 5 =