Nantri Nantri Nantri – நன்றி நன்றி நன்றி

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol – 1

Nantri Nantri Nantri Lyrics In Tamil

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
நன்றி இயேசுவே – 3
அல்லேலூயா – 3
ஆமென் – 2

1. தோளின் மேல் சுமந்தீரே
நன்றி நன்றி
தோழனாய் நின்றீரே
நன்றி நன்றி

துணையாக வந்தீரே
நன்றி நன்றி
துயரங்கள் தீர்த்தீரே
நன்றி நன்றி

2. கண்மணிபோல் காத்தீரே
நன்றி நன்றி
கரம் பிடித்து கொண்டீரே
நன்றி நன்றி

எனக்காக வந்தீரே
நன்றி நன்றி
எனக்காய் மீண்டும் வருவீரே
நன்றி நன்றி

Nantri Nantri Nantri Lyrics In English

Nandri Nandri Nandri Nandri
Nandri Yesuvae – 3
Hallaelooya – 3
Amen – 2

1. Thozhin Mael Sumandheerae
Nandri Nandri
Thozhanai Nindreerae
Nandri Nandri

Thunaiyaaga Vandheerae
Nandri Nandri
Thuyarangal Theertheerae
Nandri Nandri

2. Kanmanipol Kaatheerae
Nandri Nandri
Karam Pidithu Kondeerae
Nandri Nandri

Yenakkaaga Vandheerae
Nandri Nandri
Yenakkaai Meendum Varuveerae
Nandri Nandri

Watch Online

Nantri Nantri Nantri MP3 Song

Nandri Nandri Lyrics In Tamil & English

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
நன்றி இயேசுவே – 3
அல்லேலூயா – 3
ஆமென் – 2

Nandri Nandri Nandri Nandri
Nandri Yesuvae – 3
Hallaelooya – 3
Amen – 2

1. தோளின் மேல் சுமந்தீரே
நன்றி நன்றி
தோழனாய் நின்றீரே
நன்றி நன்றி

Thozhin Mael Sumandheerae
Nandri Nandri
Thozhanai Nindreerae
Nandri Nandri

துணையாக வந்தீரே
நன்றி நன்றி
துயரங்கள் தீர்த்தீரே
நன்றி நன்றி

Thunaiyaaga Vandheerae
Nandri Nandri
Thuyarangal Theertheerae
Nandri Nandri

2. கண்மணிபோல் காத்தீரே
நன்றி நன்றி
கரம் பிடித்து கொண்டீரே
நன்றி நன்றி

Kanmanipol Kaatheerae
Nandri Nandri
Karam Pidithu Kondeerae
Nandri Nandri

எனக்காக வந்தீரே
நன்றி நன்றி
எனக்காய் மீண்டும் வருவீரே
நன்றி நன்றி

Yenakkaaga Vandheerae
Nandri Nandri
Yenakkaai Meendum Varuveerae
Nandri Nandri

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × two =