Raja Ummai Parkanum – இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 29

Raja Ummai Parkanum Lyrics In Tamil

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும்
இராப்பகலாய் துதிக்கணும்
வருகைக்காய் காத்திருக்கின்றேன்
எப்போது வருவீர் ஐயா

1. இறுதிக்காலம் இதுவே என
அறிந்து கொண்டேன் நிச்சயமாய்
உறக்கத்தில் இருந்து நான்
உமைக்காண விழித்துக் கொண்டேன்

வரவேண்டும் வரவேண்டும் விரைவாகவே
வழிமேலே விழி வைத்துக் காத்திருக்கின்றேன்

2. மணமகனை வரவேற்கும்,
மதி உடைய கன்னிகை போல
விளக்கோடு ஆயில் ஏந்தி,
உமக்காக வெளிச்சமானேன் – வரவேண்டும்

3. உண்மையுள்ள ஊழியனாய்,
நீர் கொடுத்த தாலந்தை – உம்
பயன்படுத்தி பெருக்கிடுவேன்
மகிழ்ச்சியில் பங்கடைவேன்

4. தாரளமாய்க் கொடுத்திடுவேன்,
தாங்கிடுவேன் ஊழியங்கள்
அனாதை ஆதரவற்றோர்
கண்ணீரைத் துடைத்திடுவேன்

5. ஊழியத்தில் உதவிடுவேன்
புத்தி சொல்வேன் போதிப்பேன்
இறைவாக்கு உரைத்திடுவேன்
எப்போதும் துதித்திடுவேன்

6. அந்தகார கிரியைகளை
அகற்றிவிட்டேன் எறிந்துவிட்டேன்
இச்சைக்கு இடங்கொடாமல்
இயேசுவையே தரித்துக் கொண்டேன்

7. குடிவெறி களியாட்டம்
வேசித்தனம் விட்டுவிட்டேன்
சண்டைகள், குறை சொல்லுதல்
அடியோடு வெறுத்துவிட்டேன்

8. வீண்பெருமை தேடாமல்
பொறமை கொள்ளமல்
இழிவான உணர்வுகளை,
சிலுவையிலே அறைந்துவிட்டேன்

Raja Ummai Parkanum Lyrics In English

Raja Ummai Parkanum
Iraappakalaay Thuthikkanum
Varukaikkaay Kaaththirukkinten
Eppothu Varuveer Aiyaa

1. Iruthikkaalam Ithuvae Ena
Arinthu Konntaen Nichchayamaay
Urakkaththil Irunthu Naan
Umaikkaana Viliththuk Konntaen

Varavaenndum Varavaenndum Viraivaakavae
Valimaelae Vili Vaiththuk Kaaththirukkinten

2. Manamakanai Varavaerkum,
Mathi Utaiya Kannikai Pola
Vilakkodu Aayil Aenthi,
Umakkaaka Velichchamaanaen – Varavaenndum

3. Unnmaiyulla Ooliyanaay,
Neer Koduththa Thaalanthai – Um
Payanpaduththi Perukkiduvaen
Makilchchiyil Pangataivaen

4. Thaaralamaayk Koduththiduvaen,
Thaangiduvaen Ooliyangal
Anaathai Aatharavattar
Kannnneeraith Thutaiththiduvaen

5. Ooliyaththil Uthaviduvaen
Puththi Solvaen Pothippaen
Iraivaakku Uraiththiduvaen
Eppothum Thuthiththiduvaen

6. Anthakaara Kiriyaikalai
Akattivittaen Erinthuvittaen
Ichchakku Idangadaamal
Yesuvaiyae Thariththuk Konntaen

7. Kutiveri Kaliyaattam
Vaesiththanam Vittuvittaen
Sanntaikal, Kurai Solluthal
Atiyodu Veruththuvittaen

8. Veenperumai Thaedaamal
Poramai Kollamal
Ilivaana Unarvukalai,
Siluvaiyilae Arainthuvittaen

Watch Online

Raja Ummai Parkanum MP3 Song

Raja Ummai Parkanum Lyrics In Tamil & English

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும்
இராப்பகலாய் துதிக்கணும்
வருகைக்காய் காத்திருக்கின்றேன்
எப்போது வருவீர் ஐயா

Iraajaa Ummaip Paarkkanum
Iraappakalaay Thuthikkanum
Varukaikkaay Kaaththirukkinten
Eppothu Varuveer Aiyaa

1. இறுதிக்காலம் இதுவே என
அறிந்து கொண்டேன் நிச்சயமாய்
உறக்கத்தில் இருந்து நான்
உமைக்காண விழித்துக் கொண்டேன்

Iruthikkaalam Ithuvae Ena
Arinthu Konntaen Nichchayamaay
Urakkaththil Irunthu Naan
Umaikkaana Viliththuk Konntaen

வரவேண்டும் வரவேண்டும் விரைவாகவே
வழிமேலே விழி வைத்துக் காத்திருக்கின்றேன்

Varavaenndum Varavaenndum Viraivaakavae
Valimaelae Vili Vaiththuk Kaaththirukkinten

2. மணமகனை வரவேற்கும்,
மதி உடைய கன்னிகை போல
விளக்கோடு ஆயில் ஏந்தி,
உமக்காக வெளிச்சமானேன் – வரவேண்டும்

Manamakanai Varavaerkum,
Mathi Utaiya Kannikai Pola
Vilakkodu Aayil Aenthi,
Umakkaaka Velichchamaanaen – Varavaenndum

3. உண்மையுள்ள ஊழியனாய்,
நீர் கொடுத்த தாலந்தை – உம்
பயன்படுத்தி பெருக்கிடுவேன்
மகிழ்ச்சியில் பங்கடைவேன்

Unnmaiyulla Ooliyanaay,
Neer Koduththa Thaalanthai – Um
Payanpaduththi Perukkiduvaen
Makilchchiyil Pangataivaen

4. தாரளமாய்க் கொடுத்திடுவேன்,
தாங்கிடுவேன் ஊழியங்கள்
அனாதை ஆதரவற்றோர்
கண்ணீரைத் துடைத்திடுவேன்

Thaaralamaayk Koduththiduvaen,
Thaangiduvaen Ooliyangal
Anaathai Aatharavattar
Kannnneeraith Thutaiththiduvaen

5. ஊழியத்தில் உதவிடுவேன்
புத்தி சொல்வேன் போதிப்பேன்
இறைவாக்கு உரைத்திடுவேன்
எப்போதும் துதித்திடுவேன்

Ooliyaththil Uthaviduvaen
Puththi Solvaen Pothippaen
Iraivaakku Uraiththiduvaen
Eppothum Thuthiththiduvaen

6. அந்தகார கிரியைகளை
அகற்றிவிட்டேன் எறிந்துவிட்டேன்
இச்சைக்கு இடங்கொடாமல்
இயேசுவையே தரித்துக் கொண்டேன்

Anthakaara Kiriyaikalai
Akattivittaen Erinthuvittaen
Ichchakku Idangadaamal
Yesuvaiyae Thariththuk Konntaen

7. குடிவெறி களியாட்டம்
வேசித்தனம் விட்டுவிட்டேன்
சண்டைகள், குறை சொல்லுதல்
அடியோடு வெறுத்துவிட்டேன்

Kutiveri Kaliyaattam
Vaesiththanam Vittuvittaen
Sanntaikal, Kurai Solluthal
Atiyodu Veruththuvittaen

8. வீண்பெருமை தேடாமல்
பொறமை கொள்ளமல்
இழிவான உணர்வுகளை,
சிலுவையிலே அறைந்துவிட்டேன்

Veenperumai Thaedaamal
Poramai Kollamal
Ilivaana Unarvukalai,
Siluvaiyilae Arainthuvittaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − sixteen =