Nenjae Nee Yen Kalangukirai – நெஞ்சமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 35

Nenjae Nee Yen Kalangukirai Lyrics In Tamil

நெஞ்சமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
தேவனை நோக்கி அமர்ந்திரு

நீ எதிர்பார்க்கும் நன்மைகள்
விரைவில் வருமே வந்திடுமே

1. உனக்குள் வாழ்பவர் உருவாக்கி மகிழ்பவர்
உன்னோடு பேசுகிறார்
பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக்கொண்டேன்
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
எனக்கே நீ சொந்தம்

2. எனது பார்வையில்
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
மதிப்பிற்குரியவன் நீ
பேரன்பினால் இழுத்துக் கொண்டேன்
அன்பிற்கு எல்லை இல்லை
கிருபை தொடர்கின்றது

3. உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்களினங்கள்
ஜனங்கள் தந்திடுவேன்
கிழக்கு மேற்கு திசைகளில் இருந்து
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
நீ எதிர்பார்க்கும் எழுப்புதல் தேசத்திலே
வருமே வந்திடுமே

4. வடபுறம் நோக்கி விட்டுவிடு என்று
கட்டளையிடு மகனே (மகளே)
தென்புறம் நோக்கி கொடு கொடு என்று
ஆணையிடு மகனே (மகளே)
என்னைக் கேளும் நாடுகளை நான்
சொந்தமாக்கிடுவேன்
பூவுலகம் அதன் எல்லைகள் எல்லாம்
உனது உடைமையாகும்

Nenjae Nee Yen Kalangukirai Lyrics In English

Nenjae Nee Yen Kalangukirai
Thaevanai Nokki Amarnthiru

Nee Ethirpaarkkum Nanmaikal
Viraivil Varumae Vanthidumae

1. Unakkul Vaalpavar Uruvaakki Makilpavar
Unnodu Paesukiraar
Payappadaathae Unnai Meettukkonntaen
Peyar Solli Naan Alaiththaen
Enakkae Nee Sontham

2. Enathu Paarvaiyil
Vilaiyaerap Pettavan Nee
Mathippirkuriyavan Nee
Paeranpinaal Iluththuk Konntaen
Anpirku Ellai Illai
Kirupai Thodarkintathu

3. Un Jeevanukgeedaay Makkalinangal
Janangal Thanthiduvaen
Kilakku Maerku Thisaikalil Irunthu
Thiralkoottam Vanthidumae
Nee Ethirpaarkkum Elupputhal Thaesaththilae
Varumae Vanthidumae

4. Vadapuram Nnokki Vittuvidu Entu
Kattalaiyidu Makanae (Makalae)
Thenpuram Nnokki Kodu Kodu Entu
Aannaiyidu Makanae (Makalae)
Ennaik Kaelum Naadukalai Naan
Sonthamaakkiduvaen
Poovulakam Athan Ellaikal Ellaam
Unathu Utaimaiyaakum

Watch Online

Nenjae Nee Yen Kalangukirai MP3 Song

Nenjae Nee Yen Kalangukirai Lyrics In Tamil & English

நெஞ்சமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
தேவனை நோக்கி அமர்ந்திரு

Nenjamae Nee Aen Kalangukiraai
Thaevanai Nokki Amarnthiru

நீ எதிர்பார்க்கும் நன்மைகள்
விரைவில் வருமே வந்திடுமே

Nee Ethirpaarkkum Nanmaikal
Viraivil Varumae Vanthidumae

1. உனக்குள் வாழ்பவர் உருவாக்கி மகிழ்பவர்
உன்னோடு பேசுகிறார்
பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக்கொண்டேன்
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
எனக்கே நீ சொந்தம்

Unakkul Vaalpavar Uruvaakki Makilpavar
Unnodu Paesukiraar
Payappadaathae Unnai Meettukkonntaen
Peyar Solli Naan Alaiththaen
Enakkae Nee Sontham

2. எனது பார்வையில்
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
மதிப்பிற்குரியவன் நீ
பேரன்பினால் இழுத்துக் கொண்டேன்
அன்பிற்கு எல்லை இல்லை
கிருபை தொடர்கின்றது

Enathu Paarvaiyil
Vilaiyaerap Pettavan Nee
Mathippirkuriyavan Nee
Paeranpinaal Iluththuk Konntaen
Anpirku Ellai Illai
Kirupai Thodarkintathu

3. உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்களினங்கள்
ஜனங்கள் தந்திடுவேன்
கிழக்கு மேற்கு திசைகளில் இருந்து
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
நீ எதிர்பார்க்கும் எழுப்புதல் தேசத்திலே
வருமே வந்திடுமே

Un Jeevanukgeedaay Makkalinangal
Janangal Thanthiduvaen
Kilakku Maerku Thisaikalil Irunthu
Thiralkoottam Vanthidumae
Nee Ethirpaarkkum Elupputhal Thaesaththilae
Varumae Vanthidumae

4. வடபுறம் நோக்கி விட்டுவிடு என்று
கட்டளையிடு மகனே (மகளே)
தென்புறம் நோக்கி கொடு கொடு என்று
ஆணையிடு மகனே (மகளே)
என்னைக் கேளும் நாடுகளை நான்
சொந்தமாக்கிடுவேன்
பூவுலகம் அதன் எல்லைகள் எல்லாம்
உனது உடைமையாகும்

Vadapuram Nnokki Vittuvidu Entu
Kattalaiyidu Makanae (Makalae)
Thenpuram Nnokki Kodu Kodu Entu
Aannaiyidu Makanae (Makalae)
Ennaik Kaelum Naadukalai Naan
Sonthamaakkiduvaen
Poovulakam Athan Ellaikal Ellaam
Unathu Utaimaiyaakum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + thirteen =