Nenjae Nee Kalangaathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Tamil Gospel Songs
Artist: Beryl Natasha
Album: Namo Vol 2
Released on: 22 Apr 2019

Nenjae Nee Kalangaathae Lyrics In Tamil

நெஞ்சே நீ கலங்காதே
சீயோன் மலையின்
ரட்சகனை மறவாதே
நான் என் செய்வேனென்று

வஞ்சர் பகை செய்தாலும்,
வாரா வினை பெய்தாலும்
நெஞ்சே நீ கலங்காதே

1. வினைமேல் வினை வந்தாலும்,
பெண்சாதி பிள்ளை,
மித்ரு சத்ருவானாலும்,
மனையொடு கொள்ளை போனாலும்,
வானம் இடிந்து வீழ்ந்தாலும்
நெஞ்சே நீ கலங்காதே

2. பட்டயம், பஞ்சம் வந்தாலும்,
அதிகமான பாடு நோவு மிகுந்தாலும்,
மட்டிலா வறுமைப் பட்டாலும்,
மனுஷர் எல்லாம் கைவிட்டாலும்
நெஞ்சே நீ கலங்காதே

3. சின்னத்தனம் எண்ணினாலும்,
நீ நன்மை செய்யத்
தீமை பிறர் பண்ணினாலும்,
பின்னபேதகம் சொன்னாலும்,
பிசாசு வந்தணாப்பினாலும்
நெஞ்சே நீ கலங்காதே

4. கள்ளன் என்று பிடித்தாலும்,
விலங்கு போட்டுக்
காவலில் வைத் தடித்தாலும்,
வெள்ளம் புரண்டு தலை மீதில்
அலைமோதினாலும்.
நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Nenjae Nee Kalangaathae Lyrics In English

Nenjae Nee Kalangaathae
Seeyon Malaiyin
Ratchakanai Maravaathae
Naan En Seyvaenentu

Vanjar Pakai Seythaalum,
Vaaraa Vinai Peythaalum
Nenjae Nee Kalangathae

1. Vinaimael Vinai Vanthaalum,
Pennsaathi Pillai,
Mithru Sathruvaanaalum,
Manaiyodu Kollai Ponaalum,
Vaanam Itinthu Veelnthaalum
Nenjae Nee Kalangathae

2. Pattayam, Panjam Vanthaalum,
Athikamaana Paadu Nnovu Mikunthaalum,
Mattilaa Varumaip Pattalum,
Manushar Ellaam Kaivittalum
Nenjae Nee Kalangathae

3. Sinnaththanam Ennnninaalum,
Nee Nanmai Seyyath
Theemai Pirar Pannnninaalum,
Pinnapaethakam Sonnaalum,
Pisaasu Vanthannaappinaalum
Nenjae Nee Kalangathae

4. Kallan Entu Pitiththaalum,
Vilangu Pottuk
Kaavalil Vaith Thatiththaalum,
Vellam Puranndu Thalai
Meethil Alaimothinaalum
Nenjae Nee Kalangathae

Watch Online

Nenjae Nee Kalangaathae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Vedanayagam Sasthriyar
Vocals: Beryl Natasha
Solo Violin: Clement V Sasthriyar
Flute: Jotham
Keyboard: Sam Prabhu
Tabla & Percs: Abishek
Drum: Radha
Bass Guitar: Sudharshan Isaac
Audio & Lights: Prema Audios
Audio Recorded At: Madras Music Production
Mixed By: Clement V Sasthriyar
Video Production: Jack J Godson (prores Media)
Cover Design: Wilson E Paul
Visual On: Music Mindss

Nenjae Nee Kalangaathaey Lyrics In Tamil & English

நெஞ்சே நீ கலங்காதே
சீயோன் மலையின்
ரட்சகனை மறவாதே
நான் என் செய்வேனென்று

Nenjae Nee Kalangaathae
Seeyon Malaiyin
Ratchakanai Maravaathae
Naan En Seyvaenentu

வஞ்சர் பகை செய்தாலும்,
வாரா வினை பெய்தாலும்
நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Vanjar Pakai Seythaalum,
Vaaraa Vinai Peythaalum
Nenjae Nee Kalangathae

1. வினைமேல் வினை வந்தாலும்,
பெண்சாதி பிள்ளை,
மித்ரு சத்ருவானாலும்,
மனையொடு கொள்ளை போனாலும்,
வானம் இடிந்து வீழ்ந்தாலும்
நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Vinaimael Vinai Vanthaalum,
Pennsaathi Pillai,
Mithru Sathruvaanaalum,
Manaiyodu Kollai Ponaalum,
Vaanam Itinthu Veelnthaalum
Nenjae Nee Kalangathae

2. பட்டயம், பஞ்சம் வந்தாலும்,
அதிகமான பாடு நோவு மிகுந்தாலும்,
மட்டிலா வறுமைப் பட்டாலும்,
மனுஷர் எல்லாம் கைவிட்டாலும்
நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Pattayam, Panjam Vanthaalum,
Athikamaana Paadu Nnovu Mikunthaalum,
Mattilaa Varumaip Pattalum,
Manushar Ellaam Kaivittalum
Nenjae Nee Kalangathae

3. சின்னத்தனம் எண்ணினாலும்,
நீ நன்மை செய்யத்
தீமை பிறர் பண்ணினாலும்,
பின்னபேதகம் சொன்னாலும்,
பிசாசு வந்தணாப்பினாலும்
நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Sinnaththanam Ennnninaalum,
Nee Nanmai Seyyath
Theemai Pirar Pannnninaalum,
Pinnapaethakam Sonnaalum,
Pisaasu Vanthannaappinaalum
Nenjae Nee Kalangathae

4. கள்ளன் என்று பிடித்தாலும்,
விலங்கு போட்டுக்
காவலில் வைத் தடித்தாலும்,
வெள்ளம் புரண்டு தலை மீதில்
அலைமோதினாலும்.
நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Kallan Entu Pitiththaalum,
Vilangu Pottuk
Kaavalil Vaith Thatiththaalum,
Vellam Puranndu Thalai
Meethil Alaimothinaalum
Nenjae Nee Kalangathae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 12 =