Irakkam Seiyungapa Engal – இரக்கம் செய்யுங்கப்பா

Worship Songs Tamil
Artist: Davidsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae

Irakkam Seiyungapa Engal Lyrics In Tamil

எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
நீர் இரங்க வேண்டுமே
உங்க இரக்கத்திற்காய் கெஞ்சி நிற்கிறோம்
நீர் இரங்குகிறேன் என்று
சொல்லும் வார்த்தை போதுமே
எங்கள் தேசத்தின்(வாழ்க்கையின்)
நிலைமையெல்லாம் மாறிப்போகுமே

இரக்கம் செய்யுங்கப்பா எங்கள் தேசத்தில(வாழ்க்கையில)
மனமிறங்குமே எங்களுக்காக நீங்க

1. மாறி மாறி துன்பங்கள் வாட்டி வதைக்குது
நீர் மனதுருகி இரங்க வேண்டுமே
சூழ்நிலைகள் பிரதிகூலமாய் மாறி போகுது
நீர் மனதுருகி இரங்க வேண்டுமே
காலத்தையும் சமயத்தையும் மாற்ற வல்ல தேவனே
நீர் மனதுருகி(எங்களுக்காய்) இரங்க வேண்டுமே

இரக்கம் செய்யுங்கப்பா எங்கள் தேசத்தில(வாழ்க்கையில)
மனமிறங்குமே எங்களுக்காக நீங்க

2. தேசமெங்கும் பாழான நிலைமையாகுது
நீர் மனதுருகி இரங்க வேண்டுமே
ஜனங்களின் வாழ்க்கையெல்லாம் வறட்சியாகுது
பாழானதை பயிர்நிலமாய் மாற்ற வல்ல தேவனே
நீர் மனதுருகி(எங்களுக்காய்) இரங்க வேண்டுமே

இரக்கம் செய்யுங்கப்பா எங்கள் தேசத்தில(வாழ்க்கையில)
மனமிறங்குமே எங்களுக்காக நீங்க

Irakkam Seiyungapa Engal Lyrics In English

Engal Thagappanae En Yesuvae
Neer Iranga Vaendumae
Unga Irakkaththirkaay Kenji Nirkirom
Neer Irangugiren Endru
Sollum Vaarththai Pothumae
Engal Thaesaththin (Vaazhkkaiyin)
Nilamaiyellaam Maari Pogumae

Irakkam Seyyungappa Enga Thaesaththila (Vaazhkaiyila)
Manamirangumae Engalukkaga Neenga

1. Maari Maari Thunbangal Vaatti Vathaikkuthu
Neer Manathurugi Iranga Vaendumae
Soolnilaigal Prathikoolamaay Maari Poguthu
Neer Manathurugi Iranga Vaendumae
Kaalaththaiyum Samayaththaiyum Maatra Valla Thaevanae
Neer Manathurugi (Engalukkai) Iranga Vaendumae

2. Thaesamengum Paazhaana Nilamaiyaaguthu
Neer Manathurugi Iranga Vaendumae
Janangalin Vaazhkkaiyellam Varatchiyaaguthu
Neer Manathurugi Iranga Vaendumae
Paazhaanathai Payir Nilamaay Maatra Valla Thaevanae
Neer Manathurugi (Engalukkai) Iranga Vaendumae

Watch Online

Irakkam Seiyungapa Engal MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by Davidsam Joyson
Music Produced & Arranged By Alwyn. M
Drum Programming – Godwin
Solo Violin – Embar Kanan, Sharon – Video Feature
Nadhaswaram – Bala
Recorded by Prabhu Immanuel @ Oasis Recording Studio
Mixed & Mastered by Augustine Ponseelan @ Sling sound studios ( Canada )
DOP & Edit by Wellington Jones
Poster design by Preeth Gennett

Irakkam Seiyungapa Engal Lyrics In Tamil & English

எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
நீர் இரங்க வேண்டுமே
உங்க இரக்கத்திற்காய் கெஞ்சி நிற்கிறோம்
நீர் இரங்குகிறேன் என்று
சொல்லும் வார்த்தை போதுமே
எங்கள் தேசத்தின்(வாழ்க்கையின்)
நிலைமையெல்லாம் மாறிப்போகுமே

Engal Thagappanae En Yesuvae
Neer Iranga Vaendumae
Unga Irakkaththirkaay Kenji Nirkirom
Neer Irangugiren Endru
Sollum Vaarththai Pothumae
Engal Thaesaththin (Vaazhkkaiyin)
Nilamaiyellaam Maari Pogumae

இரக்கம் செய்யுங்கப்பா எங்கள் தேசத்தில(வாழ்க்கையில)
மனமிறங்குமே எங்களுக்காக நீங்க

Irakkam Seyyungappa Enga Thaesaththila (Vaazhkaiyila)
Manamirangumae Engalukkaga Neenga

1. மாறி மாறி துன்பங்கள் வாட்டி வதைக்குது
நீர் மனதுருகி இரங்க வேண்டுமே
சூழ்நிலைகள் பிரதிகூலமாய் மாறி போகுது
நீர் மனதுருகி இரங்க வேண்டுமே
காலத்தையும் சமயத்தையும் மாற்ற வல்ல தேவனே
நீர் மனதுருகி(எங்களுக்காய்) இரங்க வேண்டுமே
– இரக்கம் செய்யுங்கப்பா

Maari Maari Thunbangal Vaatti Vathaikkuthu
Neer Manathurugi Iranga Vaendumae
Soolnilaigal Prathikoolamaay Maari Poguthu
Neer Manathurugi Iranga Vaendumae
Kaalaththaiyum Samayaththaiyum Maatra Valla Thaevanae
Neer Manathurugi (Engalukkai) Iranga Vaendumae

2. தேசமெங்கும் பாழான நிலைமையாகுது
நீர் மனதுருகி இரங்க வேண்டுமே
ஜனங்களின் வாழ்க்கையெல்லாம் வறட்சியாகுது
பாழானதை பயிர்நிலமாய் மாற்ற வல்ல தேவனே
நீர் மனதுருகி(எங்களுக்காய்) இரங்க வேண்டுமே
– இரக்கம் செய்யுங்கப்பா

Thaesamengum Paazhaana Nilamaiyaaguthu
Neer Manathurugi Iranga Vaendumae
Janangalin Vaazhkkaiyellam Varatchiyaaguthu
Neer Manathurugi Iranga Vaendumae
Paazhaanathai Payir Nilamaay Maatra Valla Thaevanae
Neer Manathurugi (Engalukkai) Iranga Vaendumae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + fourteen =