Nambikkaiyinal Nee Vazhvu – நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 25

Nambikkaiyinal Nee Vazhvu Lyrics In Tamil

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய்
நண்பனே நீ பயப்படாதே

பயம் வேண்டாம் திகில் வேண்டாம்
படைத்தவர் உன்னை நடத்திச் செல்வார்

1. அதிசயக் கல்வாரி சிலுவையிலே
அனைத்தையும் செய்து முடித்துவிட்டார்
தழும்புகளால் நீ சுகமானாய்
தயவினால் மறுபடி பிறந்துவிட்டாய்

2. ஆடையைத் தொட்டால் நலம் பெறுவேன் – என்று
அறிக்கை செய்து சுகமடைந்தான்
ஒருத்துளி சந்தேகமில்லாமலே
ஓடிவா இயேசு இன்று சுகம் தருவார்

3. ஆபிரகாம் சாராள் குழந்தைப் பெற
ஆற்றல் பெற்றது நம்பிக்கையினால்
வாக்குதத்தம் செய்தவர் நம்பத்தக்கவர்
ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறைவேற்றுவார் – உன்

4. கட்டாந்தரையில் நடப்பதுபோல்
கடலைக் கடந்தனார் நம்பிக்கையினால்
எரிகோ மதில்கள் விழுந்தனவே
ஏழுநாள் ஊர்வலம் வந்ததினால்

5. உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
உனக்குள் இருப்பவர் பெரியவரே
துணை நின்று உனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
துரிதமாய் வெற்றி காணச் செய்வார்

6. மலையைப் பார்த்து கடலில் விழு
என்று சொன்னால் நடந்திடுமே
உன்னாலே கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
நம்பினால் எல்லாம் நடந்திடுமே

Nambikkaiyinal Nee Vazhvu Lyrics In English

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay
Nannpanae Nee Payappadaathae

Payam Vaenndaam Thikil Vaendaam
Pataiththavar Unnai Nadaththichchelvaar

1. Athisayak Kalvaari Siluvaiyilae
Anaiththaiyum Seythu Mutiththuvittar
Thalumpukalaal Nee Sukamaanaay
Thayavinaal Marupati Piranthuvittay

2. Aataiyai Thottal Nalamperuvaenae
Arikkai Seythu Sukamatainthaal
Oruththuli Santhaekamillaamalae
Otivaa Yesu Intu Sukam Tharuvaar

3. Aapirakaam Saaraal Kulanthaippera
Aattal Pettathu Nampikkaiyinaal
Vaakkuthaththam Seythavar Nampathakkavar
Aekkamellaam Eppatiyum Niraivaettuvaar

4. Kattantharaiyilae Nadappathu Pol
Kadalaik Kadanthanar Nampikkaiyinaal
Eriko Mathilkal Vilunthanavae
Aelunaal Oorvalam Vanthathinaal

5. Ulakilae Irukkum Avanai Vida
Unakkul Iruppavar Periyavarae
Thunnai Nintu Unakkaay Yuththam Seyvaar
Thurithamaay Vetti Kaanach Seyvaar

6. Malaiyai Paarththu Kadalil Vilu
Entu Sonnaal Nadanthidumae
Unnaalae Koodaathathu Ontumillaiyae
Nampinaal Ellaam Nadanthidumae

Watch Online

Nambikkaiyinal Nee Vazhvu Peruvai MP3 Song

Nambikkaiyinal Nee Vazhvu Lyrics In Tamil & English

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய்
நண்பனே நீ பயப்படாதே

பயம் வேண்டாம் திகில் வேண்டாம்
படைத்தவர் உன்னை நடத்திச் செல்வார்

1. அதிசயக் கல்வாரி சிலுவையிலே
அனைத்தையும் செய்து முடித்துவிட்டார்
தழும்புகளால் நீ சுகமானாய்
தயவினால் மறுபடி பிறந்துவிட்டாய்

2. ஆடையைத் தொட்டால் நலம் பெறுவேன் – என்று
அறிக்கை செய்து சுகமடைந்தான்
ஒருத்துளி சந்தேகமில்லாமலே
ஓடிவா இயேசு இன்று சுகம் தருவார்

3. ஆபிரகாம் சாராள் குழந்தைப் பெற
ஆற்றல் பெற்றது நம்பிக்கையினால்
வாக்குதத்தம் செய்தவர் நம்பத்தக்கவர்
ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறைவேற்றுவார் – உன்

4. கட்டாந்தரையில் நடப்பதுபோல்
கடலைக் கடந்தனார் நம்பிக்கையினால்
எரிகோ மதில்கள் விழுந்தனவே
ஏழுநாள் ஊர்வலம் வந்ததினால்

5. உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
உனக்குள் இருப்பவர் பெரியவரே
துணை நின்று உனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
துரிதமாய் வெற்றி காணச் செய்வார்

6. மலையைப் பார்த்து கடலில் விழு
என்று சொன்னால் நடந்திடுமே
உன்னாலே கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
நம்பினால் எல்லாம் நடந்திடுமே

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 8 =