Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்

Christava Padal

Artist: Eva. Joel Sangeetharaj
Album: Solo Songs
Released on: 15 Oct 2021

Eduthu Payanpaduthum Lyrics In Tamil

ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை
எடுத்து பயன்படுத்தும்
இயேசுவே எடுத்து பயன்படுத்தும்

1. பார்வோனின் சேனைகள் சுற்றி நின்றாலும்
தோழன் தோழிகள் விலகி போனாலும் – 2
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்கு மாறாதவர் – 2

எடுத்து பயன்படுத்தும் தேசத்துக்கு
எடுத்து பயன்படுத்தும் சபைகளுக்கு

2. பார்போற்றும் மனிதர்கள் எதிர்த்து நின்றாலும்
ஊழிய வாசல்கள் அடைக்கப்பட்டாலும் – 2
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்கு மாறாதவர் – 2

எடுத்து பயன்படுத்தும் தேசத்துக்கு
எடுத்து பயன்படுத்தும் சபைகளுக்கு

Eduthu Payanpaduthum Lyrics In English

Ondrukkum Udhavadha Ennai
Eduthu Payanpadudhum
Yesuvae Eduthu Payanpaduthum – 2

1. Paarvonin Saenaigal Suttri Nindraalum
Thozhan Thozhigal Vilagi Ponaalum – 2
Azhaithavar Unmaiyullavar
Vaakku Maaradhavar – 2

Eduthu Payanpatuthum Dhesathukku
Edhuthu Payanpatuthum Sabaigalukku

2. Paar Pottrum Manidhargal Edhirthu Nindraalum
Oozhiya Vaasalgal Adaikkapattalum – 2
Azhaithavar Unmaiyullavar
Vaakku Maaradhavar – 2

Eduthu Payanpatuthum Dhesathukku
Eduthu Payanpaduthum Sabaigalukku

Watch Online

Eduthu Payanpaduthum MP3 Song

Technician Information

Song By Pas. Joel Sangeetharaj
Special Thanks To Pas. Benny Joshua, Gracia Benny, James Samuel, Suman, Vishwak, Reshma, Sindhu, Dr. Elsee Joel Mighty Ministries Team

Music Produced & Arranged By Johnpaul Reuben
Rhythm : Livingston
Electric Guitar : Paul Vic
Nadaswaram : Bala
Backing Vocals : Sandra
Mixing & Mastering : Jerome Alan Ebenezer
Cinematography, Di & Editing : Jone Wellington & Hem Kumar
Poster Designs : Chandilyan Ezra
Song Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Backing Vocals Recorded At Seventh Sound By Samson

Eduthu Payanpaduthum Dhesathukku Lyrics In Tamil & English

ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை
எடுத்து பயன்படுத்தும்
இயேசுவே எடுத்து பயன்படுத்தும்

Ondrukkum Udhavadha Ennai
Eduthu Payanpadudhum
Yesuvae Eduthu Payanpatuthum – 2

1. பார்வோனின் சேனைகள் சுற்றி நின்றாலும்
தோழன் தோழிகள் விலகி போனாலும் – 2
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்கு மாறாதவர் – 2

Paarvonin Saenaigal Suttri Nindraalum
Thozhan Thozhigal Vilagi Ponaalum – 2
Azhaithavar Unmaiyullavar
Vaakku Maaradhavar – 2

எடுத்து பயன்படுத்தும் தேசத்துக்கு
எடுத்து பயன்படுத்தும் சபைகளுக்கு

Eduthu Payanpatuthum Dhesathukku
Edhuthu Payanpaduthum Sabaigalukku

2. பார்போற்றும் மனிதர்கள் எதிர்த்து நின்றாலும்
ஊழிய வாசல்கள் அடைக்கப்பட்டாலும் – 2
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்கு மாறாதவர் – 2

Paar Pottrum Manidhargal Edhirthu Nindraalum
Oozhiya Vaasalgal Adaikkapattalum – 2
Azhaithavar Unmaiyullavar
Vaakku Maaradhavar – 2

எடுத்து பயன்படுத்தும் தேசத்துக்கு
எடுத்து பயன்படுத்தும் சபைகளுக்கு

Eduthu Payanpatuthum Dhesathukku
Eduthu Payanpadudhum Sabaigalukku

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, best online car insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 10 =