Pithavuku Sthothiram Deva – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம் தேவ

Tamil Gospel Songs

Artist: Sam Jebadurai
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 6 Jun 2020

Pithavuku Sthothiram Deva Lyrics In Tamil

பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
தேவ குமாரனுக்கு ஸ்தோத்திரம்
ஆவியானவர்க்கு ஸ்தோத்திரம்
இன்றும் என்றுமே

1. பாவ பாரத்தினின்று என்னை மீட்டிட்டார்
சாப வல்லமையினின்று என்னைக் காத்திட்டார்

2. சேனைகளின் தேவன் என் சொந்தமானாரே
சேனை தூதர்களை தந்து விட்டாரே

3. வருடத்தை நன்மையால் நிறைப்பவரே
வார்த்தையினால் அதிசயங்கள் காணச் செய்யுமே

4. சீக்கிரமாய் வரப் போகும் ஆத்ம நேசரே
சீக்கிரமாய் காண்பேன் பொன் முகத்தையே

Pithavuku Sthothiram Lyrics In English

Pithaavukku Sthoththiram
Thaeva Kumaaranukku Sthoththiram
Aaviyaanavarkku Sthoththiram
Intrum Entrumae

1. Paava Paaraththinintu Ennai Meettittar
Saapa Vallamaiyinintu Ennaik Kaaththittar

2. Senaikalin Thaevan En Sonthamaanaarae
Senai Thootharkalai Thanthu Vittarae

3. Varudaththai Nanmaiyaal Niraippavarae
Vaarththaiyinaal Athisayangal Kaanach Seyyumae

4. Seekkiramaay Varap Pokum Aathma Naesarae
Seekkiramaay Kaannpaen Pon Mukaththaiyae

Watch Online

Pithavuku Sthothiram MP3 Song

Technician Information

Lryic & Tune: Bro. J Sam Jebadurai
Sung By Sis. Hema John

Pithavuku Sthothiram Thaeva Lyrics In Tamil & English

பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
தேவ குமாரனுக்கு ஸ்தோத்திரம்
ஆவியானவர்க்கு ஸ்தோத்திரம்
இன்றும் என்றுமே

Pithaavukku Sthoththiram
Thaeva Kumaaranukku Sthoththiram
Aaviyaanavarkku Sthoththiram
Intrum Entrumae

1. பாவ பாரத்தினின்று என்னை மீட்டிட்டார்
சாப வல்லமையினின்று என்னைக் காத்திட்டார்

Paava Paaraththinintu Ennai Meettittar
Saapa Vallamaiyinintu Ennaik Kaaththittar

2. சேனைகளின் தேவன் என் சொந்தமானாரே
சேனை தூதர்களை தந்து விட்டாரே

Senaikalin Thaevan En Sonthamaanaarae
Senai Thootharkalai Thanthu Vittarae

3. வருடத்தை நன்மையால் நிறைப்பவரே
வார்த்தையினால் அதிசயங்கள் காணச் செய்யுமே

Varudaththai Nanmaiyaal Niraippavarae
Vaarththaiyinaal Athisayangal Kaanach Seyyumae

4. சீக்கிரமாய் வரப் போகும் ஆத்ம நேசரே
சீக்கிரமாய் காண்பேன் பொன் முகத்தையே

Seekkiramaay Varap Pokum Aathma Naesarae
Seekkiramaay Kaannpaen Pon Mukaththaiyae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 2 =