Christian Songs Tamil
Artist: Ben Samuel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 28 Dec 2023
Aathumave Yen Kalangugirai Lyrics In Tamil
ஆத்துமாவே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
ஆத்துமாவே நீ ஏன் தியங்குகிறாய்? – 2
உன்னை அழைத்தவர் உன்னோடு
நிச்சயமாய் நடத்திடுவார் – 2
நீ ஏன் கலங்குகிறாய் ?
என்னில் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்?
ஆத்துமாவே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
ஆத்துமாவே நீ ஏன் தியங்குகிறாய்?
1. உள்ளங்கைகளில் உன்னை வரைந்துள்ளார்
கண்மணிபோல் உன்னை காத்து அரவணைப்பார் – 2
எதை குறித்தும் பயம் வேண்டாம்
நிச்சயமாய் நடத்திடுவார் – 2
நீ ஏன் கலங்குகிறாய் ?
என்னில் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்?
ஆத்துமாவே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
ஆத்துமாவே நீ ஏன் தியங்குகிறாய்?
2. உடைந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
காயங்களை ஆற்றி உன்னை அரவணைப்பார் – 2
தாய் போல தேற்றிடுவார்
தந்தை போல சுமந்திடுவார் – 2
நீ ஏன் கலங்குகிறாய் ?
என்னில் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்?
ஆத்துமாவே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
ஆத்துமாவே நீ ஏன் தியங்குகிறாய்?
Athumave Nee Yen Lyrics In English
Aathumave Nee Yen Kalangkukiraay?
Aathumaavae Nee Aen Thiyangkukiraay? – 2
Unnai Azhaiththavar Unnotu
Nichchayamaay Nadaththituvaar – 2
Nee Aen Kalangkukiraay ?
Ennil Aen Nee Pulampukiraay?
Aathumave Nee Yen Kalangkukiraay?
Aathumaavae Nee Aen Thiyangkukiraay?
1. Ullangkaikalil Unnai Varainthullaar
Kanmanipol Unnai Kaaththu Aravanaippaar – 2
Ethai Kuriththum Payam Vaendaam
Nichchayamaay Nadaththituvaar – 2
Nee Aen Kalangkukiraay ?
Ennil Aen Nee Pulampukiraay?
Aathumaavae Nee Aen Kalangkukiraay?
Aathumaavae Nee Aen Thiyangkukiraay?
2. Utainthu Pona Ullaththai Thaetrituvaar
Kaayangkalai Aarri Unnai Aravanaippaar – 2
Thaay Pola Thaetrituvaar
Thanthai Pola Chumanthituvaar – 2
Nee Aen Kalangkukiraay ?
Ennil Aen Nee Pulampukiraay?
Aathumaavae Nee Aen Kalangkukiraay?
Aathumaavae Nee Aen Thiyangkukiraay?
Watch Online
Athumave Nee Yen MP3 Song
Technician Information
Lyrics, Tune & Composed By Ben Samuel
Music Arrangements By Alwyn M
Flute : Suresh
Rhythm Programming : Godwin
Solo Violin : Embar Kanan
Acoustic, Electric And Bass Guitar : Keba Jeremiah,
Strings Orchestra : The Chennai Strings Orchestra,
Arranged By Collins Rajendran
Recorded At 20db Studio By Avinash Sathish,
Tapas Studio By Anish Yuvani,
Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel,
Strings Recorded At Vincey Productions
Mixed And Mastered By Avinash Sathish At Jovi Records
Video Production By Daylight Pictures
Director Of Photography : Daniel Raj
Title Design : Chandlyan Ezra
Lighting Unit : Mayilsamy At Rs Ootdoor Unit
Aathumaave Yen Kalangugiraai Lyrics In Tamil & English
ஆத்துமாவே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
ஆத்துமாவே நீ ஏன் தியங்குகிறாய்? – 2
Aathumaavae Nee Aen Kalangkukiraay?
Aathumaavae Nee Aen Thiyangkukiraay? – 2
உன்னை அழைத்தவர் உன்னோடு
நிச்சயமாய் நடத்திடுவார் – 2
Unnai Azhaiththavar Unnoatu
Nichchayamaay Nadaththituvaar – 2
நீ ஏன் கலங்குகிறாய் ?
என்னில் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்?
Nee Aen Kalangkukiraay ?
Ennil Aen Nee Pulampukiraay?
ஆத்துமாவே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
ஆத்துமாவே நீ ஏன் தியங்குகிறாய்?
Aathumaavae Nee Aen Kalangkukiraay?
Aathumaavae Nee Aen Thiyangkukiraay?
1. உள்ளங்கைகளில் உன்னை வரைந்துள்ளார்
கண்மணிபோல் உன்னை காத்து அரவணைப்பார் – 2
எதை குறித்தும் பயம் வேண்டாம்
நிச்சயமாய் நடத்திடுவார் – 2
Ullangkaikalil Unnai Varainthullaar
Kanmanipol Unnai Kaaththu Aravanaippaar – 2
Ethai Kuriththum Payam Vaendaam
Nichchayamaay Nadaththituvaar – 2
நீ ஏன் கலங்குகிறாய் ?
என்னில் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்?
Nee Aen Kalangkukiraay ?
Ennil Aen Nee Pulampukiraay?
ஆத்துமாவே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
ஆத்துமாவே நீ ஏன் தியங்குகிறாய்?
Aathumaavae Nee Aen Kalangkukiraay?
Aathumaavae Nee Aen Thiyangkukiraay?
2. உடைந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
காயங்களை ஆற்றி உன்னை அரவணைப்பார் – 2
தாய் போல தேற்றிடுவார்
தந்தை போல சுமந்திடுவார் – 2
Utainthu Pona Ullaththai Thaetrituvaar
Kaayangkalai Aarri Unnai Aravanaippaar – 2
Thaay Pola Thaetrituvaar
Thanthai Pola Chumanthituvaar – 2
நீ ஏன் கலங்குகிறாய் ?
என்னில் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்?
Nee Aen Kalangkukiraay ?
Ennil Aen Nee Pulampukiraay?
ஆத்துமாவே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
ஆத்துமாவே நீ ஏன் தியங்குகிறாய்?
Aathumaavae Nee Aen Kalangkukiraay?
Aathumaavae Nee Aen Thiyangkukiraay?
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.