Appa Appa Um Thol Meethu – அப்பா அப்பா உம் தோள்மீது

Tamil Gospel Songs
Artist: Carolene Allwyn
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 29 Jun 2018

Appa Appa Um Thol Meethu Lyrics In Tamil

அப்பா அப்பா உம் தோள்மீது நான்
சாய்ந்து கொண்டேன் – 2
அன்பு கரங்களால்
அணைத்து கொண்டீரே – உம் – 2
ஆற்றினீரே என்னை தேற்றினீரே – 2

1. அழகு ரோஜா நீர் என்னாத்ம நேசர் நீர்
லீலி மலரும் நீர் என் இதய ராஜா நீர் – 2
உம்மோடு உறவாட உம் பாதம் தேடி வந்தேன்
என்னை நீர் வனைந்து கொள்ளும்
என் இயேசு ராஜாவே

2. யாக்கோபின் தேவன் சேனைகளின் கர்த்தர் நீர்
பூமியின் குடிகளை ஆளுகை செய்கிறீர் – 2
உம்மோடு உறவாட உம் பாதம் தேடி வந்தேன்
என்னை நீர் வனைந்து கொள்ளும்
என் இயேசு ராஜாவே

3. யூதாவின் சிங்கமே தாவிதின் மைந்தனே
இரக்கத்தின் சிகரமே சிலுவையின் நாதனே – 2
உம்மோடு உறவாட உம் பாதம் தேடி வந்தேன்
என்னை நீர் வனைந்து கொள்ளும்
என் இயேசு ராஜாவே

Appa Appa Um Thol Meethu Lyrics In English

Appa Appa Um Thol Meethu Naan
Chaaynhthu Kontaen – 2
Anpu Karangkalaal
Anaiththu Kontiirae – Um – 2
Aarriniirae Ennai Thaerriniirae – 2

1. Alaku Roajaa Niir Ennaathma Naechar Niir
Liili Malarum Niir En Ithaa Raajaa Niir – 2
Ummoatu Uravaada Um Paatham Thaeti Vanthaen
Ennai Nhiir Vanainthu Kollum
En Iyaechu Raajaavae

2. Yakkoapin Thaevan Chaenaikalin Karththar Niir
Puumiyin Kutikalai Aalukai Cheykiriir – 2
Ummotu Uravaada Um Paatham Thaeti Vanhthaen
Ennai Niir Vanainthu Kollum
En Iyaechu Raajaavae

3. Yuthaavin Chingkamae Thaavithin Mainthanae
Irakkaththin Chikaramae Siluvaiyin Naathanae – 2
Ummotu Uravaada Um Paatham Thaeti Vanthaen
Ennai Niir Vanainthu Kollum
En Iyaechu Raajaavae

Appa Appa Um Thol Meethu, Appa Appa Um Thol Meethu song,
Appa Appa Um Thol Meethu - அப்பா அப்பா உம் தோள்மீது 2

Appa Appa Um Thol Meethu MP3 Song

Technician Information

Sung by Carolene Allwyn & Cassia Allwyn
Music by Stephen J Renswick
Mixing, Mastering: Anish Yuvani
Lyrics and composed by Mary (Carolene’s Grandma)
Produced by Allwyn Isaac & Sabasti Allwyn (Elohim )
Video by George Joseph, Visual Media
Editing: Navalan Steve
Choreography by Harish (Natya Entertainment)
Dancers: Cathy Allwyn, Evangeline Robert
Kids: Cassia, Amazia, Olivia, Stasha, Christine, Navdisha

Appa Appa Um Thol Meedhu Lyrics In Tamil & English

அப்பா அப்பா உம் தோள்மீது நான்
சாய்ந்து கொண்டேன் – 2
அன்பு கரங்களால்
அணைத்து கொண்டீரே – உம் – 2
ஆற்றினீரே என்னை தேற்றினீரே – 2

Appa Appa Um Thol Meethu Naan
Chaaynhthu Kontaen – 2
Anpu Karangkalaal
Anaiththu Kontiirae – Um – 2
Aarriniirae Ennai Thaerriniirae – 2

1. அழகு ரோஜா நீர் என்னாத்ம நேசர் நீர்
லீலி மலரும் நீர் என் இதய ராஜா நீர் – 2
உம்மோடு உறவாட உம் பாதம் தேடி வந்தேன்
என்னை நீர் வனைந்து கொள்ளும்
என் இயேசு ராஜாவே

Alaku Roajaa Niir Ennaathma Naechar Niir
Liili Malarum Niir En Ithaa Raajaa Niir – 2
Ummoatu Uravaada Um Paatham Thaeti Vanthaen
Ennai Nhiir Vanainthu Kollum
En Iyaechu Raajaavae

2. யாக்கோபின் தேவன் சேனைகளின் கர்த்தர் நீர்
பூமியின் குடிகளை ஆளுகை செய்கிறீர் – 2
உம்மோடு உறவாட உம் பாதம் தேடி வந்தேன்
என்னை நீர் வனைந்து கொள்ளும்
என் இயேசு ராஜாவே

Yakkoapin Thaevan Chaenaikalin Karththar Niir
Puumiyin Kutikalai Aalukai Cheykiriir – 2
Ummotu Uravaada Um Paatham Thaeti Vanhthaen
Ennai Niir Vanainthu Kollum
En Iyaechu Raajaavae

3. யூதாவின் சிங்கமே தாவிதின் மைந்தனே
இரக்கத்தின் சிகரமே சிலுவையின் நாதனே – 2
உம்மோடு உறவாட உம் பாதம் தேடி வந்தேன்
என்னை நீர் வனைந்து கொள்ளும்
என் இயேசு ராஜாவே

Yuthaavin Chingkamae Thaavithin Mainthanae
Irakkaththin Chikaramae Siluvaiyin Naathanae – 2
Ummotu Uravaada Um Paatham Thaeti Vanthaen
Ennai Niir Vanainthu Kollum
En Iyaechu Raajaavae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − sixteen =