El Ezerukku Nandri – ஏல் எசேருக்கு நன்றி 1

Praise and Worship Songs

Artist: John Jebaraj & Sammy Thangiah
Album: El Ezer
Released on: 21 Dec 2019

El Ezerukku Nandri Lyrics In Tamil

தலைமுறை தலைமுறையாய்
வார்த்தையை காப்பவரே – 2
பாதை எங்கும் உடன் இருந்து
குறைவின்றி காப்பவரே
என் பாதையெல்லாம் உடன் இருந்து
குறைவின்றி காப்பவரே

ஏல் எசேருக்கு நன்றி
உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி – 2

1. மேவிபோசேத்தைப்போல
மறந்து ஒதுக்கப்பட்டேன் நான் – 2
(என்னை) இராஜாக்களின் பந்தியிலே
உட்கார அழைத்து வந்தீர் – 2
– ஏல் எசேருக்கு

2. விழுந்த என் கூடாரத்தை
மறுபடி எழுப்பி விட்டீர் – 2
ஒருபோதும் தலை குனியா
நாட்களை எனக்கு தந்தீர் – 2
– ஏல் எசேருக்கு

3. பட்சித்த வருஷத்தின் பலனை
மறுபடி எனக்கு தந்தீர் – 2
முன்மாரியும் பின்மாரியும்
சரியான நாளில் தந்தீர் – 2
– ஏல் எசேருக்கு

இயேசு இராஜா நன்றி
என் இயேசு இராஜா நன்றி
இயேசுவே இயேசுவே
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி

El Ezerukku Nandri Lyrics In English

Thalaimurai Thalaimurayaai
Vaarththayai Kappavarae – 2
Paathai Engum Udan Irunthu
Kurauvindri Kappavarae
En Paathayellam Udan Irunthu
Kuraivindri Kappavarae

El Ezerukku Nandri
Uthavikal Seitheer Nandri
En Paathayellaam Udan Irunthu
Anu Thinam Solven Nandri – 2

1. Meviboseththaippola
Maranthu Othukkappatten Naan – 2
(Ennai) Raajaakkalin Panthiyilae
Utkaara Azhaiththu Vantheer – 2
– El Ezerukku

2. Vizhuntha En Koodaraththai
Marubadi Ezhuppi Vitteer – 2
Oru Pothum Thalai Kuniya
Natkalai Enakku Thantheer – 2
– El Ezerukku

3. Patchiththa Varushaththin Palanai
Marubadi Enakku Thantheer – 2
Munmariyum Pinmariyum
Sariyaana Naalil Thantheer – 2
– El Ezerukku

Yesu Raaja Nandri
En Yesu Raaja Nandri
Yesuvae Yesuvae
Anu Thinam Solvaen Nandri

Watch Online
El Ezerukku Nandri, El Ezerukku Nandri udhavigal,
El Ezerukku Nandri - ஏல் எசேருக்கு நன்றி 1 2

El Ezerukku Nandri MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composed : John Jebaraj Ft. Sammy Thangiah
Backing Vocals : Rohith Fernandez, Clement David, Neena Mariam

Keyboard : Derrick Paul
Guitars : Keba Jeremiah
Veenai : Haritha Raj
Dolak & Tabla : Shruthi & Kiran
Kazoo : David Selvam
Recorded By David Selvam
Rhythm Program : Derrick Paul
Vocals Recorded Jesus Calls Studio
Recorded By Ezekiel, Karunya
All Live Instruments Recorded, Berachah Studios
Assisted By Thiru Vengadam, Oasis Studios By Prabhu Emmanuel
Mix & Mastered By Bro. David Selvam, Berachah Studio
Lyric Video By Chandilyan Ezra, Reel Cutter Designs

El Ezerukku Nandri Uthavikal Lyrics In Tamil & English

தலைமுறை தலைமுறையாய்
வார்த்தையை காப்பவரே – 2
பாதை எங்கும் உடன் இருந்து
குறைவின்றி காப்பவரே
என் பாதையெல்லாம் உடன் இருந்து
குறைவின்றி காப்பவரே

Thalaimurai Thalaimurayaai
Vaarththayai Kappavarae – 2
Paathai Engum Udan Irunthu
Kurauvindri Kappavarae
En Paathayellam Udan Irunthu
Kuraivindri Kappavarae

ஏல் எசேருக்கு நன்றி
உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி – 2

El Ezerukku Nandri
Uthavikal Seitheer Nandri
En Paathayellaam Udan Irunthu
Anu Thinam Solven Nandri – 2

1. மேவிபோசேத்தைப்போல
மறந்து ஒதுக்கப்பட்டேன் நான் – 2
(என்னை) இராஜாக்களின் பந்தியிலே
உட்கார அழைத்து வந்தீர் – 2
– ஏல் எசேருக்கு

Meviboseththaippola
Maranthu Othukkappatten Naan – 2
(Ennai) Raajaakkalin Panthiyilae
Utkaara Azhaiththu Vantheer – 2

2. விழுந்த என் கூடாரத்தை
மறுபடி எழுப்பி விட்டீர் – 2
ஒருபோதும் தலை குனியா
நாட்களை எனக்கு தந்தீர் – 2
– ஏல் எசேருக்கு

Vizhuntha En Koodaraththai
Marubadi Ezhuppi Vitteer – 2
Oru Pothum Thalai Kuniya
Natkalai Enakku Thantheer – 2

3. பட்சித்த வருஷத்தின் பலனை
மறுபடி எனக்கு தந்தீர் – 2
முன்மாரியும் பின்மாரியும்
சரியான நாளில் தந்தீர் – 2
– ஏல் எசேருக்கு

Patchiththa Varushaththin Palanai
Marubadi Enakku Thantheer – 2
Munmariyum Pinmariyum
Sariyaana Naalil Thantheer – 2

இயேசு இராஜா நன்றி
என் இயேசு இராஜா நன்றி
இயேசுவே இயேசுவே
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி

Yesu Raaja Nandri
En Yesu Raaja Nandri
Yesuvae Yesuvae
Anu Thinam Solvaen Nandri

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + four =