Yesu Nam Vazhkaiyil – இயேசு நம் வாழ்க்கையில்

Tamil Gospel Songs

Artist: Stella Ramola
Album: Velichem Thedi
Released on: 28 Jun 2020

Yesu Nam Vazhkaiyil Lyrics In Tamil

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்
இருந்தாலே போதும்
இயேசு நம் வாழ்க்கையில் – 2

1. இயேசு என்னோடு இருப்பார்
வெற்றி பெறுவேன்
கஷ்டங்கள் கவலைகள் இல்லை
என்றும் இல்லை
இயேசு என்னோடு இருப்பார்
நான் பெலன் அடைவேன்
அவரோடு என்றும் நானும்
பாடி மகிழ்வேன்
அவர் எனக்காய் எல்லாம் செய்தார்
நான் தோற்றதே இல்லை – 2

2. இயேசு என்னோடு இருப்பார்
எல்லாம் முடியும்
துன்பங்கள் துயரங்கள் இல்லை
என்றும் இல்லை
இயேசு என்னோடு இருப்பார்
குறைவே இல்லை
அவரையே நம்பி இருப்பேன்
பாடி மகிழ்வேன்
அவர் எனக்காய் எல்லாம் செய்தார்
நான் தோற்றதே இல்லை – 2

கர்த்தர் நம்மோடு பயமே இல்லையே
கர்த்தர் நம்மோடு கண்ணீர் இல்லையே
கர்த்தர் நம்மோடு கலக்கம் இல்லையே
கர்த்தர் நம்மோடு சோர்ந்திடதே
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்
இருந்தாலே போதும்

Yesu Nam Vazhkaiyil Lyrics In English

Yesu Nam Vazhkaiyil
Irundhale Pothum
Yesu Nam Vazhkaiyil – 2

1. Yesu Enodu Iruppaar
Vetri Peruvaen
Kashtangal Kavalaigal Illai
Endrum Illai
Yesu Enodu Iruppaar
Naan Bhelan Adaiven
Avarodu Endrum Naanum
Paadi Magizhvaen
Avar Enakaai Ellam Seidhaar
Naan Thotradhai Illai – 2

2. Yesu Enodu Iruppaar
Ellam Mudiyum
Thunbangal Thuyarangal Illai
Endrum Illai
Yesu Enodu Iruppaar
Kuraive Illai
Avaraiyai Naambi Iruppaen
Paadi Magizhvaen
Avar Enakaai Ellam Seidhaar
Naan Thootradhai Illai – 2

Karthar Nammodu Bhayame Illaye
Karthar Nammodu Kanneer Illaye
Karthar Nammodu Kalakam Illaye
Karthar Nammodu Sorndhidadhe
Yesu Nam Vazhkaiyil
Irundhaan Pothum

Watch Online

Yesu Nam Vazhkaiyil MP3 Song

Technician Information

Music & Song Writer: Joel Thomasraj
Filming: Triple Seven Production
Coordination: Caleb Andrew
Editor: Joshua
Graphics: Micheal Johnson

Yesu Nam Vazhkaiyel Lyrics In Tamil & English

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்
இருந்தாலே போதும்
இயேசு நம் வாழ்க்கையில் – 2

Yesu Nam Valkaiyil
Irundhale Pothum
Yesu Nam Vazhkaiyil – 2

1. இயேசு என்னோடு இருப்பார்
வெற்றி பெறுவேன்
கஷ்டங்கள் கவலைகள் இல்லை
என்றும் இல்லை
இயேசு என்னோடு இருப்பார்
நான் பெலன் அடைவேன்
அவரோடு என்றும் நானும்
பாடி மகிழ்வேன்
அவர் எனக்காய் எல்லாம் செய்தார்
நான் தோற்றதே இல்லை – 2

Yesu Enodu Iruppaar
Vetri Peruvaen
Kashtangal Kavalaigal Illai
Endrum Illai
Yesu Enodu Iruppaar
Naan Bhelan Adaiven
Avarodu Endrum Naanum
Paadi Magizhvaen
Avar Enakaai Ellam Seidhaar
Naan Thotradhai Illai – 2

2. இயேசு என்னோடு இருப்பார்
எல்லாம் முடியும்
துன்பங்கள் துயரங்கள் இல்லை
என்றும் இல்லை
இயேசு என்னோடு இருப்பார்
குறைவே இல்லை
அவரையே நம்பி இருப்பேன்
பாடி மகிழ்வேன்
அவர் எனக்காய் எல்லாம் செய்தார்
நான் தோற்றதே இல்லை – 2

Yesu Enodu Iruppaar
Ellam Mudiyum
Thunbangal Thuyarangal Illai
Endrum Illai
Yesu Enodu Iruppaar
Kuraive Illai
Avaraiyai Naambi Iruppaen
Paadi Magizhvaen
Avar Enakaai Ellam Seidhaar
Naan Thootradhai Illai – 2

கர்த்தர் நம்மோடு பயமே இல்லையே
கர்த்தர் நம்மோடு கண்ணீர் இல்லையே
கர்த்தர் நம்மோடு கலக்கம் இல்லையே
கர்த்தர் நம்மோடு சோர்ந்திடதே
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்
இருந்தாலே போதும்

Karthar Nammodu Bhayame Illaye
Karthar Nammodu Kanneer Illaye
Karthar Nammodu Kalakam Illaye
Karthar Nammodu Sorndhidadhe
Yesu Nam Vazhkaiyil
Irundhaan Pothum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =