Yesuvin Karangal Anbin – இயேசுவின் கரங்கள் அன்பின்

Christava Padal Tamil

Album: Jesus Redeems

Yesuvin Karangal Anbin Lyrics In Tamil

இயேசுவின் கரங்கள் அன்பின் கரங்கள்
ஆதரிக்கும் கரங்கள்
பாவத்திலிருந்து பாவியை மீட்கும்
பரிசுத்தரின் கரங்கள் அல்லேலூயா – 4

கானாவூரில் கனிரசம் தந்ததும்
குருடனின் கண்களை திறந்ததும்
இயேசுவின் கரங்கள் – என் நேசரின்
கரங்கள் அல்லேலூயா – 2

பேதுருவை கடலினில் தூக்கியதும்
பாடை தொட்டு வாலிபனை உயிர்ப்பித்ததும்

தோமாவின் சந்தேகம் தீர்த்ததும்
தவித்திட்ட எந்தனைத் தேற்றியதும்

பார்தலப் பாவங்கள் போக்கிடவே
பாரமாம் சிலுவையை சுமந்திடவே
ஆணி அறைந்திடவே – மிக துடி துடித்த

Yesuvin Karangal Anbin Lyrics In English

Iyaechuvin Karangkal Anpin Karangkal
Aatharikkum Karangkal
Paavaththilirunthu Paaviyai Miitkum
Parichuththarin Karangkal Allaeluuyaa – 4

Kaanaavuril Kaniracham Thanthathum
Kurudanin Kankalai Thiranhthathum
Iyaechuvin Karangkal – En Naecharin
Karangkal Allaeluuyaa – 2

Paethuruvai Kadalinil Thuukkiyathum
Paatai Thottu Vaalipanai Uyirppiththathum

Thoamaavin Chanthaekam Thiirththathum
Thaviththitda Enthanaith Thaerriyathum

Paarthalp Paavangkal Poakkidavae
Paaramaam Chiluvaiyai Chumanhthidavae
Aani Arainthidavae – Mika Thuti Thutiththa

Yesuvin Karangal Anbin MP3 Song

Yesuvin Karangal Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் கரங்கள் அன்பின் கரங்கள்
ஆதரிக்கும் கரங்கள்
பாவத்திலிருந்து பாவியை மீட்கும்
பரிசுத்தரின் கரங்கள் அல்லேலூயா – 4

Iyaechuvin Karangkal Anpin Karangkal
Aatharikkum Karangkal
Paavaththilirunthu Paaviyai Miitkum
Parichuththarin Karangkal Allaeluuyaa – 4

கானாவூரில் கனிரசம் தந்ததும்
குருடனின் கண்களை திறந்ததும்
இயேசுவின் கரங்கள் – என் நேசரின்
கரங்கள் அல்லேலூயா – 2

Kaanaavuril Kaniracham Thanthathum
Kurudanin Kankalai Thiranhthathum
Iyaechuvin Karangkal – En Naecharin
Karangkal Allaeluuyaa – 2

பேதுருவை கடலினில் தூக்கியதும்
பாடை தொட்டு வாலிபனை உயிர்ப்பித்ததும்

Paethuruvai Kadalinil Thuukkiyathum
Paatai Thottu Vaalipanai Uyirppiththathum

தோமாவின் சந்தேகம் தீர்த்ததும்
தவித்திட்ட எந்தனைத் தேற்றியதும்

Thoamaavin Chanthaekam Thiirththathum
Thaviththitda Enthanaith Thaerriyathum

பார்தலப் பாவங்கள் போக்கிடவே
பாரமாம் சிலுவையை சுமந்திடவே
ஆணி அறைந்திடவே – மிக துடி துடித்த

Paarthala Paavangkal Poakkidavae
Paaramaam Chiluvaiyai Chumanhthidavae
Aani Arainthidavae – Mika Thuti Thutiththa

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + nineteen =