Unnatha Devanukke Magimai – உன்னத தேவனுக்கே மகிமை

Christmas Songs Tamil

Artist: Denis Vaiz
Album: Deva Prasannam

Unnatha Devanukke Magimai Lyrics In Tamil

உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
உலகில் சமாதானமாமே
காரிருள் நீங்கிடக் காசினி மீதிலே
கதிரொளியாய் ஜெனித்தார்

அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா துதியவர்க்கே

1. மானிடர் மேல் இவர்கன்பிதுவோ
மனுக்கோலமாய் மனுவேலனார்
மாட்சிமை யாவையும் துறந்தே இவ்வுலகில்
மாணொளியாய் ஜெனித்தார்

2. தாரகை என அவர் தோன்றிடவே
நேர் பாதையில் நடத்திடவே
தற்பரன் கிருபையும் சத்திய மீந்திட
தன் ஒளியாய் ஜெனித்தார்

3. வாழ்த்துவோம் பாலகன் இயேசு பரன்
வல்ல தேவனின் ஏக சுதன்
வாஞ்சித்தாரே எம்மில் வாசம் செய்திடவே
வானொளியாய் ஜெனித்தார்

4. தாவீதின் வேர் இவராய் அவனின்
ஜெய ராஜ்ஜியம் ஸ்தாபிக்கவே
தாசனின் ரூபமாய் தாரணி மீதிலே
தாம் உதித்தார் ஒளியாய்

Unnatha Devanukke Magimai Lyrics In English

Unnatha Thaevanukkae Makimai
Ulakil Samathaanamame
Kaarirul Neengidak Kaasini Meethilae
Kathiroliyaay Jeniththaar

Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Thuthiyavarkkae

1. Maanidar Mael Ivarkanpithuvo
Manukkolamaay Manuvaelanaar
Maatchimai Yaavaiyum Thuranthae Ivvulakil
Maannoliyaay Jeniththaar

2. Thaarakai Ena Avar Thontidavae
Naer Paathaiyil Nadaththidavae
Tharparan Kirupaiyum Saththiya Meenthida
Than Oliyaay Jeniththaar

3. Vaalththuvom Paalakan Yesu Paran
Valla Thaevanin Aeka Suthan
Vaanjiththaarae Emmil Vaasam Seythidavae
Vaanoliyaay Jeniththaar

4. Thaaveethin Vaer Ivaraay Avanin
Jeya Raajjiyam Sthaapikkavae
Thaasanin Roopamaay Thaaranni Meethilae
Thaam Uthiththaar Oliyaay

Cover Song Watch Online

Unnatha Devanukke Magimai MP3 Song

Unnatha Devanukke Magimai Lyrics In Tamil & English

உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
உலகில் சமாதானமாமே
காரிருள் நீங்கிடக் காசினி மீதிலே
கதிரொளியாய் ஜெனித்தார்

Unnatha Thaevanukkae Makimai
Ulakil Samathaanamame
Kaarirul Neengidak Kaasini Meethilae
Kathiroliyaay Jeniththaar

அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா துதியவர்க்கே

Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Thuthiyavarkkae

1. மானிடர் மேல் இவர்கன்பிதுவோ
மனுக்கோலமாய் மனுவேலனார்
மாட்சிமை யாவையும் துறந்தே இவ்வுலகில்
மாணொளியாய் ஜெனித்தார்

Maanidar Mael Ivarkanpithuvo
Manukkolamaay Manuvaelanaar
Maatchimai Yaavaiyum Thuranthae Ivvulakil
Maannoliyaay Jeniththaar

2. தாரகை என அவர் தோன்றிடவே
நேர் பாதையில் நடத்திடவே
தற்பரன் கிருபையும் சத்திய மீந்திட
தன் ஒளியாய் ஜெனித்தார்

Thaarakai Ena Avar Thontidavae
Naer Paathaiyil Nadaththidavae
Tharparan Kirupaiyum Saththiya Meenthida
Than Oliyaay Jeniththaar

3. வாழ்த்துவோம் பாலகன் இயேசு பரன்
வல்ல தேவனின் ஏக சுதன்
வாஞ்சித்தாரே எம்மில் வாசம் செய்திடவே
வானொளியாய் ஜெனித்தார்

Vaalththuvom Paalakan Yesu Paran
Valla Thaevanin Aeka Suthan
Vaanjiththaarae Emmil Vaasam Seythidavae
Vaanoliyaay Jeniththaar

4. தாவீதின் வேர் இவராய் அவனின்
ஜெய ராஜ்ஜியம் ஸ்தாபிக்கவே
தாசனின் ரூபமாய் தாரணி மீதிலே
தாம் உதித்தார் ஒளியாய்

Thaaveethin Vaer Ivaraay Avanin
Jeya Raajjiyam Sthaapikkavae
Thaasanin Roopamaay Thaaranni Meethilae
Thaam Uthiththaar Oliyaay

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × four =