Theeru Kumarathi Arunthiru – தீரு குமாரத்தி அருந்திரு

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Theeru Kumarathi Arunthiru Lyrics In Tamil

தீரு குமாரத்தி அருந்திரு குமாரத்தி
காணிக்கைக் கொண்டு வருவாள்- அவள்
காணிக்கைக் கொண்டு வருவாள்

1. சாலோமின் குமாரத்தி – அவள் – 2
சமாதனம் சொல்லி வருவாள்- அவள் – 2
எருசலேம் குமாரத்தி அவள் – 2
நடனமாடி வருவாள் – 2

2. யெப்தாவின் குமாரத்தி – அவள் – 2
பொருத்தனை பண்ணி வருவாள்
எளிய நடையோடு மெலிந்த உடையோடும் – 2
வலம் வரும் குமாரத்தி அவள் தீரு குமாரத்தி

3. வேதத்தில் சூலமத்தி- அவள்
நேசரின் உத்தமி – 2
ஈலோக பத்தினி அவள்
பரலோக மணவாட்டி – 2
யுகயுகமாக சக்ராதிபதியின்
ராஜாதி ராஜாத்தி

4. சத்தியத்தில் உத்தமி – தேவ – 2
சித்தம் செய்யும் குமாரத்தி – 2
புத்தியுள்ள மணவாட்டி
எரிகின்ற மெழுகுவர்த்தி
ஜகதல பிரதாபன் இயேசு ராஜாவின்
உன்னத ராஜாத்தி
எளிய நடையோடு மெலிந்த உடையோடு
வலம் வரும் குமாரத்தி
அவள் தீரு குமாரத்தி

Theeru Kumarathi Arunthiru Lyrics In English

Theeru Kumarathi Arunthiru Kumaaraththi
Kaanikkaik Kontu Varuvaal- Aval
Kaanikkaik Kontu Varuvaal

1. Chaaloamin Kumaaraththi – Aval – 2
Chamaathanam Cholli Varuvaal- Aval – 2
Eruchalaem Kumaaraththi Aval – 2
Nadanamaati Varuvaal – 2

2. Yepthaavin Kumaaraththi – Aval – 2
Poruththanai Panni Varuvaal
Eliya Nataiyoatu Melinhtha Utaiyoatum – 2
Valam Varum Kumaaraththi Aval Thiiru Kumaaraththi

3. Vaethaththil Chulamaththi- Aval
Naecharin Uththami – 2
Iiloaka Paththini Aval
Paraloaka Manavaatti – 2
Yukayukamaaka Chakraathipathiyin
Raajaathi Raajaaththi

4. Chathiyaththil Uththami – Thaeva – 2
Chiththam Cheyyum Kumaaraththi – 2
Puththiyulla Manavaatti
Erikinra Mezhukuvarththi
Jakathala Pirathaapan Iyaechu Raajaavin
Unnatha Raajaaththi
Eliya Nataiyoatu Melintha Utaiyoatu
Valam Varum Kumaaraththi
Aval Thiiru Kumaaraththi

Watch Online

Theeru Kumarathi Arunthiru MP3 Song

Theeru Kumarathi Arunthiru Lyrics In Tamil & English

தீரு குமாரத்தி அருந்திரு குமாரத்தி
காணிக்கைக் கொண்டு வருவாள்- அவள்
காணிக்கைக் கொண்டு வருவாள்

Thiiru Kumaaraththi Arunthiru Kumaaraththi
Kaanikkaik Kontu Varuvaal- Aval
Kaanikkaik Kontu Varuvaal

1. சாலோமின் குமாரத்தி – அவள் – 2
சமாதனம் சொல்லி வருவாள்- அவள் – 2
எருசலேம் குமாரத்தி அவள் – 2
நடனமாடி வருவாள் – 2

Chaaloamin Kumaaraththi – Aval – 2
Chamaathanam Cholli Varuvaal- Aval – 2
Eruchalaem Kumaaraththi Aval – 2
Nadanamaati Varuvaal – 2

2. யெப்தாவின் குமாரத்தி – அவள் – 2
பொருத்தனை பண்ணி வருவாள்
எளிய நடையோடு மெலிந்த உடையோடும் – 2
வலம் வரும் குமாரத்தி அவள் தீரு குமாரத்தி

Yepthaavin Kumaaraththi – Aval – 2
Poruththanai Panni Varuvaal
Eliya Nataiyoatu Melinhtha Utaiyoatum – 2
Valam Varum Kumaaraththi Aval Thiiru Kumaaraththi

3. வேதத்தில் சூலமத்தி- அவள்
நேசரின் உத்தமி – 2
ஈலோக பத்தினி அவள்
பரலோக மணவாட்டி – 2
யுகயுகமாக சக்ராதிபதியின்
ராஜாதி ராஜாத்தி

Vaethaththil Chulamaththi- Aval
Naecharin Uththami – 2
Iiloaka Paththini Aval
Paraloaka Manavaatti – 2
Yukayukamaaka Chakraathipathiyin
Raajaathi Raajaaththi

4. சத்தியத்தில் உத்தமி – தேவ – 2
சித்தம் செய்யும் குமாரத்தி – 2
புத்தியுள்ள மணவாட்டி
எரிகின்ற மெழுகுவர்த்தி
ஜகதல பிரதாபன் இயேசு ராஜாவின்
உன்னத ராஜாத்தி
எளிய நடையோடு மெலிந்த உடையோடு
வலம் வரும் குமாரத்தி
அவள் தீரு குமாரத்தி

Chathiyaththil Uththami – Thaeva – 2
Chiththam Cheyyum Kumaaraththi – 2
Puththiyulla Manavaatti
Erikinra Mezhukuvarththi
Jakathala Pirathaapan Iyaechu Raajaavin
Unnatha Raajaaththi
Eliya Nataiyoatu Melintha Utaiyoatu
Valam Varum Kumaaraththi
Aval Thiiru Kumaaraththi

Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Song, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × one =