Ellaam Um Kirubaiyae – எல்லாம் உம் கிருபையே

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 7
Released on: 25 Apr 2017

Ellaam Um Kirubaiyae Lyrics In Tamil

எல்லாம் உம் கிருபையே
எல்லாம் உம் கிருபையே
எல்லாம் உம் கிருபையே – 2
இம்மட்டும் தாங்கியதும்
இனிமேலும் நடத்துவதும்
எல்லா உம் கிருபையே – 2

1. தாழ்மையுள்ளவர்க்கு தாராளமாக
கிருபை அளிப்பவரே
தன்னைத்தான் தாழ்த்தும் எவரையும்
நீர் உயர்த்தி வைப்பவரே
உந்தன் கிருபை மேலானதே
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் மேலானதே

2. காலைதோறும் உந்தன்
கிருபை பணிப்போல் பொழிகிறதே
ஸ்தோத்தரித்து நான் ஜெபிக்கும்போது
கிருபை பெருகிடுதே
உம் கிருபை காத்திடுதே
நிர்மூலமாகாமல் நிற்க செய்யுதே

3. என் ஜீவ நாளெல்லாம்
உந்தனின் கிருபை தொடர்ந்து நடத்திடுமே
உமது சாயலாய் என்னையும்
மாற்றிட கிருபை தருபவரே
உந்தன் கிருபை மேலானதே
ஜீவனை பார்க்கிலும் மேலானதே

Ellaam Um Kirubaiyae Lyrics In English

Ellam Um Kirubaiyae
Ellam Um Kirubaiyae
Ellam Um Kirubaiyae – 2
Immattum Thaangiyathum
Inimelum Nadathuvathum
Ellam Um Kirubaiyae – 2

1. Thazhmaiyullavarkku Thaaralamaga
Kirubai Alippavarae
Thannaithaan Thazhthum Evaraiyum
Neer Uyarthi Vaippavarae
Undhan Kirubai Melanathae
Jeevanai Paarkilum Melanathae

2. Kaalaidhorum Undhan
Kirubai Panippol Pozhigiradhae
Sthotharithu Naan Jebikkumpothu
Kirubai Perugiduthae
Um Kirubai Kaathiduthae
Nirmoolamagaamal Nirkka Seiyuthae

3. En Jeeva Naalellam
Unthanin Kirubai Thordarnthu Nadathidumae
Umathu Saayalai Ennaiyum
Maatrida Kirubai Thrubavarae
Undhan Kirubai Melanadhae
Jeevanai Paarkkilum Maelanathae

Watch Online

Ellaam Um Kirubaiyae MP3 Song

Ellaam Um Kirubaiyaey Lyrics In Tamil & English

எல்லாம் உம் கிருபையே
எல்லாம் உம் கிருபையே
எல்லாம் உம் கிருபையே – 2
இம்மட்டும் தாங்கியதும்
இனிமேலும் நடத்துவதும்
எல்லா உம் கிருபையே – 2

Ellam Um Kirubaiyae
Ellam Um Kirubaiyae
Ellam Um Kirubaiyae – 2
Immattum Thaangiyathum
Inimelum Nadathuvathum
Ellam Um Kirubaiyae – 2

1. தாழ்மையுள்ளவர்க்கு தாராளமாக
கிருபை அளிப்பவரே
தன்னைத்தான் தாழ்த்தும் எவரையும்
நீர் உயர்த்தி வைப்பவரே
உந்தன் கிருபை மேலானதே
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் மேலானதே

Thazhmaiyullavarkku Thaaralamaga
Kirubai Alippavarae
Thannaithaan Thazhthum Evaraiyum
Neer Uyarthi Vaippavarae
Undhan Kirubai Melanathae
Jeevanai Paarkilum Melanathae

2. காலைதோறும் உந்தன்
கிருபை பணிப்போல் பொழிகிறதே
ஸ்தோத்தரித்து நான் ஜெபிக்கும்போது
கிருபை பெருகிடுதே
உம் கிருபை காத்திடுதே
நிர்மூலமாகாமல் நிற்க செய்யுதே

Kaalaidhorum Undhan
Kirubai Panippol Pozhigiradhae
Sthotharithu Naan Jebikkumpothu
Kirubai Perugiduthae
Um Kirubai Kaathiduthae
Nirmoolamagaamal Nirkka Seiyuthae

3. என் ஜீவ நாளெல்லாம்
உந்தனின் கிருபை தொடர்ந்து நடத்திடுமே
உமது சாயலாய் என்னையும்
மாற்றிட கிருபை தருபவரே
உந்தன் கிருபை மேலானதே
ஜீவனை பார்க்கிலும் மேலானதே

En Jeeva Naalellam
Unthanin Kirubai Thordarnthu Nadathidumae
Umathu Saayalai Ennaiyum
Maatrida Kirubai Thrubavarae
Undhan Kirubai Melanadhae
Jeevanai Paarkkilum Maelanathae

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 5 =