Unga Kirubai Illama – உங்க கிருபை இல்லாம வாழ

Christian Songs Tamil
Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 9

Unga Kirubai Illama Lyrics In Tamil

உங்க கிருபை இல்லாம
வாழ முடியாதைய்யா
உங்க கிருபை இல்லாம
வாழ தெரியாதைய்யா

நான் நிற்பதும் உங்க கிருபை தான்
நான் நிலைப்பதும் உங்க கிருபை தான்
நான் நிற்பதும் நிலைப்பதும்
உங்க கிருபைதானப்பா
– உங்க கிருபை

1. காலையில் எழுந்தவுடன்
புது கிருபை தாங்குது
வாழ்நாள் முழுவதும்
மகிழ்ச்சிக்குள்ளே நடத்துது – 2

நிர்மூலமாகாமலே
இதுவரை காத்தீரைய்யா
பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை தாங்கினதைய்யா
என் அரணும் என் கோட்டை
உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே – 2
– உங்க கிருபை

2. உமது கிருபையினால்
சத்துருக்களை அழித்திடுவீர்
ஆத்துமாவை சஞ்சலப்படுத்தும்
யாவரையும் சங்கரிப்பீர் – 2

உனது அடிமை நானைய்யா
எனது தெய்வம் நீரைய்யா
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே
எனது கோட்டை நீரைய்யா
என் கோட்டை என் துருகம்
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே – 2
– உங்க கிருபை

3. எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நானும் போவதில்லை
கிருபை மேல் கிருபை தந்து
கால் ஊன்றி நடக்க செய்தீர் – 2

மான்களின் கால்களை போல
பெலனாய் ஓட செய்தீரே
உயர்ந்த ஸ்தலங்களில் என்னை
திடனாய் நடக்க செய்தீரே
என் அரணும் கோட்டை
உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே – 2
– உங்க கிருபை

Unga Kirubai Illama Lyrics In English

Unga Kirubai Illaama
Vaazha Mudiyaadhaiyyaa
Unga Kirubai Illama
Vaazha Theriyaadhaiyaa

Naan Nirpadhum Unga Kirubai Thaan
Naan Nilaippadhum Unga Kirubai Thaan
Naan Nirpadhum Nilaippadhum
Unga Kirubaithaanappaa
– Unga Kirubai

1. Kaalaiyil Ezhundhavudan
Pudhu Kirubai Thaangudhu
Vaazhnaal Muzhuvadhum
Magizhchikullae Nadathudhu – 2

Nirmoolamaagaamalae
Idhuvarai Kaatheeraiyaa
Belaveena Naerangalil
Um Kirubai Thaanginadhaiyyaa
En Aranum En Koattai
Uyarndha Adaikalam Neerae – 2
– Unga Kirubai

2. Umadhu Kirubaiyinaal
Sathurukalai Azhithiduveer
Aathumaavai Sanjalapaduthum
Yaavaraiyum Sangaripeer – 2

Unadhu Adimai Naanaiyyaa
Enadhu Dheivam Neeraiyyaa
Naan Nambum Kaedagam Neerae
Enadhu Koatai Neeraiyyaa
En Koatai En Dhurugam
Naan Nambum Kaedagam Neerae – 2
– Unga Kirubai

3. Eppakam Nerukappatum
Odungi Naanum Poavadhillai
Kirubai Mael Kirubai Thandhu
Kaal Oondri Nadaka Seidheer – 2

Maangalin Kaalgalai Poala
Belanaai Oada Seidheerae
Uyarndha Sthalangalil Ennai
Thidanaai Nadaka Seidheerae
En Aranum Koattai Uyarndha
Adaikalam Neerae – 2
– Unga Kirubai

Watch Online

Unga Kirubai Illama MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Pastor Lucas Sekar
Artist: Pastor Lucas Sekar
Music: Alwyn
Direction, Cinematography & Editing: Peter Elwis. A.V

Unga Kirubai Illama Lyrics In Tamil & English

உங்க கிருபை இல்லாம
வாழ முடியாதைய்யா
உங்க கிருபை இல்லாம
வாழ தெரியாதைய்யா

Unga Kirubai Illaama
Vaazha Mudiyaadhaiyyaa
Unga Kirubai Illama
Vaazha Theriyaadhaiyaa

நான் நிற்பதும் உங்க கிருபை தான்
நான் நிலைப்பதும் உங்க கிருபை தான்
நான் நிற்பதும் நிலைப்பதும்
உங்க கிருபைதானப்பா
– உங்க கிருபை

Naan Nirpadhum Unga Kirubai Thaan
Naan Nilaippadhum Unga Kirubai Thaan
Naan Nirpadhum Nilaippadhum
Unga Kirubaithaanappaa

1. காலையில் எழுந்தவுடன்
புது கிருபை தாங்குது
வாழ்நாள் முழுவதும்
மகிழ்ச்சிக்குள்ளே நடத்துது – 2

Kaalaiyil Ezhundhavudan
Pudhu Kirubai Thaangudhu
Vaazhnaal Muzhuvadhum
Magizhchikullae Nadathudhu – 2

நிர்மூலமாகாமலே
இதுவரை காத்தீரைய்யா
பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை தாங்கினதைய்யா
என் அரணும் என் கோட்டை
உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே – 2
– உங்க கிருபை

Nirmoolamaagaamalae
Idhuvarai Kaatheeraiyaa
Belaveena Naerangalil
Um Kirubai Thaanginadhaiyyaa
En Aranum En Koattai
Uyarndha Adaikalam Neerae – 2

2. உமது கிருபையினால்
சத்துருக்களை அழித்திடுவீர்
ஆத்துமாவை சஞ்சலப்படுத்தும்
யாவரையும் சங்கரிப்பீர் – 2

Umadhu Kirubaiyinaal
Sathurukalai Azhithiduveer
Aathumaavai Sanjalapaduthum
Yaavaraiyum Sangaripeer – 2

உனது அடிமை நானைய்யா
எனது தெய்வம் நீரைய்யா
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே
எனது கோட்டை நீரைய்யா
என் கோட்டை என் துருகம்
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே – 2
– உங்க கிருபை

Unadhu Adimai Naanaiyyaa
Enadhu Dheivam Neeraiyyaa
Naan Nambum Kaedagam Neerae
Enadhu Koatai Neeraiyyaa
En Koatai En Dhurugam
Naan Nambum Kaedagam Neerae – 2

3. எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நானும் போவதில்லை
கிருபை மேல் கிருபை தந்து
கால் ஊன்றி நடக்க செய்தீர் – 2

Eppakam Nerukappatum
Odungi Naanum Poavadhillai
Kirubai Mael Kirubai Thandhu
Kaal Oondri Nadaka Seidheer – 2

மான்களின் கால்களை போல
பெலனாய் ஓட செய்தீரே
உயர்ந்த ஸ்தலங்களில் என்னை
திடனாய் நடக்க செய்தீரே
என் அரணும் கோட்டை
உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே – 2
– உங்க கிருபை

Maangalin Kaalgalai Poala
Belanaai Oada Seidheerae
Uyarndha Sthalangalil Ennai
Thidanaai Nadaka Seidheerae
En Aranum Koattai Uyarndha
Adaikalam Neerae – 2

Unga Kirubai Illama Song Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs. unga kirubai illama lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =