Thayumanavar En Thandhaiyum – தாயுமானவர் என் தந்தையுமானவர்

Christian Songs Tamil

Artist: Dr. S. Samuel
Album: Unnadhar Neerae Vol 2
Released on: 23 Mar 2018

Thayumanavar En Thandhaiyum Lyrics In Tamil

தாயுமானவர் என் தந்தையுமானவர்
தோழனுமானவர் என் இயேசு நாதர் – 2

துர்குணத்தில் உருவானேன்
பாவியாக பிறந்தேன் – 2
தாயின் கருவில் தோன்றும் முன்னே
தெரிந்து கொண்ட தெய்வமே – 2
தாயினும் மேலாய் என்னையும் நேசித்தீர் – 2

பாவத்தில் வாழ்ந்த
என்னை தேடி வந்தீரே – 2
வீழ்ந்து கிடந்த
என்னை தோளில் சுமந்து – 2
தந்தையைப் போல் தேற்றி
அணைத்து கொண்டீரே – 2

துரோகி என்றும்
பாராமல் ஜீவன் தந்தீரே – 2
சிலுவை சுமந்து பாடுபட்டு
எனக்காய் மரித்தீரே – 2
தோழனாய் தோள்
கொடுத்து உயர்த்தினீரே – 2

Thayumanavar En Thandhaiyumanavar Lyrics In English

Thayumanavar En Thandhaiyumanavar
Thozhanumanavar En Yesu Naadhar – 2

Dhurgunathil Uruvaanaen
Paaviyaga Pirandhaen – 2
Thaayin Karuvil Thondrum Munne
Therindhu Konda Dheivamae – 2
Thaayinum Melai Ennaiyum Nesitheer – 2

Paavathil Vaazhndha
Ennai Thedi Vandheerae – 2
Veelnthu Kidandha
Ennai Tholil Sumandhu – 2
Thandhaiyai Pol Thetri
Anaithu Kondeerae – 2

Dhrogi Endrum Paaramal
Jeevan Thandheerae – 2
Siluvai Sumandhu Paadupattu
Enakkaai Maritheerae – 2
Thozhanaai Thol
Koduthu Uyarthineerae – 2

Watch Online

Thayumanavar En Thandhaiyumanavar MP3 Song

Technician Information

Sung By Ps. Dr. S. Samuel & Eva. Wesley Maxwell
Lyrics & Tune : Ps. Dr. S. Samuel
Music: Anishyuvani
Keys : Alwyn, Antony George, Naveen
Rhythm : Alwyn, Antony George, Naveen
Guitars: Keba Jeremia
Bass : Keba Jeremia
Flute & Sax : Aben Jotham
Sitar : Kishore
Dillruba : Saroja
Backing Vocals: U , Me & Him
Recorded, Mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Video Arrangement : Rock Media
Produced By Bethel Christian Assembly
Released By Rejoice
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promtion: Vincent Sahayaraj
Project Owened By Vincent George

Thayumanavar En Thandhaiyumanavar Lyrics In Tamil & English

தாயுமானவர் என் தந்தையுமானவர்
தோழனுமானவர் என் இயேசு நாதர் – 2

Thayumanavar En Thandhaiyumanavar
Thozhanumanavar En Yesu Naadhar – 2

துர்குணத்தில் உருவானேன்
பாவியாக பிறந்தேன் – 2
தாயின் கருவில் தோன்றும் முன்னே
தெரிந்து கொண்ட தெய்வமே – 2
தாயினும் மேலாய் என்னையும் நேசித்தீர் – 2

Dhurgunathil Uruvaanaen
Paaviyaga Pirandhaen – 2
Thaayin Karuvil Thondrum Munne
Therindhu Konda Dheivamae – 2
Thaayinum Melai Ennaiyum Nesitheer – 2

பாவத்தில் வாழ்ந்த
என்னை தேடி வந்தீரே – 2
வீழ்ந்து கிடந்த
என்னை தோளில் சுமந்து – 2
தந்தையைப் போல் தேற்றி
அணைத்து கொண்டீரே – 2

Paavathil Vaazhndha
Ennai Thedi Vandheerae – 2
Veelnthu Kidandha
Ennai Tholil Sumandhu – 2
Thandhaiyai Pol Thetri
Anaithu Kondeerae – 2

துரோகி என்றும்
பாராமல் ஜீவன் தந்தீரே – 2
சிலுவை சுமந்து பாடுபட்டு
எனக்காய் மரித்தீரே – 2
தோழனாய் தோள்
கொடுத்து உயர்த்தினீரே – 2

Dhrogi Endrum Paaramal
Jeevan Thandheerae – 2
Siluvai Sumandhu Paadupattu
Enakkaai Maritheerae – 2
Thozhanaai Thol
Koduthu Uyarthineerae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + eighteen =