Naan Nirpathum Kirubai – நான் நிற்பதும் கிருபை

Worship Songs Tamil

Artist: Davidsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae Vol 1

Naan Nirpathum Kirubai Lyrics In Tamil

நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
கிருபை தேவ கிருபை
நான் வாழ்ந்ததும் இனிமேல் வாழ்வதும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2

1. (என்)தாழ்வில் என்னை நினைத்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை
என்னை குடும்பமாய் ஆசீர்வதித்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4
– நான் நிற்பதும்

2. என் வெறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை
தம் நிறைவால் என்னை நிரப்பினதும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4
– நான் நிற்பதும்

3. (நான்)கர்த்தரின் சமூகத்தில் துதிப்பதும்
கிருபை தேவா கிருபை
அவர் வார்த்தையால் நன்மையை பெறுவதும்
கிருபை தேவா கிருபை – 2

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4
– நான் நிற்பதும்

Naan Nirpathum Kirubai Lyrics In English

Naan Nirpathum Nirmoolamaagathathum
Kirubai Deva Kirubai
Nan Vaazhnthathum Inimel Vazhvathum
Kirubai Deva Kirubai – 2

1. (En) Thazhvil Ennai Ninaiththathum
Kirubai Deva Kirubai
Ennai Kudumbamaai Aaseervathiththathum
Kirubai Deva Kirubai – 2

Avar Kirubai Endrumullathu – 4
– Naan Nirpathum

2. En Verumayai Kannoakki Paarththathum
Kirubai Deva Kirubai
Tham Niraivaal Ennai Nirappinathum
Kirubai Deva Kirubai – 2

Avar Kirubai Endrumullathu – 4
– Naan Nirpathum

3. (Nan) Karththarin Samoogaththil Thuthippathum Kirubai Deva Kirubai
Avar Vaarththayaal Nanmayai Peruvathum
Kirubai Deva Kirubai – 2

Avar Kirubai Endrumullathu – 4
– Naan Nirpathum

Watch Online

Naan Nirpathum Kirubai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by : Davidsam Joyson
Music : Giftson Durai (GD Records)
Flute : Josy
Violin : Francis Xavier
Recorded by Avinash @ 20dB studios, Chennai & Riyan Studio, Kochi.
Mixed & mastered : A M Rahmathulla
Lyric Video : Elbin Shane (FGPC Nagercoil Media )

Naan Nirpathum Kirubai Lyrics In Tamil & English

நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
கிருபை தேவ கிருபை
நான் வாழ்ந்ததும் இனிமேல் வாழ்வதும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2

Naan Nirpathum Nirmoolamaagathathum
Kirubai Deva Kirubai
Nan Vaazhnthathum Inimel Vazhvathum
Kirubai Deva Kirubai – 2

1. (என்)தாழ்வில் என்னை நினைத்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை
என்னை குடும்பமாய் ஆசீர்வதித்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2

(En) Thazhvil Ennai Ninaiththathum
Kirubai Deva Kirubai
Ennai Kudumbamaai Aaseervathiththathum
Kirubai Deva Kirubai – 2

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4
– நான் நிற்பதும்

Avar Kirubai Endrumullathu – 4

2. என் வெறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை
தம் நிறைவால் என்னை நிரப்பினதும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2

En Verumayai Kannoakki Paarththathum
Kirubai Deva Kirubai
Tham Niraivaal Ennai Nirappinathum
Kirubai Deva Kirubai – 2

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4
– நான் நிற்பதும்

Avar Kirubai Endrumullathu – 4

3. (நான்)கர்த்தரின் சமூகத்தில் துதிப்பதும்
கிருபை தேவா கிருபை
அவர் வார்த்தையால் நன்மையை பெறுவதும்
கிருபை தேவா கிருபை – 2

(Nan) Karththarin Samoogaththil Thuthippathum Kirubai Deva Kirubai
Avar Vaarththayaal Nanmayai Peruvathum
Kirubai Deva Kirubai – 2

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4
– நான் நிற்பதும்

Avar Kirubai Endrumullathu – 4

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 2 =