Devanae Neer Endrum Nalavar – தேவனே நீர் என்றும் நல்லவர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 9

Devanae Neer Endrum Nalavar Lyrics in Tamil

தேவனே நீர் என்றும் நல்லவர்
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர் – 2
ஆகாதது ஒன்றுமில்லையே – உம்மால்
கூடாதது எதுவுமில்லையே – 2

1. எனக்காக முன் குறித்த யாவையும்
தவறாமல் நிறைவேற்றி முடித்திடுவீர் – 2
சகலமும் நன்மைக்கு தானே
வல்ல தேவன் நீர் செய்வதெல்லாம் – 2

2. நான் செல்லும் பாதைகள் யாவையும்
நன்றாக என்றும் அறிந்தவரே – 2
பொன்னாக என்னை மாற்றுவீர்
தினம் அன்பாக என்னை நடத்துவீர் – 2

3. என் மீட்பர் உயிரோடு இருக்கிறீர்
என் கண்கள் காண மீண்டும் நீர் வந்திடுவீர் – 2
மகிமையில் என்னை சேர்த்திட
ஆத்ம நேசர் நீர் வேகம் வருவீர் – 2

Devanae Neer Endrum Lyrics in English

Devanae Neer Entrum Nalavar
Sagalathaiyum Seiya Valavar – 2
Agathathu Onrumilayea – Ummal
Kudathathu Ethuvumilayea – 2

1. Enakaga Mun Kuritha Yavaiyum
Thavaramal Niraivetri Mudithiduveer – 2
Sagalamum Nanmaiku Thanea
Valla Devan Neer Seivathelam – 2

2. Naan Sellum Paathaikal Yavaiyum
Nanraga Enrum Arithavararea – 2
Ponaga Ennai Matruver
Dhinam Anbaga Ennai Nadathuver – 2

3. En Meetpar Uyirodu Erukitrer
En Kangal Kana Meendum Neer Vanthiduver – 2
Magimaiyil Ennai Serthida
Athma Nesar Neer Vegam Varuver – 2

Devanae Neer Endrum Nalavar MP3 Song

Devanae Neer Entrum Nalavar Lyrics in Tamil & English

தேவனே நீர் என்றும் நல்லவர்
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர் – 2
ஆகாதது ஒன்றுமில்லையே – உம்மால்
கூடாதது எதுவுமில்லையே – 2

Devane Neer Endrum Nalavar
Sagalathaiyum Seiya Valavar – 2
Agathathu Onrumilayea – Ummal
Kudathathu Ethuvumilayea – 2

1. எனக்காக முன் குறித்த யாவையும்
தவறாமல் நிறைவேற்றி முடித்திடுவீர் – 2
சகலமும் நன்மைக்கு தானே
வல்ல தேவன் நீர் செய்வதெல்லாம் – 2

Enakaga Mun Kuritha Yavaiyum
Thavaramal Niraivetri Mudithiduveer – 2
Sagalamum Nanmaiku Thanea
Valla Devan Neer Seivathelam – 2

2. நான் செல்லும் பாதைகள் யாவையும்
நன்றாக என்றும் அறிந்தவரே – 2
பொன்னாக என்னை மாற்றுவீர்
தினம் அன்பாக என்னை நடத்துவீர் – 2

Naan Sellum Paathaikal Yavaiyum
Nanraga Enrum Arithavararea – 2
Ponaga Ennai Matruver
Dhinam Anbaga Ennai Nadathuver – 2

3. என் மீட்பர் உயிரோடு இருக்கிறீர்
என் கண்கள் காண மீண்டும் நீர் வந்திடுவீர் – 2
மகிமையில் என்னை சேர்த்திட
ஆத்ம நேசர் நீர் வேகம் வருவீர் – 2

En Meetpar Uyirodu Erukitrer
En Kangal Kana Meendum Neer Vanthiduver – 2
Magimaiyil Ennai Serthida
Athma Nesar Neer Vegam Varuver – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + eleven =