Oru Naalum Ennai Marava – ஒரு நாளும் என்னை மறவா 01

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Bro. Hamilton
Album: Aarathipaen
Released on: 24 Jan 2021

Oru Naalum Ennai Marava Lyrics In Tamil

ஒரு நாளும் என்னை மறவா தெய்வம் நீரே
நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன்

நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே

1. வாக்குத்தத்தம் தந்தவரே
உந்தன் வாக்கில் உண்மை உள்ளவரே
யார் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
என்ற வாக்கு எனக்கு அளித்தவரே

நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே

2. வருடங்கள் காலங்களாய்
என்னை வழுவாமல் காத்தீரையா
உம் வல்லக்கரத்தால்
நீர் என்னைத் தாங்கினீர்
உம் சிறகாலே மூடிக் காத்திட்டீர்

நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே

3. எதிர்காலம் உம் கையிலே
எந்தன் பயம் யாவும் நீங்கியதே
நீரென் பக்கத்தில் நான் பயப்படேனே
என் துணையாக இருக்கின்றீரே

நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே

Oru Nalum Ennai Lyrics In English

Oru Nalum Ennai Maravaa Deivam Neerae
Nandriyodu Ummaith Thuthikkiraen

Nandri Yesuvae Ennaalum Yesuvae

1. Vaakkuththaththam Thanthavarae
Unthan Vaakkil Unmai Ullavarae
Yaar Maranthaalum Naan Maravaenae
Enra Vakku Enakku Aliththavarae

Nandri Yesuvae Ennaalum Yesuvae

2. Varudangal Kaalangalaay
Ennai Valuvaamal Kaaththeeraiyaa
Um Vallakkaraththaal
Neer Ennaith Thaangineer
Um Sirakaalae Moodik Kaaththittir

Nandri Yesuvae Ennaalum Yesuvae

3. Ethirkaalam Um Kaiyilae
Enthan Payam Yaavum Neengiyathae
Eeeren Pakkaththil Naan Payappataenae
En Thunnaiyaaka Irukkinteerae

Nandri Yesuvae Ennaalum Yesuvae

Watch Online

Oru Nalum Ennai Marava MP3 Song

Oru Naalum Ennai Marava Deivam Lyrics In Tamil & English

ஒரு நாளும் என்னை மறவா தெய்வம் நீரே
நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன்

Oru Naalum Ennai Maravaa Deivam Neerae
Nandriyodu Ummaith Thuthikkiraen

நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே

Nandri Yesuvae Ennaalum Yesuvae

1. வாக்குத்தத்தம் தந்தவரே
உந்தன் வாக்கில் உண்மை உள்ளவரே
யார் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
என்ற வாக்கு எனக்கு அளித்தவரே

Vaakkuththaththam Thanthavarae
Unthan Vaakkil Unmai Ullavarae
Yaar Maranthaalum Naan Maravaenae
Enra Vakku Enakku Aliththavarae

2. வருடங்கள் காலங்களாய்
என்னை வழுவாமல் காத்தீரையா
உம் வல்லக்கரத்தால்
நீர் என்னைத் தாங்கினீர்
உம் சிறகாலே மூடிக் காத்திட்டீர்

Varudangal Kaalangalaay
Ennai Valuvaamal Kaaththeeraiyaa
Um Vallakkaraththaal
Neer Ennaith Thaangineer
Um Sirakaalae Moodik Kaaththittir

3. எதிர்காலம் உம் கையிலே
எந்தன் பயம் யாவும் நீங்கியதே
நீரென் பக்கத்தில் நான் பயப்படேனே
என் துணையாக இருக்கின்றீரே

Ethirkaalam Um Kaiyilae
Enthan Payam Yaavum Neengiyathae
Eeeren Pakkaththil Naan Payappataenae
En Thunnaiyaaka Irukkinteerae

Oru Naalum Ennai Marava Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × one =