Thayaaparaa Ingku Varuvaayae – தயாபரா இங்கு வருவாயே

Christian Songs Tamil

Album: Christian New Year Songs

Thayaaparaa Ingku Varuvaayae Lyrics in Tamil

தயாபரா இங்கு வருவாயே பரா இங்கு

1. தயாபரா சுபமாயிரு பேர் நய
தபமே ஜெபமே புரிய வருவாய்

2. கடல் கொந்தளித்துப் படவு அமிழ்த்தப்
படும் போ லுதித்த படியே வருவாய்

3. பதினொருவர் நடுவதில் கிருபைகொடு
உதித்தபடி தயவோடு வருவாய்

4. நரரின் சகாயம் பெரிதல்ல மாயம்
சரி செய்வது னுபாயம் வருவாய்

5. நின்னாசீர் வாதம் மன்னா பிரசாதம்
பின்னு மீயவே இப்போதும் வருவாய்

6. இந்த வருட முந்து சந்தோடம்
தந்துகா சுப விசேடம் வருவாய்

Thayaaparaa Ingku Varuvaayae Lyrics in English

Thayaparaa Ingku Varuvaayae Paraa Ingku

Thayaaparaa Supamaayiru Paer Naya
Thapamae Jepamae Puriya Varuvaay

Kadal Konthaliththu Padavu Amizhththa
Patum Poa Luthiththa Patiyae Varuvaay

Pathinoruvar Natuvathil Kirupaikotu
Uthiththapati Thayavoatu Varuvaay

Nararin Sakaayam Perithalla Maayam
Sari Seyvathu Nupaayam Varuvaay

Ninnaasiir Vaatham Mannaa Pirasaatham
Pinnu Miiyavae Ippoathum Varuvaay

Intha Varuda Munthu Santhoadam
Thanthukaa Supa Visaedam Varuvaay

Watch Online

Thayaaparaa Ingku Varuvaayae MP3 Song

Thayaparaa Ingku Varuvayae Lyrics in Tamil & English

தயாபரா இங்கு வருவாயே பரா இங்கு

Thayaapara Ingku Varuvaayae Paraa Ingku

1. தயாபரா சுபமாயிரு பேர் நய
தபமே ஜெபமே புரிய வருவாய்

Thayaaparaa Supamaayiru Paer Naya
Thapamae Jepamae Puriya Varuvaay

2. கடல் கொந்தளித்துப் படவு அமிழ்த்தப்
படும் போ லுதித்த படியே வருவாய்

Kadal Konthaliththu Padavu Amizhththa
Patum Poa Luthiththa Patiyae Varuvaay

3. பதினொருவர் நடுவதில் கிருபைகொடு
உதித்தபடி தயவோடு வருவாய்

Pathinoruvar Natuvathil Kirupaikotu
Uthiththapati Thayavoatu Varuvaay

4. நரரின் சகாயம் பெரிதல்ல மாயம்
சரி செய்வது னுபாயம் வருவாய்

Nararin Sakaayam Perithalla Maayam
Sari Seyvathu Nupaayam Varuvaay

5. நின்னாசீர் வாதம் மன்னா பிரசாதம்
பின்னு மீயவே இப்போதும் வருவாய்

Ninnaasiir Vaatham Mannaa Pirasaatham
Pinnu Miiyavae Ippoathum Varuvaay

6. இந்த வருட முந்து சந்தோடம்
தந்துகா சுப விசேடம் வருவாய்

Intha Varuda Munthu Santhoadam
Thanthukaa Supa Visaedam Varuvaay

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 5 =