Vaakuraithavar Vaaku – வாக்குரைத்தவர் வாக்கு

Christava Padal

Artist: Emerson Paul
Album: Solo Songs
Released on: 13 Jul 2020

Vaakuraithavar Vaaku Lyrics In Tamil

வாக்குரைத்தவர் வாக்கு மாரறிடதவர்
சொன்னதை செய்பவர் உண்மை உள்ளவர்
என்னை கைவிடதவர்;
தம் கரங்களில் என்னை வரைந்தவர்
என்னை உயர்த்தி வைத்தவர்

ஆராதனை என் நண்பரே என் இயேசுவே – 2

1. அன்பு கூர்ந்தவர்; அரவணைத்து காதவர்
கண்ணீரைத் துடைத்தவர்; கரம் பிடித்தவர்
என் உள்ளம் அறிந்தவர்;
தம் கரங்களால் என்னை அனைத்தவர்
என்னை புரிந்து கொண்டவர்

2. முன் குறித்தவர் முன்பாக செல்பவர்
ஊழியம் தந்தவர் உயிருள்ளவர்
என்னை நடத்தி செல்பவர்
தம் கரங்களால் என்னை சுமபவர்
என்னை தாங்கி நிற்பவர்

Vaakuraithavar Vaaku Lyrics In English

Vaakuraithavar Vaakku Maaridathavar
Sonnathai Seibavar Unmai Ullavar
Ennai Kaividathavar,
Tham Karangalil Ennai Varaithavar
Ennai Uyarthi Vaithavar

Aarathanai En Nanbarae En Yesuvae – 2

1. Anbu Koornthavar, Aravanithu Kaathavar
Kaneerai Thudaithavar, Karam Pidithavar
En Ullam Arinthavar,
Tham Karangalal Ennai Anaithavar
Ennai Purindhu Kondavar

2. Mun Kurithavar Munbaaga Selbavar
Ooziyum Thandhavar Uyir Ullavar
Ennai Nadathi Selbavar
Ennai Thaangi Nirpavar

Watch Online

Vaakuraithavar Vaaku MP3 Song

Technician Information

Tune, Vocals And Lyrics : Emerson Paul
Music, Mixing And Mastering : Kirubaharan Balachandar
Camera And Video Editing : Danny
Guitar : Benny
Special Thanks To Kishore Kumar For Editing The Thumbnail

Vaakuraithavar Vaaku Maaridathavar Lyrics In Tamil & English

வாக்குரைத்தவர்; வாக்கு மாரறிடதவர்
சொன்னதை செய்பவர் உண்மை உள்ளவர்
என்னை கைவிடதவர்;
தம் கரங்களில் என்னை வரைந்தவர்
என்னை உயர்த்தி வைத்தவர்

Vaakuraithavar Vaaku Maaridathavar
Sonnathai Seibavar Unmai Ullavar
Ennai Kaividathavar,
Tham Karangalil Ennai Varaithavar
Ennai Uyarthi Vaithavar

ஆராதனை என் நண்பரே என் இயேசுவே – 2

Aarathanai En Nanbarae En Yesuvae – 2

1. அன்பு கூர்ந்தவர்; அரவணைத்து காதவர்
கண்ணீரைத் துடைத்தவர்; கரம் பிடித்தவர்
என் உள்ளம் அறிந்தவர்;
தம் கரங்களால் என்னை அனைத்தவர்
என்னை புரிந்து கொண்டவர்

Anbu Koornthavar, Aravanithu Kaathavar
Kaneerai Thudaithavar, Karam Pidithavar
En Ullam Arinthavar,
Tham Karangalal Ennai Anaithavar
Ennai Purindhu Kondavar

2. முன் குறித்தவர் முன்பாக செல்பவர்
ஊழியம் தந்தவர் உயிருள்ளவர்
என்னை நடத்தி செல்பவர்
தம் கரங்களால் என்னை சுமபவர்
என்னை தாங்கி நிற்பவர்

Mun Kurithavar Munbaaga Selbavar
Ooziyum Thandhavar Uyir Ullavar
Ennai Nadathi Selbavar
Ennai Thaangi Nirpavar

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 18 =