Vazhi Thirakume Puthu – வழி திறக்குமே புது வழி

Christian Songs Tamil

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 10

Vazhi Thirakume Puthu Lyrics In Tamil

வழி திறக்குமே புது வழி திறக்குமே
இயேசுவின் நாமத்தில் வழி திறக்குமே – 2
வாசல்களெல்லாம் தலை உயர்த்திடுங்களே
மகிமையின் இராஜா வந்திடுவாரே
முந்தினதெல்லாம் இனி நினைக்க வேண்டாமே
புதிய காரியம் செய்திடுவாரே

1. அசீரியன் கர்வங்கள் தாழ்த்தப்படுமே
சர்ப்பத்தின் தலைகள் எல்லாம் உடைக்கப்படுமே
எகிப்தின் கொடுங்கோல்கள் முறிக்கப்படுமே
சமுத்திர ஆழங்கள் வற்றி போகுமே – 2
எகிப்தின் நிந்தைகளை நீக்கிடுவாரே – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
எங்க அல்லல் எல்லாம் நீக்கிடுவார் அல்லேலூயா – 2

2. யோர்தான் பின்னிட்டு திரும்பி போகுமே
எரிகோ முன்பதாக நொறுங்கி விழுமே
பர்வதங்கள் மலைகள் எல்லாம் கெம்பீரிக்குமே
வெளியின் மரங்கள் எல்லாம் கை கொட்டுமே – 2
புது வழி நமக்காக திறந்திடுவாரே – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
எங்க அல்லல் எல்லாம் நீக்கிடுவார் அல்லேலூயா – 2

3. கர்த்தரின் மகிமையான பிரசன்னத்தால்
சத்துருக்கள் முற்றிலுமாய் நொறுங்கி போவாரே
இரவில் அக்கினி ஸ்தம்பம் மேக ஸ்தம்பமும்
தமது ஜனத்தின் முன்னே கடந்து செல்வாரே
தமது ஜனத்தின் மேலே பிரியம் வைத்ததால் – 2
வாக்குத்தத்த தேசத்துக்கு கொண்டு செல்வாரே – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
எங்க அல்லல் எல்லாம் நீக்கிடுவார் அல்லேலூயா – 2

Vazhi Thirakume Puthu Lyrics In English

Vazhi Thirakume Puthu Vazhi Thirakkumae
Yesuvin Namathil Vazhi Thirakkumae – 2
Vaasalgal Ellam Thalai Uyarthidungalen
Magimayin Raaja Vanthiduvaarae
Munthinathellam Ini Ninaikka Vendaamae
Puthiya Kaariyam Seithiduvaarae

1. Aseeriyan Karvangal Thaazhthappadumae
Sarppathin Thalaigal Ellam Udaikkappadumae
Egipthin Kodungolkal Murikkappadumae
Samuthira Aazhangal Vatri Pogumae – 2
Egipthin Ninthaigal Ellam Neekkiduvaarae – 2

Hallelujah Hallelujah Hallelujah
Enga Allal Ellam Neekiduvaar Hallelujah – 2

2. Yorthan Pinnittu Thirumbi Pogumae
Eriko Munbathaaga Norungi Vizhumae
Parvathangal Malaigal Ellam Gemberrikkumae
Veliyin Marangal Ellam Kai Kottumae – 2
Puthu Vazhi Namakkaga Thiranthiduvaarae – 2

Hallelujah Hallelujah Hallelujah
Enga Allal Ellam Neekiduvaar Hallelujah – 2

3. Kartharin Magimayaana Prasannathaal
Sathurukkal Mutrilumaai Norungi Povaarae
Iravil Akkini Sthambam Mega Sthambamum
Thamathu Janathin Munne Kadanthu Selvaare
Thamathu Janathin Melae Piriyam Vaithathaal – 2
Vakkuththatha Desathukku Kondu Selvaarae – 2

Hallelujah Hallelujah Hallelujah
Enga Allal Ellam Neekiduvaar Hallelujah – 2

Watch Online

Vazhi Thirakume Puthu MP3 Song

Vazhi Thirakume Puthu Lyrics In Tamil & English

வழி திறக்குமே புது வழி திறக்குமே
இயேசுவின் நாமத்தில் வழி திறக்குமே – 2
வாசல்களெல்லாம் தலை உயர்த்திடுங்களே
மகிமையின் இராஜா வந்திடுவாரே
முந்தினதெல்லாம் இனி நினைக்க வேண்டாமே
புதிய காரியம் செய்திடுவாரே

Vazhi Thirakume Puthu Vazhi Thirakkumae
Yesuvin Namathil Vazhi Thirakkumae – 2
Vaasalgal Ellam Thalai Uyarthidungalen
Magimayin Raaja Vanthiduvaarae
Munthinathellam Ini Ninaikka Vendaamae
Puthiya Kaariyam Seithiduvaarae

1. அசீரியன் கர்வங்கள் தாழ்த்தப்படுமே
சர்ப்பத்தின் தலைகள் எல்லாம் உடைக்கப்படுமே
எகிப்தின் கொடுங்கோல்கள் முறிக்கப்படுமே
சமுத்திர ஆழங்கள் வற்றி போகுமே – 2
எகிப்தின் நிந்தைகளை நீக்கிடுவாரே – 2

Aseeriyan Karvangal Thaazhthappadumae
Sarppathin Thalaigal Ellam Udaikkappadumae
Egipthin Kodungolkal Murikkappadumae
Samuthira Aazhangal Vatri Pogumae – 2
Egipthin Ninthaigal Ellam Neekkiduvaarae – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
எங்க அல்லல் எல்லாம் நீக்கிடுவார் அல்லேலூயா – 2

Hallelujah Hallelujah Hallelujah
Enga Allal Ellam Neekiduvaar Hallelujah – 2

2. யோர்தான் பின்னிட்டு திரும்பி போகுமே
எரிகோ முன்பதாக நொறுங்கி விழுமே
பர்வதங்கள் மலைகள் எல்லாம் கெம்பீரிக்குமே
வெளியின் மரங்கள் எல்லாம் கை கொட்டுமே – 2
புது வழி நமக்காக திறந்திடுவாரே – 2

Yorthan Pinnittu Thirumbi Pogumae
Eriko Munbathaaga Norungi Vizhumae
Parvathangal Malaigal Ellam Gemberrikkumae
Veliyin Marangal Ellam Kai Kottumae – 2
Puthu Vazhi Namakkaga Thiranthiduvaarae – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
எங்க அல்லல் எல்லாம் நீக்கிடுவார் அல்லேலூயா – 2

Hallelujah Hallelujah Hallelujah
Enga Allal Ellam Neekiduvaar Hallelujah – 2

3. கர்த்தரின் மகிமையான பிரசன்னத்தால்
சத்துருக்கள் முற்றிலுமாய் நொறுங்கி போவாரே
இரவில் அக்கினி ஸ்தம்பம் மேக ஸ்தம்பமும்
தமது ஜனத்தின் முன்னே கடந்து செல்வாரே
தமது ஜனத்தின் மேலே பிரியம் வைத்ததால் – 2
வாக்குத்தத்த தேசத்துக்கு கொண்டு செல்வாரே – 2

Kartharin Magimayaana Prasannathaal
Sathurukkal Mutrilumaai Norungi Povaarae
Iravil Akkini Sthambam Mega Sthambamum
Thamathu Janathin Munne Kadanthu Selvaare
Thamathu Janathin Melae Piriyam Vaithathaal – 2
Vakkuththatha Desathukku Kondu Selvaarae – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
எங்க அல்லல் எல்லாம் நீக்கிடுவார் அல்லேலூயா – 2

Hallelujah Hallelujah Hallelujah
Enga Allal Ellam Neekiduvaar Hallelujah – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 2 =