Endhan Karunayin Deva – எந்தன் கருணையின் தேவா

Tamil Gospel Songs
Artist: Jasinthan Sasithasan
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 27 Oct 2023

Endhan Karunayin Deva Lyrics In Tamil

எந்தன் கருணையின் தேவா
வரம் தரும் நாதா
கனம் எல்லாம் உமக்கல்லவா
என்னை ஒருபோதும் மறவா
மகிமையின் மன்னவா
மெய் தெய்வம் நீர் அல்லவா – 2

உம்மை பாடிடுவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன்
என்றும் ஆர்ப்பரிப்பேன்
உம்மில் மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

வானமே அழிந்து போனாலும்
பூமியே ஒழிந்து போனாலும்
உந்தன் வார்த்தையோ ஒருநாளும்
மாறவே மாறா என்றுமே நிலைத்திருக்கும்
ஜீவனுள்ள வார்த்தை உம் வார்த்தை
பரலோகத்திற்கு அது மட்டும் பாதை
தினம் தினம் உம்மையே போற்றுகிறேன்
உமக்குள் மட்டுமே வாழுகிறேன்
(எந்தன்…)

எனது பிரியமும் நீரே
எனது ஆசையும் நீரே
குறைவான என் வாழ்வில்
நிறைவான பங்கு நீரே நீர்தானே
பாவமான என் வாழ்வில் தூய்மையாக்கும்
உம்மை போல நான் வாழ உதவி செய்யும்
தினம் தினம் உம்மையே போற்றுகிறேன்
உமக்குள் மட்டுமே வாழுகிறேன்
(எந்தன்…)

Endhan Karunayin Deva Lyrics In English

Enthan Karunaiyin Thaevaa
Varam Tharum Naathaa
Kanam Ellaam Umakkallavaa
Ennai Oru Pothum Maravaa
Makimaiyin Mannavaa
Mey Theyvam Neer Allavaa – 2

Ummai Paatituvaen
Ummai Potrituvaen
Enrum Aarpparippaen
Ummil Makizhnthituvaen – 2

Vaanamae Azhinthu Ponaalum
Puumiyae Ozhinthu Ponaalum
Unthan Vaarththaiyo Orunaalum
Maaravae Maaraa Enrumae Nilaiththirukkum
Jivanulla Vaarththai Um Vaarththai
Paralokaththirku Athu Mattum Paathai
Thinam Thinam Ummaiyae Potrukiraen
Umakkul Matrumae Vaazhukiraen
(Enthan…)

Enathu Piriyamum Neerae
Enathu Aachaiyum Neerae
Kuraivaana En Vaazhvil
Niraivaana Pangku Neerae Neerthaanae
Paavamaana En Vaazhvil Thuuymaiyaakkum
Ummai Pola Naan Vaazha Uthavi Cheyyum
Thinam Thinam Ummaiyae Potrukiraen
Umakkul Mattumae Vaazhukiraen
(Enthan…)

Watch Online

Endhan Karunayin Deva MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Jasinthan Sasithasan
Music Programmed & Arranged By Jasmin Faith Godson
Swaram Composed By Sinmaye Sivakumar
Acoustic/electric Guitars Arranged & Played By Paul Vicc
Violin By Akkarsh Kasyap Record At Tapas Studio
Bass And Synth Bass Played By John Praveen
Rhythm Programmed & Percussion Played By Arjun Vasanthan
Mixed And Mastered By Jerome Allan Ebenezer
Video Filming, Edit & Di By Godson Joshua At Syng Media
Lighting & Pyro Assistant Gefen Samuel
Executive Producer: Jenitta Jasinthan, Jasinthan Sasithasan

Endhan Karunayin Deva Lyrics In Tamil & English

எந்தன் கருணையின் தேவா
வரம் தரும் நாதா
கனம் எல்லாம் உமக்கல்லவா
என்னை ஒருபோதும் மறவா
மகிமையின் மன்னவா
மெய் தெய்வம் நீர் அல்லவா – 2

Enthan Karunaiyin Thaevaa
Varam Tharum Naathaa
Kanam Ellaam Umakkallavaa
Ennai Oru Pothum Maravaa
Makimaiyin Mannavaa
Mey Theyvam Neer Allavaa – 2

உம்மை பாடிடுவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன்
என்றும் ஆர்ப்பரிப்பேன்
உம்மில் மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

Ummai Paatituvaen
Ummai Potrituvaen
Enrum Aarpparippaen
Ummil Makizhnthituvaen – 2

வானமே அழிந்து போனாலும்
பூமியே ஒழிந்து போனாலும்
உந்தன் வார்த்தையோ ஒருநாளும்
மாறவே மாறா என்றுமே நிலைத்திருக்கும்
ஜீவனுள்ள வார்த்தை உம் வார்த்தை
பரலோகத்திற்கு அது மட்டும் பாதை
தினம் தினம் உம்மையே போற்றுகிறேன்
உமக்குள் மட்டுமே வாழுகிறேன்
(எந்தன்…)

Vaanamae Azhinthu Ponaalum
Puumiyae Ozhinthu Ponaalum
Unthan Vaarththaiyo Orunaalum
Maaravae Maaraa Enrumae Nilaiththirukkum
Jivanulla Vaarththai Um Vaarththai
Paralokaththirku Athu Mattum Paathai
Thinam Thinam Ummaiyae Potrukiraen
Umakkul Matrumae Vaazhukiraen
(Enthan…)

எனது பிரியமும் நீரே
எனது ஆசையும் நீரே
குறைவான என் வாழ்வில்
நிறைவான பங்கு நீரே நீர்தானே
பாவமான என் வாழ்வில் தூய்மையாக்கும்
உம்மை போல நான் வாழ உதவி செய்யும்
தினம் தினம் உம்மையே போற்றுகிறேன்
உமக்குள் மட்டுமே வாழுகிறேன்
(எந்தன்…)

Enathu Piriyamum Neerae
Enathu Aachaiyum Neerae
Kuraivaana En Vaazhvil
Niraivaana Pangku Neerae Neerthaanae
Paavamaana En Vaazhvil Thuuymaiyaakkum
Ummai Pola Naan Vaazha Uthavi Cheyyum
Thinam Thinam Ummaiyae Potrukiraen
Umakkul Mattumae Vaazhukiraen
(Enthan…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − eleven =