Kazhukai Poola Ezhumpituvom – கழுகை போல எழும்பிடுவோம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol
8

Kazhukai Poola Ezhumpituvom Lyrics In Tamil

கழுகை போல எழும்பிடுவோம்
கர்த்தருக்காக பறந்திடுவோம்
சிகரங்களை நாம் கடந்திடுவோம்
இயேசுவுக்காக ஜொலித்திடுவோம்

வாழ்க்கை என்பது ஒன்றே ஒன்றுதான்
முற்றும் முழுவதும் நம் இயேசுவுக்காகத்தான்

1. கடந்ததை முற்றும் மறந்திடுவோம்
இலக்கை நோக்கி தொடர்ந்திடுவோம்
சாத்தான் சதிகளை தகர்த்திடுவோம்
சரித்திரம் படைக்கும் சாட்சியாவோம்

2. ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம்
அர்ப்பணம் செய்தே வாழ்ந்திடுவோம்
பாரில் ஜீவன் மடியும்வரை
பரிசுத்தம் என முழங்கிடுவோம்

3. உலகை கலக்கும் சீடர்களாய்
உன்னத சேவை செய்திடுவோம்
அகிலம் ஆளும் ஆண்டவரின்
அன்பைச் சொல்ல புறப்படுவோம்

Kazhukai Poola Ezhumpituvom Lyrics In English

Kazhukai Poola Ezhumpituvom
Karththarukkaaka Paranthituvoam
Chikarangkalai Naam Kadanthituvoam
Iyaechuvukkaaka Joliththituvoam

Vaazhkkai Enpathu Onrae Onruthaan
Murrum Muzhuvathum Nam Iyaechuvukkaakaththaan

1. Kadanthathai Murrum Maranthituvoam
Ilakkai Noakki Thodarnthituvoam
Chaaththaan Chathikalai Thakarththituvoam
Chariththiram Pataikkum Chaatchiyaavoam

2. Aavi Aathmaa Chariiramellaam
Arppanam Cheythae Vaazhnthituvoam
Paaril Jeevan Matiyumvarai
Parichuththam Ena Muzhangkituvoam

3. Ulakai Kalakkum Chiidarkalaay
Unnatha Chaevai Cheythituvoam
Akilam Aalum Aandavarin
Anpaich Cholla Purappatuvoam

Watch Online

Kazhukai Poola Ezhumpiduvom MP3 Song

Kazhukai Poola Lyrics In Tamil & English

கழுகை போல எழும்பிடுவோம்
கர்த்தருக்காக பறந்திடுவோம்
சிகரங்களை நாம் கடந்திடுவோம்
இயேசுவுக்காக ஜொலித்திடுவோம்

Kazhukai Poala Ezhumpituvoam
Karththarukkaaka Paranthituvoam
Chikarangkalai Naam Kadanthituvoam
Iyaechuvukkaaka Joliththituvoam

வாழ்க்கை என்பது ஒன்றே ஒன்றுதான்
முற்றும் முழுவதும் நம் இயேசுவுக்காகத்தான்

Vaazhkkai Enpathu Onrae Onruthaan
Murrum Muzhuvathum Nam Iyaechuvukkaakaththaan

1. கடந்ததை முற்றும் மறந்திடுவோம்
இலக்கை நோக்கி தொடர்ந்திடுவோம்
சாத்தான் சதிகளை தகர்த்திடுவோம்
சரித்திரம் படைக்கும் சாட்சியாவோம்

Kadanthathai Murrum Maranthituvoam
Ilakkai Noakki Thodarnthituvoam
Chaaththaan Chathikalai Thakarththituvoam
Chariththiram Pataikkum Chaatchiyaavoam

2. ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம்
அர்ப்பணம் செய்தே வாழ்ந்திடுவோம்
பாரில் ஜீவன் மடியும்வரை
பரிசுத்தம் என முழங்கிடுவோம்

Aavi Aathmaa Chariiramellaam
Arppanam Cheythae Vaazhnthituvoam
Paaril Jeevan Matiyumvarai
Parichuththam Ena Muzhangkituvoam

3. உலகை கலக்கும் சீடர்களாய்
உன்னத சேவை செய்திடுவோம்
அகிலம் ஆளும் ஆண்டவரின்
அன்பைச் சொல்ல புறப்படுவோம்

Ulakai Kalakkum Chiidarkalaay
Unnatha Chaevai Cheythituvoam
Akilam Aalum Aandavarin
Anpaich Cholla Purappatuvoam

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + eight =