Nan Sirumaium Ellimaium – நான் சிறுமையும் எளிமையும்

Christian Songs Tamil

Artist: Bro. Jeeva
Album: Ellam Aagum Vol 2
Released on: 20 Feb 2018

Nan Sirumaium Ellimaium Lyrics in Tamil

நான் சிறுமையும் எளிமையும் ஆனவன்
நீர் என்னை கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
ஒன்றுக்கும் உதவாத களிமண் நான்
என்னையும் உம் கரம் வணைந்ததே – 2

நன்றி சொல்வேன் (என்) வாழ்நாளெல்லாம்
ஆராதிப்பேன் உம்மையே – 2
நன்றி நன்றி நன்றி இராஜா – 4

1. நீர் செய்த உபகாரங்கள்-அவை
எண்ணி முடியாதவை – 2
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
எண்ணில்லா நன்மை செய்தீர் – 2
நன்றி நன்றி நன்றி இராஜா – 4

2. குப்பையில் கிடந்த என்னை
உயர உயர்த்தினீரே – 2
எண்ணையினால் தலையை
அபிஷேகமும் செய்தீரே – 2
நன்றி நன்றி நன்றி இராஜா – 4

3. பெலவீனமான என்னை உந்தன்
பெலத்தால் இடை கட்டினீர் – 2
(என்) வழியை செவ்வைப்படுத்தி
சேனைக்குள் பாயச்செய்தீர் – 2
நன்றி நன்றி நன்றி இராஜா – 4

Nandri Solven En Valnal Ellam Lyrics in English

Nan Sirumaium Ellimaium Aanavan
Neer Ennai Kannoki Partheerey
Ondrukum Udhavadha Kaliman Nan
Ennaium Um Karam Vanainthadhey – 2

Nandri Solven En Valnal Ellam
Arathipen Ummaiye – 2
Nandri Nandri Nandri Raja – 4

1. Neer Seidha Ubagarangak Avai
Enni Mudiyadhavai – 2
Epadi Nandri Solven
Ennilla Nanmai Seidheer – 2
Nandri Nandri Nandri Raja – 4

2. Kuppail Kidantha Ennai
Uyara Uyartheeinerey – 2
Ennaiyal Thalaieai
Abishegamum Seidheerey – 2
Nandri Nandri Nandri Raja – 4

3. Belaveenamana Ennai Unthan
Belathal Idaikattineer – 2
En Valiyai Sevai Paduthi
Senaikul Paya Seidheer – 2
Nandri Nandri Nandri Raja – 4

Watch Online

Nan Sirumaium Ellimaium MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Eva. Jeeva
Music : Alwyn . M
Keys : Alwyn, Kingsley Davis
Rhythm : Davidson Raja & Godwin
Guitars : Keba Jeremia , Joshua Sathya
Bass : Keba Jeremia
Flute & Sax : Aben Jotham
Recorded,mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Video Arrangement : Rock Media
Produced By : Holy Spirit Revival Ministries
Released By : Rejoice
Music On : Musicmindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promtion : Vincent Sahayaraj
Project Owened By : Vincent George

Nan Sirumaium Ellimaium Lyrics in Tamil & English

நான் சிறுமையும் எளிமையும் ஆனவன்
நீர் என்னை கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
ஒன்றுக்கும் உதவாத களிமண் நான்
என்னையும் உம் கரம் வணைந்ததே – 2

Nan Sirumaium Ellimaium Aanavan
Neer Ennai Kannoki Partheerey
Ondrukum Udhavadha Kaliman Nan
Ennaium Um Karam Vanainthadhey – 2

நன்றி சொல்வேன் (என்) வாழ்நாளெல்லாம்
ஆராதிப்பேன் உம்மையே – 2
நன்றி நன்றி நன்றி இராஜா – 4

Nandri Solven En Valnal Ellam
Arathipen Ummaiye – 2
Nandri Nandri Nandri Raja – 4

1. நீர் செய்த உபகாரங்கள்-அவை
எண்ணி முடியாதவை – 2
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
எண்ணில்லா நன்மை செய்தீர் – 2
நன்றி நன்றி நன்றி இராஜா – 4

Neer Seidha Ubagarangak Avai
Enni Mudiyadhavai – 2
Epadi Nandri Solven
Ennilla Nanmai Seidheer – 2
Nandri Nandri Nandri Raja – 4

2. குப்பையில் கிடந்த என்னை
உயர உயர்த்தினீரே – 2
எண்ணையினால் தலையை
அபிஷேகமும் செய்தீரே – 2
நன்றி நன்றி நன்றி இராஜா – 4

Kuppail Kidantha Ennai
Uyara Uyartheeinerey – 2
Ennaiyal Thalaieai
Abishegamum Seidheerey – 2
Nandri Nandri Nandri Raja – 4

3. பெலவீனமான என்னை உந்தன்
பெலத்தால் இடை கட்டினீர் – 2
(என்) வழியை செவ்வைப்படுத்தி
சேனைக்குள் பாயச்செய்தீர் – 2
நன்றி நன்றி நன்றி இராஜா – 4

Belaveenamana Ennai Unthan
Belathal Idaikattineer – 2
En Valiyai Sevai Paduthi
Senaikul Paya Seidheer – 2
Nandri Nandri Nandri Raja – 4

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × one =