
Tag Thiruvirunthu Paadalgal


Thiruvirunthu Paadalgal Songs – திருவிருந்து பாடல்கள்

Velaiyaerapetra Um Irathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

Irudhi Irapojana Virunthila – இறுதி இராப்போஜன விருந்திலே

Virunthuku Varungal Nam – விருந்துக்கு வாருங்கள் நம்

Vilai Mathiyaa Irathathaal – விலை மதியா இரத்தத்தால் மீட்க

Vilai Mathiya Rethathaley – விலை மதியா ரத்தத்தாலே

Vilaiyaera Petra Rathamae – விலையேறப் பெற்ற ரத்தமே

Agavirunthaga En Iraiva – அகவிருந்தாக என் இறைவா

Virumpathae Manamae Ulaka – விரும்பாதே மனமே உலக

Virunthai Serumen Alaikirar – விருந்தைச் சேருமேன் அழைக்கிறார்
