Makimaiyana Paralokam Irukaiyile – மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 18

Makimaiyana Paralokam Irukaiyi Lyrics in Tamil

மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே – நீ
மனம் உடைந்து போவதும் ஏனோ
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருக்கையிலே – நீ

அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்வதும் ஏனோ
திடன் கொள், பெலன் கொள்
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடு

மகிமையான பரலோகம் இருப்பதனால்
நான் மனம் உடைந்து போகவே மாட்டேன்
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருப்பதனால்

அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்ந்திட மாட்டேன்
திடன் கொண்டேன், பெலன் கொண்டேன்,
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடுவேன்

Makimaiyana Paralokam Irukaiyile Lyrics in English

Makimaiyaana Paralokam Irukkaiyilae – Nee
Manam Utainthu Povathum Aeno
Aattith Thaetta Anpar Yesu Irukkaiyilae – Nee

Anji, Anji Vaalvathum Aeno
Thidan Kol, Pelan Kol
Sornthidaamal Thodarnthu Odu

Makimaiyaana Paralokam Iruppathanaal Naan
Manam Utainthu Pokavae Maattaen
Aattith Thaetta Anpar Yesu Iruppathanaal – Naan

Anji, Anji Vaalvathum Aeno
Thidan Kol, Pelan Kol
Sornthidaamal Thodarnthu Odu

Watch Online

Makimaiyana Paralokam Irukaiyilae MP3 Song

Makimaiyaana Paralokam Irukaiyile Lyrics in Tamil & English

மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே – நீ
மனம் உடைந்து போவதும் ஏனோ
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருக்கையிலே – நீ

Makimaiyaana Paralokam Irukkaiyilae – Nee
Manam Utainthu Povathum Aeno
Aattith Thaetta Anpar Yesu Irukkaiyilae – Nee

அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்வதும் ஏனோ
திடன் கொள், பெலன் கொள்
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடு

Anji, Anji Vaalvathum Aeno
Thidan Kol, Pelan Kol
Sornthidaamal Thodarnthu Odu

மகிமையான பரலோகம் இருப்பதனால்
நான் மனம் உடைந்து போகவே மாட்டேன்
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருப்பதனால்

Makimaiyaana Paralokam Iruppathanaal Naan
Manam Utainthu Pokavae Maattaen
Aattith Thaetta Anpar Yesu Iruppathanaal – Naan

அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்ந்திட மாட்டேன்
திடன் கொண்டேன், பெலன் கொண்டேன்,
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடுவேன்

Anji, Anji Vaalvathum Aeno
Thidan Kondaen, Pelan Kondaen
Sornthidaamal Thodarnthu Odu

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × four =