Mesiyaa Yesu Raja – மேசியா இயேசு ராஜா

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 3

Mesiyaa Yesu Raja Lyrics In Tamil

மேசியா மேசியா
மேசியா இயேசு ராஜா – 2
ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடு
இசையுள்ள மேளதாளத்தோடு
ஆசையுடன் நான் பாடும் பாட்டு என்
இயே ராஜாவுக்கு – 2
அல்லோயா – 2

1. வரப்போகும் ராஜா மேயொ
வந்துவிட்ட ராஜா மேசியா – 2
உயிர்த்தெழுந்த ராஜா மேசியா நம்மை
வருகையில் சேர்த்திடும் மேசியா – 2

2. மேகங்களின் மீதே மேசியா
ராக் தாள தொனியோடு வருகிறார் – 2
காற்றின் செட்டைகளுடன் மேசியா நம்மை
மார்போடு அணைத்திட வருகிறார் – 2

3. அன்பே உருவான மேசியா – என்னை
ஆளுகின்ற தெய்வம் மேசியா – 2
ஆத்ம மணாளன் மேசியா என்னை
அரவணைக்கும் நேசர் மேசியா – 2

Mesiyaa Yesu Raja Lyrics In English

Maechiyaa Maechiyaa
Maechiyaa Iyaechu Raajaa – 2
Oachaiyulla Kaithalathoatu
Ichaiyulla Maelathalathoatu
Aachaiyudan Naan Paatum Paattu En
Iyae Raajaavukku – 2
Alloayaa – 2

1. Varappoakum Raajaa Maeyo
Vanthuvitda Raajaa Maechiyaa – 2
Uyirthezhuntha Raajaa Maechiyaa Nammai
Varukaiyil Chaerththitum Maechiyaa – 2

2. Maekangkalin Miithae Maechiyaa
Raak Thaala Thoniyoatu Varukiraar – 2
Kaarrin Chettaikaludan Maechiyaa Nammai
Maarpoatu Anaiththida Varukiraar – 2

3. Anpae Uruvaana Maechiyaa – Ennai
Aalukinra Theyvam Maechiyaa – 2
Aathma Manaalan Maechiyaa Ennai
Aravanaikkum Naechar Maechiyaa – 2

Mesiyaa Yesu Raja MP3 Song

Mesiyaa Yesu Raja Lyrics In Tamil & English

மேசியா மேசியா
மேசியா இயேசு ராஜா – 2
ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடு
இசையுள்ள மேளதாளத்தோடு
ஆசையுடன் நான் பாடும் பாட்டு என்
இயே ராஜாவுக்கு – 2
அல்லோயா – 2

Mesiyaa Mesiyaa
Mesiyaa Yesu Raja – 2
Oachaiyulla Kaithalathoatu
Ichaiyulla Maelathalathoatu
Aachaiyudan Naan Paatum Paattu En
Iyae Raajaavukku – 2
Alloayaa – 2

1. வரப்போகும் ராஜா மேயொ
வந்துவிட்ட ராஜா மேசியா – 2
உயிர்த்தெழுந்த ராஜா மேசியா நம்மை
வருகையில் சேர்த்திடும் மேசியா – 2

Varappoakum Raajaa Maeyo
Vanthuvitda Raajaa Maechiyaa – 2
Uyirthezhuntha Raajaa Maechiyaa Nammai
Varukaiyil Chaerththitum Maechiyaa – 2

2. மேகங்களின் மீதே மேசியா
ராக் தாள தொனியோடு வருகிறார் – 2
காற்றின் செட்டைகளுடன் மேசியா நம்மை
மார்போடு அணைத்திட வருகிறார் – 2

Maekangkalin Miithae Maechiyaa
Raak Thaala Thoniyoatu Varukiraar – 2
Kaarrin Chettaikaludan Maechiyaa Nammai
Maarpoatu Anaiththida Varukiraar – 2

3. அன்பே உருவான மேசியா – என்னை
ஆளுகின்ற தெய்வம் மேசியா – 2
ஆத்ம மணாளன் மேசியா என்னை
அரவணைக்கும் நேசர் மேசியா – 2

Anpae Uruvaana Maechiyaa – Ennai
Aalukinra Theyvam Maechiyaa – 2
Aathma Manaalan Maechiyaa Ennai
Aravanaikkum Naechar Maechiyaa – 2

Song Description:
Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 − 6 =