Aiyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Aiyyaiyo Naan Enna Seivean Lyrics In Tamil

ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
அங்கம் பதைத்தேங்குதையா

மெய்யாய் எந்தன் பாவத்தாலே
மேசியா வதைக்குள்ளானார்

1. முண்முடி சிரசில் வைத்து
மூங்கில் தடியாலடித்த
சண்டாளர் செய்கையை எண்ண
சகிக்குதில்லை எந்தனுள்ளம்

2. பெற்ற தாயார் அலறி வீழ
பிரிய சீஷர் பதறி ஓட
செற்றலர் திரண்டு சூழ
தேவே, இந்தக் கஷ்டம் ஏனோ?

3. கால் தளர்ந்து போச்சுதையா
கைகள் சோர்ந்து வீழுதையா
சேல்விழிகள் மங்குதையா
தேவே எந்தன் பாவமல்லோ

4. நா வறண்டு நடை தள்ளாட
நண்பர் கண்டு கதறி வாட
ஜீவ இம்சையே மேலாட
தேவே கொல்கதாவில் நீட

5. சிலுவை தன்னைப் பாட்டிலிட்டு
தேவே உம்மை மேல் கிடத்தி
வலுவாய் கை கால்களை இழுத்து
மாட்டினாரோ ஆணியிட்டு

6. துடிக்குதே உன் அங்கமெல்லாம்
சோர்வடைய உந்தனாவி
வெடிக்குதுந்தன் இடது விலா,
விரனீட்டியாலே குத்த

7. இந்தக் கஷ்டம் நீர் சகிக்க
வந்ததெந்தன் பாவமல்லால்
உந்தன் குற்றம் யாதுமில்லை
எந்தையே நீரே என் தஞ்சம்

Aiyyaiyo Naan Enna Seivean Lyrics In English

Aiyyaiyo Naan Enna Seivean
Angum Pathaithu enguthaiyo

Meiyaai Enthat Paavathalae
Mesiya vathaikullaanaar

Munmudi Sirasil vaithu
Moongil Thadiyaaladitha
Sandaalar Seigaiyai Enna
Sakikuthillai Enthanullam

Pettra Thayaar Alari Veezha
Piriya Seeshar pathari Oda
Settralar Thirandu Soozha
Deve, Intha Kastam Yeno

Kaal Thalarnthu Pochuthaiya
Kaikal Sornthu Veezhuthaiya
Selvizhikal Manguthaiya
Deve, Enthan Paavamallavo

Na varandu nadai Thallada
Nanbar Kandu Kathari Vaada
Jeeva Imsaiye Mealada
Deve, Golghathavil Needa

Siluvai Thannai pattilittu
Deve,Ummai Meal Kidaththi
Valuvaai kai kaalkalai Eluthu
Mattinaaro Aaniyittu

Thudukkuthe Un Angamellam
Soorvadaiya Unthanaavi
Vedikkuthu unthan Idathu vila
Veraneettiyaalae kuththa

Intha Kastam Neer Sakikka
Vanthathen paavamallaal
Unthan Kuttram yaathumillai
Enthaiyae Neere En Thanjam

Aiyyaiyo Nan Enna Seivean Lyrics In Tamil & English

ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
அங்கம் பதைத்தேங்குதையா

Aiyyaiyo Naan Enna Seivean
Angum Pathaithu enguthaiyo

மெய்யாய் எந்தன் பாவத்தாலே
மேசியா வதைக்குள்ளானார்

Meiyaai Enthat Paavathalae
Mesiya vathaikullaanaar

1. முண்முடி சிரசில் வைத்து
மூங்கில் தடியாலடித்த
சண்டாளர் செய்கையை எண்ண
சகிக்குதில்லை எந்தனுள்ளம்

Munmudi Sirasil vaithu
Moongil Thadiyaaladitha
Sandaalar Seigaiyai Enna
Sakikuthillai Enthanullam

2. பெற்ற தாயார் அலறி வீழ
பிரிய சீஷர் பதறி ஓட
செற்றலர் திரண்டு சூழ
தேவே, இந்தக் கஷ்டம் ஏனோ?

Pettra Thayaar Alari Veezha
Piriya Seeshar pathari Oda
Settralar Thirandu Soozha
Deve, Intha Kastam Yeno

3. கால் தளர்ந்து போச்சுதையா
கைகள் சோர்ந்து வீழுதையா
சேல்விழிகள் மங்குதையா
தேவே எந்தன் பாவமல்லோ

Kaal Thalarnthu Pochuthaiya
Kaikal Sornthu Veezhuthaiya
Selvizhikal Manguthaiya
Deve, Enthan Paavamallavo

4. நா வறண்டு நடை தள்ளாட
நண்பர் கண்டு கதறி வாட
ஜீவ இம்சையே மேலாட
தேவே கொல்கதாவில் நீட

Na varandu nadai Thallada
Nanbar Kandu Kathari Vaada
Jeeva Imsaiye Mealada
Deve, Golghathavil Needa

5. சிலுவை தன்னைப் பாட்டிலிட்டு
தேவே உம்மை மேல் கிடத்தி
வலுவாய் கை கால்களை இழுத்து
மாட்டினாரோ ஆணியிட்டு

Siluvai Thannai pattilittu
Deve,Ummai Meal Kidaththi
Valuvaai kai kaalkalai Eluthu
Mattinaaro Aaniyittu

6. துடிக்குதே உன் அங்கமெல்லாம்
சோர்வடைய உந்தனாவி
வெடிக்குதுந்தன் இடது விலா,
விரனீட்டியாலே குத்த

Thudukkuthe Un Angamellam
Soorvadaiya Unthanaavi
Vedikkuthu unthan Idathu vila
Veraneettiyaalae kuththa

7. இந்தக் கஷ்டம் நீர் சகிக்க
வந்ததெந்தன் பாவமல்லால்
உந்தன் குற்றம் யாதுமில்லை
எந்தையே நீரே என் தஞ்சம்

Intha Kastam Neer Sakikka
Vanthathen paavamallaal
Unthan Kuttram yaathumillai
Enthaiyae Neere En Thanjam

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Telugu gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − thirteen =