Aaviyil Nirainthu Jeevika – ஆவியில் நிறைந்து ஜீவிக்க

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Aaviyil Nirainthu Jeevika Lyrics in Tamil

ஆவியில் நிறைந்து ஜீவிக்க
அபிஷேகம் ஊற்றிடுங்கப்பா
ஆவியின் வரங்களால் நிரம்பிட
உம் அருள் மாரி ஊற்றிடுங்கப்பா
ஆராதனை ஆராதனை
ஆவியானவரே – 2

சிறைப்பட்ட ஜனங்களை மீட்க
உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா
காயப்பட்ட ஜனங்களை தேற்ற
உம் அன்பின் வெளம் ஊற்றுங்கப்பா

வாலிபர்கள் முதியோர்கள் மேலும்
உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா
தரிசனம் சொப்பனங்கள் காணட்டும்
உம் பின்மாறி ஊற்றுங்கப்பா

ஊழியர்கள உலகெங்கும் பெருக
உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா
உலகெங்கும் திருச்சபை பெருக
உம் பின்மாறி ஊற்றுங்கப்பா

Aaviyil Nirainthu Jeevika Lyrics in English

Aaviyil Nirainthu Jeevikka
Apishaekam Utritungkappaa
Aaviyin Varangkalaal Nirampida
Um Arul Maari Utritungkappaa
Aaraathanai Aaraathanai
Aaviyaanavarae – 2

Siraippatda Janangkalai Meetka
Um Apishaekam Utrungkappaa
Kaayappatda Janangkalai Thaetra
Um Anpin Velam Utrungkappaa

Vaaliparkal Muthiyoarkal Maelum
Um Apishaekam Utrungkappaa
Tharisanam Soppanangkal Kaanattum
Um Pinmaari Utrungkappaa

Uuzhiyarkala Ulakengkum Peruka
Um Apishaekam Utrungkappaa
Ulakengkum Thirusapai Peruka
Um Pinmaari Utrungkappaa

Watch Online

Aaviyil Niraindhu Jeevika MP3 Song

Aaviyil Nirainthu Jeevikka Lyrics in Tamil & English

ஆவியில் நிறைந்து ஜீவிக்க
அபிஷேகம் ஊற்றிடுங்கப்பா
ஆவியின் வரங்களால் நிரம்பிட
உம் அருள் மாரி ஊற்றிடுங்கப்பா
ஆராதனை ஆராதனை
ஆவியானவரே – 2

Aaviyil Niraindhu Jeevikka
Apishaekam Utritungkappaa
Aaviyin Varangkalaal Nirampida
Um Arul Maari Utritungkappaa
Aaraathanai Aaraathanai
Aaviyaanavarae – 2

சிறைப்பட்ட ஜனங்களை மீட்க
உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா
காயப்பட்ட ஜனங்களை தேற்ற
உம் அன்பின் வெளம் ஊற்றுங்கப்பா

Siraippatda Janangkalai Meetka
Um Apishaekam Utrungkappaa
Kaayappatda Janangkalai Thaetra
Um Anpin Velam Utrungkappaa

வாலிபர்கள் முதியோர்கள் மேலும்
உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா
தரிசனம் சொப்பனங்கள் காணட்டும்
உம் பின்மாறி ஊற்றுங்கப்பா

Vaaliparkal Muthiyoarkal Maelum
Um Apishaekam Utrungkappaa
Tharisanam Soppanangkal Kaanattum
Um Pinmaari Utrungkappaa

ஊழியர்கள உலகெங்கும் பெருக
உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா
உலகெங்கும் திருச்சபை பெருக
உம் பின்மாறி ஊற்றுங்கப்பா

Uuzhiyarkala Ulakengkum Peruka
Um Apishaekam Utrungkappaa
Ulakengkum Thirusapai Peruka
Um Pinmaari Utrungkappaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 8 =