Pudhu Kirubaigal Thinam – புது கிருபைகள் தினம்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol 5
Released on: 23 Jul 2018

Pudhu Kirubaigal Thinam Lyrics In Tamil

புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
என்னை நடத்தி செல்பவரே
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே

1. என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக
கொண்ட என் பாக்கியமே
இதை விடவும் பெரியதான
மேன்மை ஒன்றும் இல்லையே

2. நேர் வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர்
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
என்னை கண்மணி போல காத்திட்டீர்

3. பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
என்னை பாடி மகிழ வைத்தீர்

Pudhu Kirubaigal Thinam Lyrics In English

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
Ennai Nadaththi Selpavarae
Anuthinamum Um Karam Neetti
Ennai Aaseervathippavarae

1. En Yesuvae Ummai Sonthamaaka
Konnda En Paakkiyamae
Ithai Vidavum Periyathaana
Maenmai Ontum Illaiyae

2. Naer Valiyaay Ennai Nadaththineer
Neethiyin Paathaiyil Nadaththineer
Kaariyam Vaaykka Seytheer
Ennai Kannmanni Pola Kaaththittir

3. Paathangal Sarukkina Vaelaiyil
Patharaatha Karam Neetti Thaangineer
Paaramellaam Neekkineer
Ennai Paati Makila Vaiththeer

Watch Online

Pudhu Kirubaigal Thinam MP3 Song

Pudhu Kirubaigal Lyrics In Tamil & English

புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
என்னை நடத்தி செல்பவரே
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
Ennai Nadaththi Selpavarae
Anuthinamum Um Karam Neetti
Ennai Aaseervathippavarae

1. என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக
கொண்ட என் பாக்கியமே
இதை விடவும் பெரியதான
மேன்மை ஒன்றும் இல்லையே

En Yesuvae Ummai Sonthamaaka
Konnda En Paakkiyamae
Ithai Vidavum Periyathaana
Maenmai Ontum Illaiyae

2. நேர் வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர்
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
என்னை கண்மணி போல காத்திட்டீர்

Naer Valiyaay Ennai Nadaththineer
Neethiyin Paathaiyil Nadaththineer
Kaariyam Vaaykka Seytheer
Ennai Kannmanni Pola Kaaththittir

3. பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
என்னை பாடி மகிழ வைத்தீர்

Paathangal Sarukkina Vaelaiyil
Patharaatha Karam Neetti Thaangineer
Paaramellaam Neekkineer
Ennai Paati Makila Vaiththeer

Pudhu Kirubaigal Thinam MP3 Download

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + six =