Mannuyire Kaakath Thannuyir – மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் விடுக்க

Tamil Christian Songs Lyrics

Album: Easter

Mannuyire Kaakath Thannuyir Lyrics In Tamil

மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் விடுக்க
வல்ல பராபரன் வந்தார் வந்தார்

1. இந்நிலம் புரக்க உன்னதத் திருந்தே
ஏகபராபரன் வந்தார் வந்தார்

2. வானவர் பணியுஞ் சேனையின் கருத்தர்
மகிமைப் பராபரன் வந்தார் வந்தார்

3. நித்திய பிதாவின் நேய குமாரள்
நேமி அனைத்தும் வாழ வந்தார் வந்தார்

4. மெய்யான தேவன் மெய்யான மனுடன்
மேசியா ஏசையா வந்தார் வந்தார்

5. தீவினை நாசர் பாவிகள் நேசர்
தேவ கிறிஸ்தையா வந்தார் வந்தார்

6. ஜெய அனுகூலர் திவ்விய பாலர்
திரு மனுவேலனே வந்தார் வந்தார்

Mannuyire Kakath Thannuyir MP3 Song

Mannuyire Kaakath Thannuyir Lyrics In English

Mannuyirkkaakath Thannuyir Vitukka
Valla Paraaparan Vanthaar Vanthaar

1. Innilam Purakka Unnathath Thirunthae
Aekaparaaparan Vanthaar Vanthaar

2. Vaanavar Paniyugn Chaenaiyin Karuththar
Makimaip Paraaparan Vanthaar Vanthaar

3. Niththiya Pithaavin Naeya Kumaaral
Naemi Anaiththum Vaazha Vanthaar Vanthaar

4. Meyyaana Thaevan Meyyaana Manudan
Maechiyaa Aechaiyaa Vanthaar Vanthaar

5. Thiivinai Naachar Paavikal Naechar
Thaeva Kiristhaiyaa Vanthaar Vanthaar

6. Jeya Anukuular Thivviya Paalar
Thiru Manuvaelanae Vanthaar Vanthaar

Mannuyire Kaakath Lyrics In Tamil & English

மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் விடுக்க
வல்ல பராபரன் வந்தார் வந்தார்

Mannuyirkkakath Thannuyir Vitukka
Valla Paraaparan Vanthaar Vanthaar

1. இந்நிலம் புரக்க உன்னதத் திருந்தே
ஏகபராபரன் வந்தார் வந்தார்

Innhilam Purakka Unnathath Thirunthae
Aekaparaaparan Vanthaar Vanthaar

2. வானவர் பணியுஞ் சேனையின் கருத்தர்
மகிமைப் பராபரன் வந்தார் வந்தார்

Vaanavar Paniyugn Chaenaiyin Karuththar
Makimaip Paraaparan Vanthaar Vanthaar

3. நித்திய பிதாவின் நேய குமாரள்
நேமி அனைத்தும் வாழ வந்தார் வந்தார்

Niththiya Pithaavin Naeya Kumaaral
Naemi Anaiththum Vaazha Vanthaar Vanthaar

4. மெய்யான தேவன் மெய்யான மனுடன்
மேசியா ஏசையா வந்தார் வந்தார்

Meyyaana Thaevan Meyyaana Manudan
Maechiyaa Aechaiyaa Vanthaar Vanthaar

5. தீவினை நாசர் பாவிகள் நேசர்
தேவ கிறிஸ்தையா வந்தார் வந்தார்

Thiivinai Naachar Paavikal Naechar
Thaeva Kiristhaiyaa Vanthaar Vanthaar

6. ஜெய அனுகூலர் திவ்விய பாலர்
திரு மனுவேலனே வந்தார் வந்தார்

Jeya Anukuular Thivviya Paalar
Thiru Manuvaelanae Vanthaar Vanthaar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + fourteen =