Thanimaiyin Paathaiyil – தனிமையின் பாதையில் தகப்பனே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 15

Thanimaiyin Paathaiyil Lyrics In Tamil

தனிமையின் பாதையில்
தகப்பனே உம் தோளில்
சுமந்ததை நான் மறப்பேனோ

ஆ.. எத்தனை அன்பு என் மேல்
எத்தனை பாசம் என் மேல்
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்

1. சோர்ந்து போகும் நேரங்களெல்லாம்
மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
கண்ணீரை கணக்கில் வைத்தீரே
ஆறுதல் எனக்கு தந்தீரே

2. உடைக்கப்பட்ட நேரங்களெல்லாம்
அடைக்கலம் எனக்கு தந்தீரே
தடுமாறும் வேலையிலெல்லாம்
தகப்பன் போல சுமந்து சென்றீரே

3. பலர் சபித்து என்னை தூற்றும்போதெல்லாம்
என்னை ஆசீர்வதித்து உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
உம் உள்ளத்துக்குள் என்னை வரைந்தீரே
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்

Thanimaiyin Paathaiyil Lyrics In English

Thanimaiyin Padhaiyil
Thakappanae Um Tholil
Sumanthathai Naan Marappaeno

Aa.. Eththanai Anpu En Mael
Eththanai Paasam En Mael
Itharku Eedu Enna Tharuvaen Naan

1. Sornthu Pokum Naerangalellaam
Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
Kannnneerai Kanakkil Vaiththeerae
Aaruthal Enakku Thantheerae

2. Utaikkappatta Naerangalellaam
Ataikkalam Enakku Thantheerae
Thadumaarum Vaelaiyilellaam
Thakappan Pola Sumanthu Senteerae

3. Palar Sapiththu Ennai Thoottumpothellaam
Ennai Aaseervathiththu Uyarththi Makilntheerae
Um Ullaththukkul Ennai Varaintheerae
Itharku Eedu Enna Tharuvaen Naan

Watch Online

Thanimaiyin Paathaiyil MP3 Song

Thanimaiyin Padhaiyil Thakapanae Lyrics in Tamil & English

தனிமையின் பாதையில்
தகப்பனே உம் தோளில்
சுமந்ததை நான் மறப்பேனோ

Thanimaiyin Paadhaiyil
Thakappanae Um Tholil
Sumanthathai Naan Marappaeno

ஆ.. எத்தனை அன்பு என் மேல்
எத்தனை பாசம் என் மேல்
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்

Aa.. Eththanai Anpu En Mael
Eththanai Paasam En Mael
Itharku Eedu Enna Tharuvaen Naan

1. சோர்ந்து போகும் நேரங்களெல்லாம்
மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
கண்ணீரை கணக்கில் வைத்தீரே
ஆறுதல் எனக்கு தந்தீரே

Sornthu Pokum Naerangalellaam
Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
Kannnneerai Kanakkil Vaiththeerae
Aaruthal Enakku Thantheerae

2. உடைக்கப்பட்ட நேரங்களெல்லாம்
அடைக்கலம் எனக்கு தந்தீரே
தடுமாறும் வேலையிலெல்லாம்
தகப்பன் போல சுமந்து சென்றீரே

Utaikkappatta Naerangalellaam
Ataikkalam Enakku Thantheerae
Thadumaarum Vaelaiyilellaam
Thakappan Pola Sumanthu Senteerae

3. பலர் சபித்து என்னை தூற்றும்போதெல்லாம்
என்னை ஆசீர்வதித்து உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
உம் உள்ளத்துக்குள் என்னை வரைந்தீரே
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்

Palar Sapiththu Ennai Thoottumpothellaam
Ennai Aaseervathiththu Uyarththi Makilntheerae
Um Ullaththukkul Ennai Varaintheerae
Itharku Eedu Enna Tharuvaen Naan

Song Description:
Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − three =