Puthu Vaazhvu Thandhavare – புது வாழ்வு தந்தவரே

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Vol 3
Released on: 19 Nov 2016

Puthu Vaazhvu Thandhavare Lyrics In Tamil

புது வாழ்வு தந்தவரே
புது துவக்கம் தந்தவரே

நன்றி உமக்கு நன்றி
முழு மனதுடன் சொல்கின்றோம்
நன்றி உமக்கு நன்றி
மனநிறைவுடன் சொல்கின்றோம்

1. உம் பிள்ளைகளை மறவாமல்
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்தீரே
என் குறைவுகளை கிறிஸ்துவுக்குள்
மகிமையில் நிறைவாக்கி நடத்தினீரே

நன்றி உமக்கு நன்றி
முழு மனதுடன் சொல்கின்றோம்
நன்றி உமக்கு நன்றி
மனநிறைவுடன் சொல்கின்றோம்

2. முந்தினதை யோசிக்காமல்
பூர்வமானதை சிந்திக்காமல்
புதியவைகள் தோன்ற செய்தீர்
சாம்பலை சிங்காரமாக்கிவிட்டீர்

நன்றி உமக்கு நன்றி
முழு மனதுடன் சொல்கின்றோம்
நன்றி உமக்கு நன்றி
மனநிறைவுடன் சொல்கின்றோம்

3. கண்ணீருடன் விதைத்தெல்லாம்
கெம்பீரத்தோடு அறுக்கச் செய்தீர்
ஏந்தி நின்ற கரங்கள் எல்லாம்
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்றிவிட்டீர்
மகிமையில் நிறைவாக்கி நடத்தினீரே

நன்றி உமக்கு நன்றி
முழு மனதுடன் சொல்கின்றோம்
நன்றி உமக்கு நன்றி
மனநிறைவுடன் சொல்கின்றோம்

Pudhu Vaazhvu Lyrics In English

Pudhuvazhvu thandhavarae
Thuvakkam thandhavarae

Nandri umakku nandri
Muzhu manadhudan solgindroam
Nandri umakku nandri
Mananiraivudan solgindroam

1. Um pillaigalai maravaamal
Aandu muzhuvadhum poashitheerae
En Kuraivugalai kiristhuvukkul
Magimaiyil niraivaakki nadathineerae

Nandri umakku nandri
Muzhu manadhudan solgindroam
Nandri umakku nandri
Mananiraivudan solgindroam

2. Mundhinadhai yoasikkaamal
Poorvamaanadhai sindhikkaamal
Pudhiyavaigal thoandra seidheer
Saambalai singaaramaakkivitteer

Nandri umakku nandri
Muzhu manadhudan solgindroam
Nandri umakku nandri
Mananiraivudan solgindroam

3. Kanneerudan vidhaithadhellaam
Kembeerathoadu arukka seidheer
Aendhi nindra karangal ellaam
Kodukkum karangalaai maatrivitteer

Nandri umakku nandri
Muzhu manadhudan solgindroam
Nandri umakku nandri
Mananiraivudan solgindroam

Watch Online

Puthu Vaazhvu Thandhavare MP3 Songs

Puthu Vazhvu Thandhavare Lyrics In Tamil & English

புது வாழ்வு தந்தவரே
புது துவக்கம் தந்தவரே

Pudhuvazhvu thandhavarae
Thuvakkam thandhavarae

நன்றி உமக்கு நன்றி
முழு மனதுடன் சொல்கின்றோம்
நன்றி உமக்கு நன்றி
மனநிறைவுடன் சொல்கின்றோம்

Nandri umakku nandri
Muzhu manadhudan solgindroam
Nandri umakku nandri
Mananiraivudan solgindroam

1. உம் பிள்ளைகளை மறவாமல்
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்தீரே
என் குறைவுகளை கிறிஸ்துவுக்குள்
மகிமையில் நிறைவாக்கி நடத்தினீரே

Um pillaigalai maravaamal
Aandu muzhuvadhum poashitheerae
En Kuraivugalai kiristhuvukkul
Magimaiyil niraivaakki nadathineerae

2. முந்தினதை யோசிக்காமல்
பூர்வமானதை சிந்திக்காமல்
புதியவைகள் தோன்ற செய்தீர்
சாம்பலை சிங்காரமாக்கிவிட்டீர்

Mundhinadhai yoasikkaamal
Poorvamaanadhai sindhikkaamal
Pudhiyavaigal thoandra seidheer
Saambalai singaaramaakkivitteer

3. கண்ணீருடன் விதைத்தெல்லாம்
கெம்பீரத்தோடு அறுக்கச் செய்தீர்
ஏந்தி நின்ற கரங்கள் எல்லாம்
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்றிவிட்டீர்

Kanneerudan vidhaithadhellaam
Kembeerathoadu arukka seidheer
Aendhi nindra karangal ellaam
Kodukkum karangalaai maatrivitteer

Puthu Vaazhvu Thandhavare MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, puthu vaalvu thanthavare song, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 15 =