Yesu Appavoda Chellapillai – இயேசு அப்பாவோட செல்ல

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Nathanael Donald
Album: Tamil Solo Songs
Release Date: 5 Jul 2020

Yesu Appavoda Chellapillai Lyrics In Tamil

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை நான்
அவர் இருக்கையிலே கலங்கிட மாட்டேன்
உலகம் தள்ளிவிடும் போது என்ன தூக்கிவிட்டாரு
அவர் கிருபை தந்து என்னையும் நிக்க வச்சாரு

அவர் கிருபையால இன்னும் வாழுறேன்
அவர் செய்த நன்மையை பாட்டா பாடுறேன்

1. இயேசு அப்பாவோட கரம் உன்மேல் இல்லைனு சொன்ன
மனிதன் உன்னை கவுத்தி விட்டு போயிடுவான் சும்மா
கருவறையில் உன் கரம் பிடித்தார் அல்லோ
கடைசி வரை உன்னை நடத்திடுவாரே

2. அப்பான்னு கூப்பிடத்தந்தார் புத்திர சுவிகாரத்த
பிள்ளையாய் கூப்பிட்டு பாரு நீயும் ஒரு வார்த்தை
போராட்டன்னு தெரிஞ்சவுடனே வந்துடுவார் உனக்கு
போராட வேண்டியது நீ இல்லை அவரு

Yesu Appavoda Chellapillai Lyrics In English

Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Avar Irukaiyila Kalangidamaatain
Ulagam Thalli Vidum Pothu Enna Thookivitaru
Avar Kiruba Thanthu Ennaiyum Nikka Vacharu

Avar Kirubaiyala Innum Vazhurein
Avar Seitha Nanmaiya Paatta Padurein

1. Yesuappa Oda Karam Unmel Illainu Sonna
Manithan Unnai Kavuthi Vittu Poiduvan Summa
Karuvaraiyil Un Karam Pidithaar Aloo
Kadaisivarai Unnai Nadathiduvarae

2. Appanu Koopida Thanthaar Buthirasuvigaratha
Pillaiya Koopitu Paaru Neeyum Oru Vartha
Poratannu Therinja Odana Vanthuduvaar Unaku
Porada Vendiyathu Nee Illa Avaru

Watch Online

Yesu Appavoda Chellapillai MP3 Song

Yesu Appavoda Chella Pillai Lyrics In Tamil & English

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை நான்
அவர் இருக்கையிலே கலங்கிட மாட்டேன்
உலகம் தள்ளிவிடும் போது என்ன தூக்கிவிட்டாரு
அவர் கிருபை தந்து என்னையும் நிக்க வச்சாரு

Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Avar Irukaiyila Kalangidamaatain
Ulagam Thalli Vidum Pothu Enna Thookivitaru
Avar Kiruba Thanthu Ennaiyum Nikka Vacharu

அவர் கிருபையால இன்னும் வாழுறேன்
அவர் செய்த நன்மையை பாட்டா பாடுறேன்

Avar Kirubaiyala Innum Vazhurein
Avar Seitha Nanmaiya Paatta Padurein

1. இயேசு அப்பாவோட கரம் உன்மேல் இல்லைனு சொன்ன
மனிதன் உன்னை கவுத்தி விட்டு போயிடுவான் சும்மா
கருவறையில் உன் கரம் பிடித்தார் அல்லோ
கடைசி வரை உன்னை நடத்திடுவாரே

Yesuappa Oda Karam Unmel Illainu Sonna
Manithan Unnai Kavuthi Vittu Poiduvan Summa
Karuvaraiyil Un Karam Pidithaar Aloo
Kadaisivarai Unnai Nadathiduvarae

2. அப்பான்னு கூப்பிடத்தந்தார் புத்திர சுவிகாரத்த
பிள்ளையாய் கூப்பிட்டு பாரு நீயும் ஒரு வார்த்தை
போராட்டன்னு தெரிஞ்சவுடனே வந்துடுவார் உனக்கு
போராட வேண்டியது நீ இல்லை அவரு

Appanu Koopida Thanthaar Buthirasuvigaratha
Pillaiya Koopitu Paaru Neeyum Oru Vartha
Poratannu Therinja Odana Vanthuduvaar Unaku
Porada Vendiyathu Nee Illa Avaru

Yesu Appavoda Chellapillai Mp3 Download

Click This For HD 320kbps

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Joel Thomasraj Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,

Share Your Love

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × three =