Thirantha Vasala En – திறத்த வாசல என்

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Vol 4
Released on: 24 Aug 2017

Thirantha Vasala En Lyrics In Tamil

திறந்த வாசலை என் முன்னே வச்சீங்க
தடை இல்லாம பிரவேசிக்க
உதவி செஞ்சீங்க
சின்னவன் என்னை பெருக செஞ்சீங்க
நான் நெனைச்சு கூட பார்க்காத
வாழ்க்கை தந்தீங்க

நன்றி நன்றி நன்றி தேவா
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
நன்றி நன்றி நன்றி தேவா
உங்க கிரியைகளில் மகிழுகிறோம் நாதா

நன்றி நன்றி நன்றி தேவா
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
நன்றி நன்றி நன்றி தேவா
உங்க கிருபையில வாழுகிறோம் நாதா

1. வெண்கல கதவு ஒடஞ்சு போச்சு
கண்ணு முன்னால இருப்பு தாலு முறிஞ்சது
உங்க வல்லமையால சூழ்நிலைகள் மாறினது
வார்த்தையினால இழந்ததெல்லா
திரும்ப வந்தது கிருபையினால

2. ஏசேக்கு போனதால கவலையே இல்லை
சித்னாவும் போனதால கவலையே இல்ல
இடம் கொண்டு நான் பெருக நெனச்சதுனால
ரெகொபோத்த தந்தீங்க கிருபையினால

Thirantha Vasala En Lyrics In English

Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Thadai illaama Pravesikka Udhavi Senjeenga
Chinnavan Enna Peruga Senjeenga
Naan Nenaichu Kooda Paarkkaadha
Vaazhkka Thandheenga

Nandri Nandri Nandri Deva
Nandri Nandri Yesu Raja
Nandri Nandri Nandri Deva
Unga Kiriyaigalil Magilugirom Nadha

Nandri Nandri Nandri Deva
Nandri Nandri Yesu Raja
Nandri Nandri Nandri Deva
Unga Kirubaiyila Vaazhugirom Nadha

1. Vengala Kadhavu Udanchu Pochu
Kannu Munnaala
Iruppu Thaalu Murinjadhu
Unga Vallamaiyaala
Soolnilaigal Maarinadhu Vaarthayinaala
Yizhandhadhellaam Thirumba
Vandhadhu Kirubayinaala

2. Yaesekku Ponadhaala Kavalaiyae illa
Siththnaavum Ponadhaala Kavalaiyae illa
Idam Kondu Naan Peruga Nenachadhunaala
Rehobotha Thandheenga Kirubaiyinaal

Watch Online

Thirantha Vasala En MP3 Song

Thirantha Vasala En Lyrics in Tamil & English

திறந்த வாசலை என் முன்னே வச்சீங்க
தடை இல்லாம பிரவேசிக்க
உதவி செஞ்சீங்க
சின்னவன் என்னை பெருக செஞ்சீங்க
நான் நெனைச்சு கூட பார்க்காத
வாழ்க்கை தந்தீங்க

Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Thadai illaama Pravesikka Udhavi Senjeenga
Chinnavan Enna Peruga Senjeenga
Naan Nenaichu Kooda Paarkkaadha
Vaazhkka Thandheenga

நன்றி நன்றி நன்றி தேவா
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
நன்றி நன்றி நன்றி தேவா
உங்க கிரியைகளில் மகிழுகிறோம் நாதா

Nandri Nandri Nandri Deva
Nandri Nandri Yesu Raja
Nandri Nandri Nandri Deva
Unga Kiriyaigalil Magilugirom Nadha

நன்றி நன்றி நன்றி தேவா
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
நன்றி நன்றி நன்றி தேவா
உங்க கிருபையில வாழுகிறோம் நாதா

Nandri Nandri Nandri Deva
Nandri Nandri Yesu Raja
Nandri Nandri Nandri Deva
Unga Kirubaiyila Vaazhugirom Nadha

1. வெண்கல கதவு ஒடஞ்சு போச்சு
கண்ணு முன்னால இருப்பு தாலு முறிஞ்சது
உங்க வல்லமையால சூழ்நிலைகள் மாறினது
வார்த்தையினால இழந்ததெல்லா
திரும்ப வந்தது கிருபையினால

Vengala Kadhavu Udanchu Pochu
Kannu Munnaala
Iruppu Thaalu Murinjadhu
Unga Vallamaiyaala
Soolnilaigal Maarinadhu Vaarthayinaala
Yizhandhadhellaam Thirumba
Vandhadhu Kirubayinaa

2. ஏசேக்கு போனதால கவலையே இல்லை
சித்னாவும் போனதால கவலையே இல்ல
இடம் கொண்டு நான் பெருக நெனச்சதுனால
ரெகொபோத்த தந்தீங்க கிருபையினால

Yeasekku Ponadhaala Kavalaiyae illa
Siththnaavum Ponadhaala Kavalaiyae illa
Idam Kondu Naan Peruga Nenachadhunaala
Rehobotha Thandheenga Kirubaiyinaal

Thirantha Vasala En Christian slave Tamil, Tamil Christian Songs,
Thirantha Vasala En - திறத்த வாசல என் 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Thirantha Vasala En mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + eighteen =