Tamil Gospel Songs
Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 15
Released on: 13 Sep 2024
Inbamanalum Neerthanae Lyrics In Tamil
1. இன்பமானாலும் நீர்தானே
துன்பமானாலும் நீர்தானே
என் எல்லாவற்றிலும் நீர்தானே – 2
அனைத்திலும் உம் அன்பை தந்தீர்
கிருபையால் என்னை நடத்தி வந்தீர்
நேசிப்பேன் என் இயேசுவே உம்மையே
வாழுவேன் என் இயேசுவே உமக்காகவே – 2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆயுளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
2. என்ன வந்தாலும் நீர்தானே
எது நடந்தாலும் நீர்தானே
என் எல்லாவற்றிலும் நீர்தானே – 2
இம்மட்டும் என்னை கைவிடவில்லை
இனிமேலும் என்னை மறப்பதில்லை
நம்புவேன் என் இயேசுவே உம்மையே
தேடுவேன் என் இயேசுவே உம்மையே – 2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆயுளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
Inbamanalum Neerthanae Song Lyrics In English
1. Inbamaanallum Neerdhaane
Thunbamaanallum Neerdhaane
En Ellaavatrilum Neerdhaane – 2
Anaiththilum Um Anbai Thandheer
Kirubaiyaal Ennai Nadathi Vandheer
Naesippen En Yesuvae Ummaiyae
Vaazhuvaen En Yesuvae Umakkaagaavae – 2
Aaradhippen Aaradhippen
Aayul Ellaam Ummai Aaradhippen – 2
2. Enna Vandhaalum Neerdhaane
Edu Nadandhaalum Neerdhaane
En Ellaavatrilum Neerdhaane – 2
Immatum Ennai Kaividavillai
Inimaelum Ennai Marappadhillai
Nambuvaen En Yesuvae Ummaiyae
Theduvaen En Yesuvae Ummaiyae – 2
Aaradhippen Aaradhippen
Aayul Ellaam Ummai Aaradhippen – 2
Watch Online
Inbamanalum Neerthanae MP3 Song
Technician Information
Song, Lyrics, Tune: Pr. R. Reegan Gomez
Sung by Pr. R. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal 15th Vol
Music: Kingsley Davis
Keyboards: Kingsley Davis and Immanuel Jacob
Rhythm: Godwin
Guitars: Richards Ebinezer
Backing vocals: Lydia and Hannah
Nadaswaram: Bala
Backing vocals and guitars recorded at Davis Productions by Kingsley Davis
Nadaswaram recorded at Tapas Studio by Vijay
Voice Processing: Richards Ebinezer
Mix and mastered by Jerome Allan Ebinezer at Joanna Studios
Direction, Edit, Colour & Designs: Joshua Twills@Design.Truckz
Video Production @ Design.Truckz
Camera: John
Inbamanalum Neer Thanae Lyrics In Tamil & English
1. இன்பமானாலும் நீர்தானே
துன்பமானாலும் நீர்தானே
என் எல்லாவற்றிலும் நீர்தானே – 2
Inbamaanallum Neerdhaane
Thunbamaanallum Neerdhaane
En Ellaavatrilum Neerdhaane – 2
அனைத்திலும் உம் அன்பை தந்தீர்
கிருபையால் என்னை நடத்தி வந்தீர்
நேசிப்பேன் என் இயேசுவே உம்மையே
வாழுவேன் என் இயேசுவே உமக்காகவே – 2
Anaiththilum Um Anbai Thandheer
Kirubaiyaal Ennai Nadathi Vandheer
Naesippen En Yesuvae Ummaiyae
Vaazhuvaen En Yesuvae Umakkaagaavae – 2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆயுளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
Aaradhippen Aaradhippen
Aayul Ellaam Ummai Aaradhippen – 2
2. என்ன வந்தாலும் நீர்தானே
எது நடந்தாலும் நீர்தானே
என் எல்லாவற்றிலும் நீர்தானே – 2
Enna Vandhaalum Neerdhaane
Edu Nadandhaalum Neerdhaane
En Ellaavatrilum Neerdhaane – 2
இம்மட்டும் என்னை கைவிடவில்லை
இனிமேலும் என்னை மறப்பதில்லை
நம்புவேன் என் இயேசுவே உம்மையே
தேடுவேன் என் இயேசுவே உம்மையே – 2
Immatum Ennai Kaividavillai
Inimaelum Ennai Marappadhillai
Nambuvaen En Yesuvae Ummaiyae
Theduvaen En Yesuvae Ummaiyae – 2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆயுளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
Aaradhippen Aaradhippen
Aayul Ellaam Ummai Aaradhippen – 2
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,